tsm-top-banner

Thứ tư, 21/08/2019, 14:00 GMT+7

Ly Na Trang làm người thứ ba gây sóng gió trong 8 Lạng Nửa Cân

Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo và ngoại hình gợi cảm nên Ly Na Trang thường được các đạo diễn tự tin giao cho các vai cá tính, độc, lẵng như hiếm ai biết được cuộc sống đời thường Cô thuộc tuýp người phụ nữ sống khép kín và thiên về nội tâm nhiều hơn.

ly-na-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-1

ly-na-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-2

Trong tiểu phẩm mang tên "Người Đàn Bà Đã Cũ" - Ly Na Trang lại được đạo diễn Diệp Tiên đo ni đóng giầy để mời vào vai cô thư ký xinh đẹp của tổng giám đốc và đây cũng chính là cơ hội để cô chen chân làm người thứ ba phá hoại gia đình đồng nghiệp của mình.

ly-na-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-12

ly-na-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-11

Chia sẻ vui về vai diễn này Ly Na Trang nói: "Cứ mỗi lần có vai phản diện, hay vai ngoại tình, giật chồng là y như rằng các đạo diễn lại nhớ đến em ngay. Mà không biết có phải vì có "huông" không, mặc dù em rất thích các vai chính diện và những vai cô gái nghèo, có số phần đáng thương, thật lòng được người khác yêu thương nhưng hiếm khi em có được may mắn đó. Tuy nhiên, vì là diễn viên nên em trân quý tất cả cơ hội trải nghiệm qua từng vai diễn. Và thông qua từng số phận và tính cách của nhân vật mà em có thêm kinh nghiệm để hoàn thiện hơn cho cuộc sống cá nhân của mình".

ly-na-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-3

ly-na-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-4

Thuộc tuýp phụ nữ độc lập, quyến rũ Nam Thư và Trác Thúy Miêu không đồng tình với câu nói “đàn bà đã cũ”. Sau khi theo dõi tiểu phẩm Hối hận muộn màng trong tập 8 chương trình 8 lạng nửa cân phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 23/8 trên kênh VTV9, Trác Thúy Miêu cùng Nam Thư đã bày tỏ sự thương cảm đối với những người phụ nữ nhiều lần đò. 

ly-na-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-13

Câu chuyện kể về 1 người phụ nữ vì không suy nghĩ chín chắn, cẩn trọng mà liên tiếp thất bại trong 2 cuộc hôn nhân. Lần đầu tiên vì quá đam mê kiếm tiền cô đã bị chồng cắm sừng để ngoại tình với người giúp việc. Rút kinh nghiệm sau 1 lần đổ vỡ cô quyết định thay đổi trở thành người phụ nữ đảm đang ở nhà chăm lo nội trợ. Không may sự thay đổi không phù hợp dẫn đến kết quả người đàn ông thứ 2 tiếp tục phản bội, lạnh lùng đề nghị ly hôn. Đau xót hơn nữa người vợ còn bị tình địch đến thẳng nhà dạy cách giữ chồng. 

ly-na-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-5

Chứng kiến hoàn cảnh éo le của người phụ nữ “chìm 2 lần đò”, 2 nữ khách mời khá bức xúc. Theo Trác Thúy Miêu cô gái trong câu chuyện đã sai hoàn toàn khi áp dụng kinh nghiệm của người cũ với người mới: “Người đàn bà đang áp dụng bài học kinh nghiệm với người chồng thứ nhất lên người chồng thứ 2, cô đồng hóa 2 người đàn ông như vậy thì có lẽ cô này phải đi qua mấy lần đò nữa thì mới là đàn bà có kinh nghiệm”.  

ly-na-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-8

Đồng tình với đàn chị nhưng Nam Thư bổ sung rằng người phụ nữ này cũng vô cùng đáng thương. Từng độc lập, quyến rũ nhưng cô ấy mắc sai lầm lớn khi tự o ép, đánh mất bản thân. Bên cạnh đó kiều nữ làng hài tâm sự câu nói Đàn bà cũ nghe quá chua xót: “Phụ nữ đàn bà tại sao lại dùng từ cũ, nghe nó đau đớn buồn bã. Người yêu cũ thôi nghe đã buồn rồi nói chi đến từ đàn bà đã cũ. Và bị tình địch của mình dạy cách làm mới bản thân như vậy thì cô gái đó chắc sẽ cảm thấy rất đau”. 

ly-na-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-14

Cảm thấy quan điểm của Nam Thư hợp lý, Đại Nghĩa liền thắc mắc lý do tại sao có từ Đàn bà cũ nhưng không ai dùng Đàn ông cũ.

Là người phụ nữ sâu sắc từng trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống, Thái Trác Miêu điềm tĩnh đáp: “Người ta thường nói đàn bà cũ chứ không nói đàn ông cũ bởi vì cái miệng phụ nữ không thô lỗ như đàn ông. Chúng tôi không bao giờ gọi người tình đã qua của mình là cũ kỹ, chúng tôi nhìn được giá trị của người đàn ông trong cuộc đời mình. Đàn ông chỉ nhìn được cái bề mặt của người đàn bà là hoàn toàn sai cho nên họ mới dùng 1 tính từ chỉ dùng cho đồ vật. Chỉ có các anh mới tàn nhẫn với người vai kề má áp với mình, chứ phụ nữ chúng tôi không bao giờ như vậy”. 

ly-na-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-7

Tiếp lời đàn chị, Đại Nghĩa chia sẻ đàn ông dù trải qua bao nhiêu đời vợ vẫn cảm thấy mình thanh tân, còn phụ nữ qua 1 lần đò hoặc từng yêu thôi thì rất nhiều người đàn ông lại mặc định “đó là người đàn bà đã cũ”.

nam-thu-8-lang-nua-can-tgnnt

Thương xót cho số phận người phụ nữ, Kiều nữ làng hài thốt lên: “Đó chính là lý do đàn ông lăng nhăng được gọi là đào hoa còn phụ nữ chỉ cần lăng nhăng hoặc từng quen 1, 2 người lại bị gọi là lăng loàn, là trăng hoa, là trắc nết. Bây giờ dùng từ đã cũ là còn đỡ hồi xưa dùng từ cho phụ nữ 2 đời chồng trở lên gọi là nạ dòng, nghe thật khủng khiếp”. 

trac-thuy-mieu-tgnnt

Bổ sung ý kiến của đàn em, Trác Thúy Miêu tiết lộ có 1 khẩu ngữ hiện nay khiến người nghe đau lòng không kém: “Ngày nào người Việt còn dùng cụm từ này yêu cầu không tổ chức, không tặng hoa ngày 8/3 và 20/10 nữa, đó là từ Máy bay bà già. Tất cả những câu nói tưởng chừng vô hại đó sẽ khiến người phụ nữ từng đổ vỡ cảm thấy mặc cảm, thất thủ trước người đàn ông mới”. Mặt khác, theo nữ khách mời muốn có hạnh phúc thì trước đó mỗi người phải tìm được chính mình: “Rất nhiều các bạn gái trẻ ngoài kia có hơn 20 đã đi kiếm chồng, sợ FA…rồi trời ơi mắc chồng quá…Các em chưa tìm thấy mình thì làm sao tìm thấy ai?”.

ly-na-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-15

ly-na-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-9

Ngoài những chia sẻ thú vị từ 2 nữ khách mời Trác Thúy Miêu, Nam Thư về chủ đề Đàn bà cũ chúng ta còn được theo dõi vở kịch Hối hận muộn màng và Người đàn bà đã cũ qua sự thể hiện của dàn diễn viên: Lu Dương, Ly Na Trang, Bảo Bảo, Lạc Hoàng Long, Tâm Thanh, Quỳnh Hồ, Trịnh Minh Dũng.

ly-na-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-6

ly-na-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-10

Tập 8 của chương trình 8 Lạng Nửa Cân với chủ đề: Đàn Bà Cũ với sự tham gia của hai nghệ sĩ khách mời đặc biệt: MC, Nhà báo Trác Thúy Miêu và Diễn viên, MC  Nam Thư cùng các tiểu phẩm được dàn dựng với sự chỉnh chu và tinh tế của đạo diễn Diệp Tiên: "Hối hận muộn màng và Người đàn bà đã cũ"  qua sự thể hiện của dàn diễn viên: Lu Dương, Ly Na Trang, Bảo Bảo, Lạc Hoàng Long, Tâm Thanh, Quỳnh Hồ, Trịnh Minh Dũng ...  Chương trình 8 Lạng Nửa Cân với sự phối hợp sản xuất của công ty M&T Pictures và Đài Truyền Hình Việt Nam VTV với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA sẽ được phát sóng lúc 19:50 tối thứ Sáu ngày 23/08/2019 trên kênh VTV9.  

 

Trích đoạn tiểu phẩm Hối hận muộn màng

Hà Phương - Photo: Nhân Lê

Nguồn: M&T Pictures - 8 Lạng Nửa Cân

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ly Na Trang làm người thứ ba gây sóng gió trong 8 Lạng Nửa Cân

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli