tsm-top-banner

Thứ ba, 20/08/2019, 10:02 GMT+7

Hồ Ngọc Hà làm y tá của bác sĩ Chiêm Quốc Thái trong MV mới

Ca sĩ ủng hộ những cô gái khát khao thay đổi ngoại hình, tân trang nhan sắc để tự tin hơn mỗi ngày.

MV "Vẻ đẹp 4.0" của Hồ Ngọc Hà vừa ra mắt với thông điệp cổ vũ phái đẹp "dao kéo" để có diện mạo như mong ước. Nội dung MV nói về sự tự do trong cách nghĩ của nữ giới, bỏ ngoài tai những lời dị nghị. Ai cũng có quyền trở nên đẹp hơn mỗi ngày, hoàn thiện bản thân để có cuộc sống và ngoại hình hằng mơ ước, dù có là đẹp nhân tạo.

Trong MV, Hồ Ngọc Hà thủ nhiều vai diễn khác nhau, hỗ trợ bác sĩ Chiêm Quốc Thái giúp cô gái tự ti đi tìm phiên bản ngoại hình tốt nhất. Hồ Ngọc Hà xinh đẹp, được nhiều người săn đón. Trong khi đó, cô gái này lại tuyệt vọng vì kém xinh, bị bạn bè dè bỉu, trêu chọc, khinh thường. Nữ ca sĩ động viên nhân vật chính phẫu thuật thẩm mỹ để đổi đời. Ông Chiêm Quốc Thái vào vai bác sĩ của "Chuyến xe định mệnh", là người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật, giúp cô gái "lột xác".

ho-ngoc-ha-bac-si-chiem-quoc-thai-mv-ve-dep-40-tgnguoinoitieng

Hồ Ngọc Hà vào vai y tá, hỗ trợ ông Chiêm Quốc Thái phẫu thuật thẩm mỹ cho cô gái có ước muốn thăng hoa nhan sắc.

Hồ Ngọc Hà cho biết, qua MV "Vẻ đẹp 4.0", cô muốn truyền tải thông điệp người hiện đại phải mạnh dạn tìm kiếm hạnh phúc theo cách riêng, không ngại định kiến xung quanh. Ai cũng có quyền hoàn thiện bản thân, đẹp hơn mỗi ngày, số phận nằm trong tay bạn; song, chỉ nên thay đổi vừa phải, có mức độ, đừng lố quá.

Là lãnh đạo Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ, được nhiều người, trong đó có giới showbiz tìm đến tân trang nhan sắc, ông Chiêm Quốc Thái chia sẻ quan điểm: "Tôi tìm thấy sự đồng điệu qua MV này, khi mượn âm nhạc để kể chuyện khát khao trở thành phiên bản tốt nhất của mỗi người. Những người có ngoại hình không đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp họ thay đổi số phận".

Ông Chiêm Quốc Thái là người trực tiếp giúp đỡ các cô gái thay đổi số phận, làm mới bản thân.

Đây là lần đầu ông Chiêm Quốc Thái xuất hiện trong MV ca nhạc sau khi được Hồ Ngọc Hà mời.

Dưới bàn tay "ma thuật" của bác sĩ Thái và y tá Hồ Ngọc Hà, nữ chính đã có vẻ ngoài như mong muốn và thành công trong sự nghiệp. Hành trình đi tìm sự tự tin về nhan sắc của cô gái khép lại với khoảnh khắc lên sân khấu nhận giải "Nữ diễn viên xuất sắc". Chính Hồ Ngọc Hà đã động viên cô lựa chọn con đường này. Nhờ vậy, cô đã có đủ dũng khí, quyết định "dao kéo" để thay đổi ngoại hình.

Hồ Ngọc Hà và ông Chiêm Quốc Thái có chung quan điểm, ủng hộ đẹp nhân tạo hơn xấu tự nhiên.

Hồ Ngọc Hà và ông Chiêm Quốc Thái có chung quan điểm, ủng hộ "đẹp nhân tạo hơn xấu tự nhiên".

MV có sự đầu tư về bối cảnh, trang phục và số lượng diễn viên quần chúng. Đây cũng là lần đầu ông Chiêm Quốc Thái xuất hiện trong MV ca nhạc. Khi Hồ Ngọc Hà ngỏ lời, ông đã đồng ý vì nội dung câu chuyện thú vị, thể hiện thông điệp rõ ràng. Ca khúc "Vẻ đẹp 4.0" do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác và viết lời. Ca khúc thuộc thể loại chill pop với giai điệu và bản phối tạo cảm giác thư thái.

Hồ Ngọc Hà mời bác sĩ Chiêm Quốc Thái đóng MV

MV "Vẻ đẹp 4.0".

Theo Bảo Trân/ngoisao.net - 20/8/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ho-ngoc-ha-lam-y-ta-cua-bac-si-chiem-quoc-thai-trong-mv-moi-3969661.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hồ Ngọc Hà làm y tá của bác sĩ Chiêm Quốc Thái trong MV mới

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli