tsm-top-banner

Thứ ba, 20/08/2019, 09:38 GMT+7

Katie Holmes chia tay bạn trai sau 6 năm hẹn hò

Nữ diễn viên 40 tuổi Katie Holmes và tài tử 51 tuổi Jamie Foxx đã lặng lẽ kết thúc mối quan hệ vào đầu mùa hè.

Katie và Jamie Foxx tại Met Gala, tháng 5/2019.

Một người bạn của Katie Holmes tiết lộ trên trang Pagesix, Katie và Jamie chia tay vào cuối tháng 5, chỉ sau vài tuần cặp sao sánh đôi tới dự Met Gala. Đó là lần đầu tiên hai người chụp ảnh thảm đỏ cùng nhau và con gái Jamie Foxx từng hết lời khen ngợi sự đẹp đôi của bố với Katie Holmes tại sự kiện này.

Katie và Jamie Foxx tại Met Gala, tháng 5/2019.

Katie và Jamie Foxx tại Met Gala, tháng 5/2019.

Trang ET cũng xác nhận thông tin chia tay và trích dẫn nguồn tin cho biết, chuyện tình cảm của Katie và Jamie tan vỡ bởi họ sống ở hai nơi khác nhau, có những mối quan tâm riêng: "Họ chưa bao giờ có một mối quan hệ điển hình như những cặp đôi khác. Hai người luôn độc lập và cuộc sống riêng của họ không liên quan đến nhau. Mỗi người sống ở một thành phố khác nhau (Katie ở New York, Jamie ở Los Angeles) nên thi thoảng mới gặp nhau".

Katie hẹn hò Jamie Foxx từ năm 2013, sau một năm cô ly hôn Tom Cruise. Nữ diễn viên đã giữ mối tình mới cực kỳ kín đáo trong suốt nhiều năm. Đến năm 2017, Katie và Jamie mới lộ ảnh đi nghỉ cùng nhau. Hai năm gần đây cặp sao đã thoải mái xuất hiện cùng hơn nhưng chưa bao giờ xác nhận chuyện tình cảm và tương lai lâu dài. Ngoại trừ những buổi hẹn hò, Katie vẫn tập trung vào công việc và cô con gái Suri trong khi Jamie Foxx như người đàn ông độc thân vui chơi tiệc tùng với bạn bè.

Cặp sao đi dạo ở Los Angeles hồi tháng 4.

Cặp sao đi dạo ở Los Angeles hồi tháng 4.

Cuối tuần trước, Jamie Foxx được trông thấy nắm tay nữ ca sĩ Sela Vave tới một câu lạc bộ đêm ở Los Angeles. Theo Pagesix, khi một người bạn nói Katie Holmes về điều này, nữ diễn viên liền đáp rằng cô không quan tâm đến những gì Jamie làm. "Đó là công việc riêng của anh ấy. Chúng tôi đã không còn bên nhau vài tháng nay", Katie chia sẻ với người bạn.

Jamie đi chơi với nữ ca sĩ Sela Vave cuối tuần qua.

Jamie đi chơi với nữ ca sĩ Sela Vave cuối tuần qua.

Theo Hoài Vũ (Theo Pagesix, ET)/ngoisao.net - 20/8/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/katie-holmes-chia-tay-ban-trai-sau-6-nam-hen-ho-3969989.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Katie Holmes chia tay bạn trai sau 6 năm hẹn hò

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli