tsm-top-banner

Thứ ba, 08/09/2020, 14:42 GMT+7

Katie Holmes ôm hôn bạn trai mới

Nữ diễn viên 41 tuổi Katie Holmes và đầu bếp 33 tuổi Emilio Vitolo Jr khóa môi đắm đuối trong nhà hàng tối 6/9.

Katie Holmes ngồi trên đùi Emilio Vitolo Jr và choàng tay ôm hôn. Cặp đôi âu yếm nhau cuồng nhiệt không ngần ngại những thực khách xung quanh trong khi ăn tối ở nhà hàng Peasant tại Manhattan, New York. Họ mặc áo đôi màu trắng, ríu rít bên nhau như một đôi tình nhân trẻ.

 katie-holmes-om-hon-ban-trai-moi-tgnguoinoitieng

Katie Holmes ôm hôn bạn trai mới trong nhà hàng.

Katie và Emilio thoải mái công khai mối quan hệ sau vài ngày bị đồn hẹn hò. Đầu tuần trước, hai người được trông thấy ngồi ăn tối cùng nhau tại một nhà hàng khác ở Soho, New York. Vợ cũ Tom Cruise trông rất hạnh phúc trong suốt bữa tối với anh chàng này.

Emilio Vitolo Jr kém Katie Holmes 8 tuổi, đang làm bếp trưởng tại nhà hàng Emilio's Ballato thuộc sở hữu của gia đình anh. Nhà hàng của Emilio chuyên phục vụ món Italy, được nhiều nghệ sĩ như Whoopi Goldberg, Joe Jonas, Justin Bieber, Rihanna và Bradley Cooper hâm mộ.

Cặp đôi nhìn nhau âu yếm trong bữa tối tuần trước.

Cặp đôi nhìn nhau âu yếm trong bữa tối tuần trước.

Trước đây Katie Holmes rất kín đáo trong mối tình kéo dài 6 năm với tài tử Jamie Foxx, bởi vậy người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi cô ôm hôn bạn trai mới đắm đuối giữa nhà hàng. Nữ diễn viên Batman Begins dường như không còn muốn che giấu tình cảm của mình ở nơi công cộng như trước đây. Katie chính thức hẹn hò trở lại sau hơn một năm chia tay Jamie Foxx.

Theo Hoài Vũ/ngoisao.net - 8/9/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/katie-holmes-om-hon-ban-trai-moi-4158741.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Katie Holmes ôm hôn bạn trai mới

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli