tsm-top-banner

Thứ ba, 08/09/2020, 15:46 GMT+7

Hé lộ hợp đồng tiền hôn nhân của Quách Phú Thành

Theo hợp đồng, mỗi tháng Quách Phú Thành chi 200.000 HKD cho vợ chi tiêu riêng, chưa kể các chi phí khác cho cả gia đình.

Nguồn tin cho hay để đảm bảo khối tài sản lên đến 2 tỷ HKD (258 triệu USD) của mình không bị ảnh hưởng, trước khi kết hôn, Quách Phú Thành đã yêu cầu vợ ký vào một hợp đồng tiền hôn nhân. Việc làm này được cho là văn minh, phù hợp với chênh lệch tài sản của đôi vợ chồng.

he-lo-hop-dong-tien-hon-nhan-cua-quach-phu-thanh-tgnguoinoitieng

Quách Phú Thành và Moka Phương Viên, một người Đại lục, một người gốc Hong Kong, nên duyên vợ chồng năm 2017.

Giống như nhiều cặp vợ chồng Hong Kong khác sống theo văn hóa cấp tiến của Anh, Quách Phú Thành và Moka tính ký hợp đồng tiền hôn nhân ngay khi có ý định lấy nhau. Mặc dù ký hợp đồng tiền hôn nhân, Phương Viên vẫn được Quách Phú Thành đảm bảo một cuộc sống tài chính thoải mái. Một nguồn tin cho hay theo hợp đồng, nếu chia tay, Moka được hưởng một khoản "đủ để không phải nghĩ ngợi". Thêm vào đó, trong thời gian chung sống, Moka được chồng chi tiền rất phóng tay. Mỗi tháng, anh đưa cô 200.000 HKD (gần 600 triệu đồng) để chi dùng cá nhân, 1 triệu HKD làm phí sinh hoạt chung cho cả gia đình. Ngoài ra, anh sẵn sàng tặng vợ những món xa xỉ phẩm (túi xách, giày dép, hóa mỹ phẩm), không tính vào sinh hoạt phí. Bố mẹ Moka chuyển từ Thượng Hải đến Hong Kong sinh sống để tiện chăm sóc cho các cháu gái, vì thế, mỗi tháng Quách Phú Thành bỏ ra 200.000 HKD trả tiền thuê nhà cho họ. Tất cả những khoản tiền Quách Phú Thành chi ra được cho là đều đã được liệt kê rất rõ trong hợp đồng tiền hôn nhân.

Nhờ tiền bạc rủng rỉnh, Moka hiện ở nhà làm đẹp, lo cho các con, trở thành hậu phương vững chắc cho ông chồng "tiền tỷ". Trong khi đó, Quách Phú Thành bận rộn với các show diễn, các hoạt động giải trí, đóng phim... Từ đầu năm, do ảnh hưởng dịch bệnh, Quách Phú Thành không đi tour nữa mà chủ yếu tập trung đóng phim mới Broken Web.

Quách Phú Thành bế con gái lớn, thời điểm vợ bầu bé thứ hai.

Quách Phú Thành bế con gái lớn, thời điểm vợ bầu bé thứ hai.

Một số nguồn tin cho hay ký hợp đồng tiền hôn nhân và bắt đầu một cuộc sống của mệnh phụ phu nhân nhưng Moka rất chăm chỉ kiếm thêm, nhằm chứng tỏ mình là một phụ nữ không "núp bóng tùng quân". Khả năng kiếm tiền của cô đã tăng lên đáng kể, dưới ảnh hưởng của việc là vợ Quách Phú Thành. Moka hiện kinh doanh trực tuyến, đồng thời đóng vai trò quảng bá cho một số nhãn hàng, với tư cách là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Nhiều người đánh giá Moka là cô gái rất khôn ngoan, biết mình biết ta. Kể từ sau khi bị Vương Tư Thông "bóc" chuyện tham gia đường dây huấn luyện lấy đại gia để tiếp cận Quách Phú Thành rồi đường hoàng làm bà Quách, cô chỉ im lặng, không lên tiếng phản hồi hay công kích kẻ đã "chơi khăm" mình. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chỉ đăng ảnh cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đời sống thượng lưu, như một cách đáp trả sâu cay với Vương Tư Thông rằng "quan trọng là kết quả".

Moka, vợ của Quách Phú Thành.

Moka, vợ của Quách Phú Thành.

Người mẫu Moka sinh ra trong một gia đình nghèo, từng trải qua tuổi thơ bần hàn. Hình ảnh căn nhà lụp xụp mà Moka sống với bố mẹ thời nhỏ từng được tờ 163 đăng tải. Sau khi tốt nghiệp cấp ba, Moka lên Thượng Hải. Cô được cho là trải qua nhiều công việc như kế toán, mẫu ảnh tạp chí... trước khi quen biết Quách Phú Thành và làm vợ anh.

Quách Phú Thành 55 tuổi, là ngôi sao nổi tiếng của Hong Kong. Anh từng tham gia lớp đào tạo nghệ sĩ của TVB năm 1984, sau đó ra mắt với vai trò ca sĩ, diễn viên. Anh góp mặt trong nhiều phim như Phong Vân hùng bá thiên hạ, Phụ tử, Hàn chiến, Thiện ác đối đầu, Vô song... Trong sự nghiệp âm nhạc, anh từng ra mắt album Không hết yêu em năm 1990 và gây tiếng vang mạnh mẽ khi bán được hơn một triệu bản ở châu Á.

Quách Phú Thành và người mẫu Moka Phương Viên tổ chức đám cưới hồi tháng 4/2017, sau hơn một năm hẹn hò. Moka kém chồng 22 tuổi.

Nguyễn Hương (Theo Sohu)/ngoisao.net - 8/9/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/he-lo-hop-dong-tien-hon-nhan-cua-quach-phu-thanh-4158623.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hé lộ hợp đồng tiền hôn nhân của Quách Phú Thành

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli