tsm-top-banner

Thứ năm, 10/09/2020, 15:12 GMT+7

Selena Gomez hối hận vì từng cố tỏ ra khêu gợi

Nữ ca sĩ Selena Gomez thú nhận đã chịu áp lực phải khoe da thịt khi phát hành album 'Revival' năm 2015 để thể hiện là một phụ nữ trưởng thành.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Allure tháng 10, Selena Gomez cho biết cô đã bị đẩy ra khỏi vùng an toàn khi quay các video ca nhạc và quảng bá album năm 23 tuổi. "Tôi đã làm những thứ không thực sự phải là tôi. Tôi chịu áp lực phải người lớn hơn trong album Revival của mình và cảm thấy cần phải khoe da thịt... Tôi không nghĩ mình là con người đó", người đẹp thú nhận.

selena-gomez-hoi-han-vi-tung-co-to-ra-kheu-goi-TGNGUOINOITIENG

Selene đã khỏa thân trên bìa album và thể hiện hình ảnh khêu gợi trong các MV Hands To Myself và Good For You. Nữ ca sĩ bị buộc phải thoát khỏi hình ảnh công chúa Disney gắn với cô suốt nhiều năm. Selena từng được yêu thích với hình tượng trong sáng, đáng yêu qua các bộ phim Barney And Friends, Wizards Of Waverly Place...

Selena trong album Revival năm 2015.

Selena trong album "Revival" năm 2015.

Hiện tại, ngôi sao 28 tuổi khẳng định cô có quyền kiểm soát công việc của mình, bao gồm phim ảnh, âm nhạc, sản xuất phim và kinh doanh dòng mỹ phẩm riêng. Cô tâm sự: "Tôi có toàn quyền kiểm soát cuộc sống của mình và những thứ tôi làm. Tôi có thể chịu trách nhiệm về mọi thứ trong cuộc sống của mình".

Nữ ca sĩ trên tạp chí Allure tháng 10.

Nữ ca sĩ trên tạp chí Allure tháng 10.

Trong cuộc phỏng vấn, Selena cũng trải lòng về chứng trầm cảm và rối loạn lo âu. Giọng ca Slow Down từng phải nghỉ việc đi điều trị tâm thần hai năm trước do căng thẳng về sự nghiệp và bệnh tật. "Tôi luôn có rất nhiều cảm xúc xáo trộn và không biết cách kiểm soát chúng", Selena bộc bạch. "Điều ấy rất phức tạp, nhưng giờ đây tôi rất mừng vì đã hiểu được bản thân. Tôi cũng cảm thấy thoải mái hơn khi biết rằng mình không đơn độc trong cuộc chiến này và sẽ vượt qua nó. Đó là lý do tôi muốn tiếp tục chia sẻ với mọi người".

Selena tự nhận mình là người mạnh mẽ nhưng cũng rất nhạy cảm, bởi vậy cô tránh tra thông tin trên Google và không sa đà vào mạng xã hội. Từng có thời gian dài nữ ca sĩ "nghỉ" Instagram để tập trung chăm sóc bản thân và không bị tác động tâm lý từ bên ngoài. Gần đây Selena đã tích cực trở lại với một tinh thần mới để giao lưu với người hâm mộ, đóng góp tiếng nói của mình cho các phong trào kêu gọi sự bình đẳng và quảng bá công việc mới.

Trong tháng 8, Selena tham gia show truyền hình ẩm thực dài 10 tập trên HBO. Cô cũng phát hành MV Ice Cream cùng nhóm nhạc Hàn Quốc Black Pink. Ngoài ra, cựu sao Disney bước chân vào một lĩnh vực hoàn toàn mới là trở thành doanh nhân. Cô vừa ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mang tên Rare Beauty.

Theo ngoisao.net - 10/9/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/selena-gomez-hoi-han-vi-tung-co-to-ra-kheu-goi-4159775.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Selena Gomez hối hận vì từng cố tỏ ra khêu gợi

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli