tsm-top-banner

Thứ tư, 09/09/2020, 10:49 GMT+7

Nhà Kim Kardashian kết thúc show truyền hình thực tế 14 năm

Kim và các thành viên trong gia đình Kardashian gây bất ngờ khi thông báo sẽ không còn quay show truyền hình thực tế 'Keeping Up With the Kardashians'.

"Gửi tới những người hâm mộ tuyệt vời của chúng tôi, với trái tim nặng trĩu, chúng tôi phải đưa ra quyết định khó khăn là gia đình sẽ nói lời tạm biệt chương trình Keeping Up with the Kardashians", thông cáo của nhà Kardashian đăng tải trên Instagram ngày 8/9.

nha-kim-kardashian-ket-thuc-show-truyen-hinh-thuc-te-14-nam-tgnguoinoitieng-hp

Poster "Keeping Up with the Kardashians" từ những ngày đầu với hình ảnh 8 thành viên trong gia đình. Kim Kardashian đứng ở vị trí trung tâm.

Thông cáo tiếp tục: "Sau 14 năm, 20 mùa, hàng trăm tập phim và những chương trình phụ, chúng tôi không thể giãi bày hết lòng biết ơn với các khán giả trong suốt những năm qua, những người đã cùng chúng tôi trải qua những khoảng thời gian đẹp đẽ, những thời điểm tồi tệ, niềm hạnh phúc, những giọt nước mắt, những mối quan hệ của chúng tôi và con cái. Chúng tôi sẽ mãi trân trọng những kỷ niệm tuyệt vời và biết bao người bạn chúng tôi đã làm việc cùng trong hành trình vừa qua".

Show Keeping Up with the Kardashians bắt đầu lên sóng từ năm 2007 trên kênh truyền hình cáp E! Network. Chương trình truyền hình thực tế ghi lại cuộc sống gia đình nổi tiếng showbiz Mỹ gồm các thành viên: Bà Kris Jenner, ông Bruce Jenner (sau này chuyển giới thành Caitlynn Jenner), 5 cô con gái Kourtney Kardashian, Kim Kardashian, Khloe Kardashian, Kendall Jenner, Kylie Jenner và cậu con trai Rob Kardashian. Thành công của show truyền hình này đã giúp tạo thêm 12 phần phụ khác bao gồm Kourtney & Kim Take New York, Khloé & Lamar, I am Cait, Rob & Chyna, Life With Kylie... 

 nha-kim-kardashian-ket-thuc-show-truyen-hinh-thuc-te-14-nam-tgnguoinoitieng

Bà Kris Jenner (trái) và 5 cô con gái trở thành những người mẫu, doanh nhân giàu có nhờ show Keeping Up with The Kardashians.

Gia đình Kardashian cảm ơn các đối tác và đặc biệt là MC, nhà sản xuất chương trình Ryan Seacrest đã đồng hành cùng họ 14 năm qua. Ryan chính là người cùng bà Kris Jenner đưa ra ý tưởng xây dựng chương trình truyền hình này và sau đó họ đều không ngờ nó đã kéo dài tới hơn một thập kỷ, trở thành một trong những show truyền hình thực tế dài hơi nhất ở Mỹ.

Kim Kardsahian cũng dành lời tri ân khán giả trên Instagram của cô. "Nếu không có Keeping Up with The Kardashians, tôi không thể có được như ngày hôm nay", Kim xác nhận. Show đã tạo bệ phóng cho Kim và các chị em trở thành những người nổi tiếng bậc nhất làng giải trí, giúp họ kinh doanh phát đạt và trở thành những triệu phú trẻ.

Kênh truyền hình E! xác nhận việc nhà Kardashian dừng quay show truyền hình này. Họ tôn trọng quyết định của gia đình và dành lời cảm ơn các thành viên đã chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống riêng tư hàng ngày đến với khán giả. Kênh truyền hình cũng thông báo mùa cuối cùng của Keeping Up with The Kardashians đã quay xong và lên sóng vào năm 2021.

Hoài Vũ/ngoisao.net - 9/9/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/nha-kim-kardashian-ket-thuc-show-truyen-hinh-thuc-te-14-nam-4159092.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nhà Kim Kardashian kết thúc show truyền hình thực tế 14 năm

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli