tsm-top-banner

Thứ tư, 21/08/2019, 10:31 GMT+7

Puka chia tay bạn trai sau 3 năm hẹn hò

Diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' Puka chấm dứt mối quan hệ với Diệp Tiên vì bất đồng quan điểm sống và anh phải sang Mỹ đoàn tụ gia đình.

Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ xác nhận với Ngoisao.net đã chia tay bạn trai Diệp Tiên được 4 tháng. Cô cho rằng khi mối quan hệ kết thúc, nguyên nhân vì ai và từ đâu không còn quan trọng. Tuy nhiên, Puka nhấn mạnh trong thời gian yêu nhau, cô và bạn trai thỉnh thoảng xảy ra bất đồng quan điểm sống và Diệp Tiên sắp phải sang Mỹ. "Tôi tin vào duyên nợ, có lẽ chúng tôi không đủ duyên nợ để đi tiếp cùng nhau", Puka nói. Cô biết khán giả sẽ tiếc cho chuyện tình yêu của mình nhưng khẳng định lựa chọn này là đúng đắn.

pu-ka-chia-tay-diep-tien-tgnguoinoitieng

Puka và Diệp Tiên đường ai nấy đi.

Trước đó, Puka và bạn trai có thời gian sống chung và từng lên kế hoạch kết hôn. Nữ diễn viên mất 5 tháng để suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định chia tay. Cô không hối tiếc quãng thời gian bên Diệp Tiên bởi đó là những ngày hạnh phúc và ý nghĩa.

Thông tin rạn nứt giữa Puka và Diệp Tiên được chia sẻ cách đây hai tháng khi người hâm mộ không thấy cặp đôi đăng hình ảnh tình tứ như trước đó. Cả không còn là bạn bè trên Facebook và thời gian gần đây, Puka liên tục đăng tải những dòng trạng thái buồn lên trang cá nhân.

Puka tên thật là Cẩm Thơ, sinh năm 1990, từng tham gia các phim Chạy đi rồi tính, Yêu đi, đừng sợ, Mùa viết tình ca và gần đây là Gạo nếp gạo tẻ. Cô quen biết Diệp Tiên qua chương trình Cười xuyên Việt khi anh làm đạo diễn còn Puka là thí sinh.

Diệp Tiên sinh năm 1983, là con trai của NSND Diệp Lang. Anh từng đạo diễn nhiều chương trình như Cười xuyên Việt, Điệp vụ đối đầu... Hiện cả gia đình Diệp Tiên đã định cư Mỹ và sắp tới anh sẽ sang đoàn tụ.

Lam Trà/ngoisao.net - 21/8/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/puka-chia-tay-ban-trai-sau-3-nam-hen-ho-3970479.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Puka chia tay bạn trai sau 3 năm hẹn hò

 

banner sen vang

poster miss mighty-2021

bia-kndn

hector sp

Genli