tsm-top-banner

Thứ tư, 25/09/2019, 14:12 GMT+7

Dàn diễn viên trẻ tái hiện cảnh Yêu Xa trong chương trình 8 Lạng Nửa Cân

Với sự dàn dựng tài tình và thông minh của Đạo diễn sân khấu Diệp Tiên, các diễn viên trẻ như: Lạc Hoàng Long - Trang Tuyền - Lu Dương - Trúc Anh - Bảo Bảo - Di Dương đã có rất nhiều đất diễn để thể hiện nhiều cảm xúc của nhân vật qua các tiểu phẩm: Yêu Xa và Khoảng Cách Tình Yêu. Khai thác triệt để sở trường vũ đạo của cặp đôi diễn viên: Lu Dương và Trang Tuyền đã mang đến cho chương trình những phần biểu diễn linh hoạt, mới lạ và nhiều cảm xúc.

dan-dien-vien-tre-tai-hien-canh-yeu-xa-trong-chuong-trinh-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-1

dan-dien-vien-tre-tai-hien-canh-yeu-xa-trong-chuong-trinh-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-2

Tập 13 của chương trình 8 Lạng Nửa Cân với sự tham gia của hai khách mời: Nghệ sĩ - MC Thanh Bạch và Tiến sĩ tâm lý, Dr Pepper với chủ đề Yêu xa cùng người dẫn chương trình: Nghệ sĩ, MC Đại Nghĩa. Và sự góp mặt của các diễn viên: Lạc Hoàng Long - Di Dương - Trúc Anh - Trang Tuyền - Lu Dương - Bảo Bảo trong hai tiểu phẩm: Khoảng Cách Tình Yêu và Yêu Xa, sẽ được phát sóng lúc 19:50 tối Thứ Sáu tuần này ngày 27/09/2019 trên kênh VTV9. Chương trình 8 LẠNG NỬA CÂN do Đài truyền hình Việt Nam VTV phối hợp cùng công ty M&T Pictures thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA.

 dan-dien-vien-tre-tai-hien-canh-yeu-xa-trong-chuong-trinh-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-3

dan-dien-vien-tre-tai-hien-canh-yeu-xa-trong-chuong-trinh-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-4

NS Thanh Bạch và Dr Pepper đã đưa ra lời khuyên cũng như góc nhìn cá nhân về chủ đề Yêu xa khi đến với 8 lạng nửa cân.

Đến với tập 13 – 8 lạng nửa cân phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 27/9 trên kênh VTV9, NS Thanh Bạch và Dr Pepper đã chia sẻ quan điểm, câu chuyện cá nhân về chủ đề Yêu xa.

dan-dien-vien-tre-tai-hien-canh-yeu-xa-trong-chuong-trinh-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-4

dan-dien-vien-tre-tai-hien-canh-yeu-xa-trong-chuong-trinh-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-6

Với kinh nghiệm bắt đầu yêu xa từ năm 18 tuổi Dr Pepper khẳng định khoảng cách về địa lý không quan trọng nếu cả 2 biết lắng nghe, chia sẻ, quan tâm lẫn nhau. Đặc biệt khi yêu xa mỗi người sẽ có tính tự lập cao không đòi hỏi hoặc làm phiền đối phương, nữ chuyên gia tâm lý nói: “Kể cả xa hay gần muốn giữ trái tim 1 con người thì không thể nào giữ bằng thể xác mà phải dùng tình yêu, niềm tin và những giá trị mình cho người ấy. Tin nhưng tin vào bản thân mình chứ không phải đặt niềm tin và kỳ vọng vào người đó”.

dan-dien-vien-tre-tai-hien-canh-yeu-xa-trong-chuong-trinh-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-7

dan-dien-vien-tre-tai-hien-canh-yeu-xa-trong-chuong-trinh-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-8

dan-dien-vien-tre-tai-hien-canh-yeu-xa-trong-chuong-trinh-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-9

Sau khi lắng nghe quan điểm của Dr Pepper, Nghệ sĩ Thanh Bạch lặng đi vài giây và quyết định trải lòng về câu chuyện của chính mình, Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ nam nghệ sĩ đã dành thời gian để suy ngẫm, tìm hiểu quy luật của tình yêu. Bằng cách đọc sách, tham gia lớp học của các chuyên gia anh đã đúc kết được 1 điều: “Khi 2 người quen nhau trong não sẽ tiết ra một hormone mà chỉ cần nhìn nhau, nghe tiếng của nhau sẽ tạo ra cảm xúc tuyệt vời. Tuy ông trời cho rất giới hạn hormone chỉ tiết ra trong khoảng 1,5 năm – 2,5 năm…nhưng may mắn con người đã tìm ra 1 cách để duy trì hormone đó là sự lãng mạn. Cặp đôi nào hay đi du lịch hâm nóng tình cảm thì cặp đôi đó vô cùng yêu nhau bởi hormone liên tục được tiết ra và họ luôn cảm thấy sức hút đối với nhau…”. NS Thanh Bạch đặc biệt khuyên các cặp đôi nên ngắm nhìn nhau mỗi ngày, chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn thì khoảng cách xa hay gần đều không còn quan trọng.

dan-dien-vien-tre-tai-hien-canh-yeu-xa-trong-chuong-trinh-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-9

dan-dien-vien-tre-tai-hien-canh-yeu-xa-trong-chuong-trinh-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-10

dan-dien-vien-tre-tai-hien-canh-yeu-xa-trong-chuong-trinh-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-11

Tiếp lời nam MC kỳ cựu, nữ khách mời bất ngờ tiết lộ cách vun đắp, hâm nóng và duy trì tình yêu của vợ chồng cô. Từng yêu xa 1 năm trước khi cưới ông xã Pepper đã phải dùng nhiều cách để chinh phục được cô: “Cho dù trái múi giờ nhưng anh ấy vẫn luôn cùng thức dậy đánh răng với Pepper dù có thể anh mới đánh răng xong. Anh nắm gần hết thời gian biểu, thói quen hàng ngày của Pepper và sau đó cố gắng sắp xếp thời gian để 2 đứa có thể tương tác, trải qua 1 ngày cùng nhau. Ví dụ dù rất đói bụng nhưng anh sẽ ăn nhẹ và chừa món chính lại để facetime ăn cùng lúc với Pepper”. Và tất cả điều đó Pepper chỉ thực sự biết và hiểu sau khi cả 2 thành vợ chồng.

Vốn là người phụ nữ thẳng thắn nên sau khi kết hôn Dr Pepper không ngại nhắc ông xã những mốc kỷ niệm của 2 vợ chồng. Quy tắc của cô là nói không với những cuộc chiến và làm tổn thương lẫn nhau. Đặc biệt sau khi kết hôn nữ chuyên gia tâm lý đã lên cùng hạng cân với chồng: “Hồi xưa anh ấy 69 kg mình 49 kg còn bây giờ anh vẫn 69 kg và mình cũng 69kg luôn”.

dan-dien-vien-tre-tai-hien-canh-yeu-xa-trong-chuong-trinh-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-13

dan-dien-vien-tre-tai-hien-canh-yeu-xa-trong-chuong-trinh-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-14

dan-dien-vien-tre-tai-hien-canh-yeu-xa-trong-chuong-trinh-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-15

dan-dien-vien-tre-tai-hien-canh-yeu-xa-trong-chuong-trinh-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-16

dan-dien-vien-tre-tai-hien-canh-yeu-xa-trong-chuong-trinh-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng-17

Ngoài việc được lắng nghe câu chuyện, lời tâm sự của NS Thanh Bạch và Dr Pepper khán giả còn được đón xem 2 tiểu phẩm Khoảng cách tình yêu – Yêu xa với diễn xuất của: Di Dương, Trúc Anh, Trang Tuyền, Lạc Hoàng Long, Lu Dương, Bảo Bảo.

Pepper tâm sự chuyện tình yêu, cách được tán tỉnh

Thanh Bạch, Pepper tiết lộ cách giữ lửa tình yêu, hôn nhân

Trailer 8 lạng nửa cân tập 13 phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 27/9 trên kênh VTV9 

HP - Photographer: Nhân Lê

Art Director: Trung Võ

Source: 8 Lạng Nửa Cân - M&T Pictures

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Dàn diễn viên trẻ tái hiện cảnh Yêu Xa trong chương trình 8 Lạng Nửa Cân

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli