top-banner-2

Thứ tư, 25/09/2019, 09:38 GMT+7

Hương Tràm sắp ra MV mới

Ca sĩ Hương Tràm hợp tác với nhà văn Hà Thanh Phúc và nhạc sĩ Mai Fin chuẩn bị ra mắt MV 'Chúng ta không có sau này', sau 4 tháng sang Mỹ.

Hương Tràm thực hiện ca khúc mới từ trước khi sang Mỹ du học và điều trị tâm lý. Nhưng sau 4 tháng học tập tại xứ cờ hoa, nữ ca sĩ mới giới thiệu MV đến khán giả. 

Hương Tràm nhận lời thể hiện bài hát vì đồng cảm với dự án nhạc kết hợp sách của nhà văn Hà Thanh Phúc. Thông qua những câu chuyện trong sách Chúng ta không có sau này do đàn anh sáng tác, cô tìm thấy hình ảnh, cảm xúc của chính mình - một người trẻ từng mắc nhiều sai lầm nhưng luôn tìm kiếm lý tưởng, lẽ sống trong hành trình trưởng thành. 

huong-tram-sap-ra-mv-moi-tgnnt

Hương Tràm hợp tác cùng nhà văn Hà Thanh Phúc (áo đen) và nhạc sĩ Mai Fin (áo vàng).

Giọng ca Em gái mưa từng bật khóc khi đọc mẩu chuyện Hà Thanh Phúc viết riêng tặng cô. "Là người đầu tiên đọc bản thảo, Tràm rất tâm đắc đoạn anh Phúc viết về tình yêu: 'Nhiều người khi yêu thường hay hỏi, chúng ta của sau này sẽ thế nào'. Đó quả là một câu hỏi khó vì làm gì có ai biết trước được ngày mai. Người mình yêu nhất, từng gắn bó suốt một thời gian khó, chưa chắc sẽ là người cuối cùng đi cùng mình đến hết đoạn đường", Hương Tràm bày tỏ.

Chúng ta không có sau này được nhạc sĩ gốc Thái Mai Fin sáng tác trong vòng một ngày sau khi đọc bản thảo từ Hà Thanh Phúc. Nhạc sĩ 9X và Hương Tràm cũng dành thời gian thảo luận, chỉnh sửa lời bài nhiều lần để có tác phẩm ưng ý nhất. Quá trình thực hiện bản hoà âm phối khí được thực hiện bởi êkíp Hàn Quốc. Dự án còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ: vũ công Quang Đăng, diễn viên Katleen Phan Võ, vũ công Ngọc Linh. MV xoay quanh câu chuyện tình tay ba của một chàng vũ công phải lòng đồng nghiệp dù đang hẹn hò một ca sĩ nổi tiếng khác.

Hương Tràm thu âm ca khúc mới.

Hương Tràm thu âm ca khúc mới.

Hà Thanh Phúc sinh năm 1988, có sách in từ năm 15 tuổi, đến nay đã ra mắt hơn 10 đầu sách. Ngoài viết văn, anh còn kinh doanh, làm quản lý ca sĩ. Tập sách Chúng ta không có sau này gồm hai phần: tản văn và truyện ngắn. Là người yêu xê dịch, Hà Thanh Phúc mang vào tác phẩm nhiều trải nghiệm trong quá trình làm việc, đi du lịch bụi khắp thế giới. 

Nhà văn chia sẻ: "Tôi đã chứng kiến và được nghe kể lại nhiều câu chuyện tình, chuyện đời thú vị từ nghệ sĩ, bạn bè của mình. Đó là chất liệu quý giá để tôi chắp bút nên tác phẩm. Bằng trí tưởng tượng của mình, tôi đã biến những câu chuyện thật đó vào thế giới sáng tạo của riêng tôi, nên đôi khi đọc truyện, độc giả cũng rất khó phân định được thực hư. Nhưng chắc chắn một điều, người trong cuộc sẽ thấy thấp thoáng đâu đó câu chuyện của mình trong quyển sách này". 

MV sẽ trình làng vào 19h ngày 28/9 trên kênh YouTube của Hương Tràm.

Theo Phương Hoa/ngoisao.net - 25/9/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/huong-tram-sap-ra-mv-moi-3987090.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hương Tràm sắp ra MV mới

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn