top-banner-2

Thứ tư, 25/09/2019, 15:25 GMT+7

Nhật Kim Anh cạn nước mắt đóng cảnh mất con

Xem lại tập phim bị cướp mất con trong 'Tiếng sét trong mưa', diễn viên Nhật Kim Anh nghĩ tới chuyện buồn của mình và con trai ngoài đời.

Câu chuyện diễn ra ở tập 20 của phim lên sóng tối 24/9. Khi chồng (Cao Minh Đạt đóng) vắng nhà, Thị Bình (Nhật Kim Anh đóng) bị bà hội đồng và mợ hai Sáng (Cao Thái Hà đóng) hãm hại, giành mất con ruột, phải quay lại sống kiếp người hầu. Gần như trong cả tập phim, Bình luôn xuất hiện với gương mặt đau khổ, giàn giụa nước mắt.  

Trò chuyện với Ngoisao.net, Nhật Kim Anh nói các cảnh phim này ảnh hưởng nhiều tới tâm trạng của cô, khiến cô mệt mỏi vì khóc quá nhiều. Khi quay phim, cô đọc đi đọc lại kịch bản, nhập mình vào nội tâm của Thị Bình, cảm nhận nỗi đau như thể mình là người mẹ mất con. 

Tiếng sét trong mưa bấm máy kéo dài từ cuối năm 2017 tới đầu năm 2018. Thời điểm đó, Nhật Kim Anh vẫn sống cùng chồng cũ, nhưng con trai được gửi về quê cùng ông bà, cô thường xuyên sống xa con. Còn tới bây giờ, cuộc hôn nhân của Nhật Kim Anh đã tan vỡ, cô từng bị gia đình chồng ngăn cản gặp con trai. Xem bản phim hoàn chỉnh, cô buồn vì thấy trong câu chuyện cốt nhục phân ly của Thị Bình bóng dáng mình và con trai. Nhắc tới chuyện này, giọng cô nghẹn lại. 

 Vai diễn Thị Bình lấy đi nhiều nước mắt của Nhật Kim Anh từ lúc quay tới khi xem lại. 

Vai diễn Thị Bình lấy đi nhiều nước mắt của Nhật Kim Anh từ lúc quay tới khi xem lại.  

Nhật Kim Anh bảo, phim Tiếng sét trong mưa ám ảnh cô suốt 2 năm qua. Hơn nửa năm quay phim, hầu như lúc nào cô cũng phải khóc. Nữ diễn viên chia sẻ: "Ngay cả trong các cảnh vui vẻ của Thị Bình, nếu khán giả để ý cũng thấy mắt tôi hơi sưng, vì buổi sáng tôi vừa tới trường quay đã đóng cảnh bi kịch hoặc hóa trang lúc già rồi chuyển sang đóng cảnh thời trẻ". 

Không riêng Nhật Kim Anh thương cho vai diễn Thị Bình, mẹ cô cùng người nhà, hàng xóm đều rơi nước mắt vì người phụ nữ đáng thương này. Cô kể, ngay cả lúc trò chuyện với cô về bộ phim, họ cũng bật khóc vì xót xa cho cả nhân vật và chính cô.  

Phim Tiếng sét trong mưa liên tục thu hút sự chú ý của khán giả nhờ câu chuyện đau thương của cuộc đời Thị Bình, chuyện tình lãng mạn giữa Thị Bình và cậu ba (Cao Minh Đạt đóng) cùng những âm mưu, toan tính của dàn nhân vật phụ do Cao Thái Hà, Lê Bê La... đảm nhận. Phim tiếp tục lên sóng đài Vĩnh Long từ thứ 2 tới thứ 7.  

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 25/9/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/nhat-kim-anh-can-nuoc-mat-dong-canh-mat-con-3987204.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nhật Kim Anh cạn nước mắt đóng cảnh mất con

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn