tsm-top-banner

Thứ năm, 02/07/2020, 14:48 GMT+7

Thúy Diễm khoe da nâu bên con trai

Diễn viên Thúy Diễm chụp ảnh cùng bé Bảo Bảo, khoe làn da nâu sau 6 tháng đóng phim ở Bình Thuận.

thuy-diem-khoe-da-nau-ben-con-trai-tgnnt

Thúy Diễm vừa hoàn thành phim 'Cát đỏ' quay tại miền Trung nắng gió. Cô không tiếc nước da trắng mà ngược lại cảm thấy thích thú với làn da bánh mật khỏe khoắn.

Nữ diễn viên diện váy dạ hội khoe sắc vóc gái một con.

Nữ diễn viên diện váy dạ hội khoe sắc vóc 'gái một con'.

Thúy Diễm tạo dáng cùng con trai cưng - bé Bảo Bảo.

Thúy Diễm tạo dáng cùng con trai cưng - bé Bảo Bảo.

[Caption] Nói về gia đình mình, nữ diễn viên Thúy Diễm cho biết, hiện tại bé đã 2 tuổi và bắt đầu đi học mẫu giáo. Cả Thúy Diễm và Lương Thế Thành cũng đều lấy lại toàn bộ tinh thần và năng lượng trong công việc nên mọi thứ đang đi vào một quỹ đạo rất ổn định. Thúy Diễm rất mừng vì mình không chỉ có ông xã làm cùng nghề mà còn rất thấu hiểu, yêu thương cả hai mẹ con hết mực và lúc nào cũng chia sẻ với cô mọi việc, từ chăm con cho đến động viên cô trên con đường nghệ thuật.

Quý tử của cô và Lương Thế Thành được 2 tuổi, bắt đầu đi học mẫu giáo. Nhóc tỳ càng lớn càng giống bố.

 Bé Bảo Bảo thoải mái cười tươi suốt buổi chụp ảnh. Thúy Diễm chia sẻ, sau nửa năm quay phim xa nhà cô rất hạnh phúc khi được về sum họp với ông xã và con trai.

Bé Bảo Bảo thoải mái cười tươi suốt buổi chụp ảnh. Thúy Diễm chia sẻ, sau nửa năm quay phim xa nhà cô rất hạnh phúc khi được về sum họp với ông xã và con trai.

Váy ngắn trễ vai giúp Thúy Diễm phô diễn đôi chân dài và vẻ gợi cảm ở tuổi ngoài 30.

Váy ngắn trễ vai giúp Thúy Diễm phô diễn đôi chân dài và vẻ gợi cảm ở tuổi ngoài 30.

[Caption]Và có lẽ chính vì vậy mà năm 2020 này sẽ là một năm tạm gọi là khá thành công bước đầu của Thúy Diễm, khi hình ảnh của cô dự kiến sẽ phủ sóng liên tục trên khắp các kênh truyền hình: Hiện tại là phim Mẹ Ghẻ đang rất được khán giả yêu mến trên Truyền hình Vĩnh Long, kế tiếp là Dâu Bể Đường Trần và tháng 8 tới, bộ phim đã giúp mang lại cho Thúy Diễm làn da nâu mạnh mẽ - Cát Đỏ - sẽ được lên sóng VTV3 hứa hẹn tạo nhiều bất ngờ, thú vị. Ngoài ra, lịch làm việc của Thúy Diễm cũng đã kín liên tục từ đây cho đến cuối năm, vì cô đang chuẩn bị bấm máy 2 bộ phim mới liên tiếp: một của đạo diễn Nhâm Minh Hiền và một bộ phim chiếu Tết của đạo diễn Xuân Phước. Thúy Diễm cho biết cô rất cảm ơn gia đình mình đã luôn ủng hộ, hỗ trợ trên con đường nghệ thuật, và cũng rất cảm kích tình cảm của khán giả dành cho mình trong thời gian qua. Chính những điều đó là động lực giúp Thúy Diễm luôn nỗ lực hoàn hảo hóa hình ảnh bản thân mình và theo đuổi những thử thách mới.

Nữ diễn viên đang có vai diễn trong phim 'Mẹ ghẻ' phát sóng trên truyền hình Vĩnh Long được nhiều khán giả yêu thích. Sắp tới, phim 'Dâu bể đường trần' và 'Cát đỏ' cô mới tham gia tiếp tục ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ. Lịch làm việc của Thúy Diễm từ đây tới cuối năm đã kín. Nữ diễn viên vui vì công việc ngày càng thuận lợi, phát triển còn tổ ấm hạnh phúc, đầy tiếng cười. Cô biết ơn ông xã Lương Thế Thành vì luôn động viên, tạo điều kiện cho vợ hoạt động nghệ thuật.

[Caption] Photo: Nguyễn Du  Make up: Hiwon  Hair: Jimin  Stylist: Trang Nhẹ Nhàng

Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Hiwon, tạo mẫu tóc Jimin, stylist Trang Nhẹ Nhàng hỗ trợ thực hiện.

Theo Hương Giang/Ảnh: Nguyễn Du/ngoisao.net - 2/7/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/thuy-diem-khoe-da-nau-ben-con-trai-4124194.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thúy Diễm khoe da nâu bên con trai

 

Genli