tsm-top-banner

Thứ năm, 02/07/2020, 14:32 GMT+7

Đông Nhi mang bầu con gái

Ca sĩ Đông Nhi - Ông Cao Thắng tổ chức buổi tiệc tiết lộ giới tính của con và cho biết họ sắp chào đón con gái đầu lòng.

Buổi tiệc diễn ra thân mật tại nhà, với sự tham gia của bố mẹ hai bên và môt số fan thân thiết của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Họ được chuẩn bị 12 quả trứng, với hai màu khác nhau: xanh (con trai) và hồng (con gái), trong đó chỉ có một quả trứng sống duy nhất. Hai vợ chồng phải tự đập trứng vào người, nếu quả trứng sống màu nào sẽ nói lên giới tính của thai nhi.

Ông Cao Thắng giành phần đập trứng trước. Sau một vài quả màu xanh là trứng đã luộc, anh quyết định chọn một trái màu hồng. Trứng vỡ khi đập, ông bố trẻ bất ngờ và ôm chầm lấy bà xã Đông Nhi. Họ vui mừng, hạnh phúc vì sẽ đón con gái đầu lòng. 

dong-nhi-mang-bau-con-gai-tgnnt

Đông Nhi mang thai con gái đầu lòng.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng kết hôn tháng 11/2019. Từ khi có tin vui, cô đặc biệt chăm sóc sức khoẻ, thay đổi ngay nhiều thói quen từ đi đứng nhẹ nhàng đến ăn uống, tập luyện cũng cẩn thận hơn. Bà mẹ trẻ thường xuyên đi khám, tiến hành các xét nghiệm quan trọng.

Ông Cao Thắng hết mực yêu thương, chăm sóc vợ bầu. Mỗi ngày, anh chủ động nấu ăn, pha sữa cho bà xã. Thỉnh thoảng, họ lại đến nhà hàng vừa thay đổi không khí vừa thưởng thức nhiều món mới. Để động viên Đông Nhi ăn uống, Ông Cao Thắng sẵn sàng gọi phần giống hệt vợ hay đưa cô đi ăn bất kể ngày đêm. Anh đùa rằng sau vài tháng đầu Đông Nhi bầu bí, không chỉ cô mà anh cũng tăng cân đáng kể.

Theo Anh Tuấn/ngoisao.net - 2/7/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/dong-nhi-mang-bau-con-gai-4124271.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đông Nhi mang bầu con gái

 

hector sp

Genli