tsm-top-banner

Thứ hai, 06/07/2020, 10:20 GMT+7

MV mới của Sơn Tùng đạt triệu view sau hai phút

MV 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng giữ vị trí top 1 thịnh hành trên YouTube và đạt hơn 13 triệu lượt xem chỉ sau 13 tiếng ra mắt.

mv-moi-cua-son-tung-dat-trieu-view-sau-hai-phut-tgnguoinoitieng

Có chắc yêu là đây cán mốc một triệu lượt xem chỉ sau hai phút ra mắt và đứng vị trí thứ 4 trong danh sách MV có lượt người xem công chiếu nhiều nhất thế giới. Chưa kể, MV này là sản phẩm đạt mốc 10 triệu lượt xem sớm nhất của Sơn Tùng, nhanh hơn 17 phút so với Hãy trao cho anh vào năm 2019.

Có chắc yêu là đây cán mốc một triệu lượt xem chỉ sau hai phút ra mắt và đứng vị trí thứ 4 trong danh sách MV có lượt người xem công chiếu nhiều nhất thế giới. Chưa kể, MV này là sản phẩm đạt mốc 10 triệu lượt xem sớm nhất của Sơn Tùng, nhanh hơn 17 phút so với Hãy trao cho anh vào năm 2019. Đây là những số liệu dựa theo dữ liệu lượt xem view thời gian thực, thông qua hệ thống Analytics Realtime của YouTube.

Hiện với 13 triệu lượt xem, Có chắc yêu là đây đứng đầu danh sách MV được xem nhiều nhất trên toàn thế giới trong 24 giờ qua. Ngoài ra, MV này giữ vị trí top 1 thịnh hành tại Việt Nam và Canada, top 4 tại Australia, top 6 tại Hàn Quốc và Mỹ... Đây là những số liệu dựa theo dữ liệu lượt xem view thời gian thực, thông qua hệ thống Analytics Realtime của YouTube.

Lời bài hát nói về tâm trạng của một người con trai đem lòng yêu một cô gái mà không dám bước đến. Do đó, anh luôn đối thoại với chính bản thân để tìm được câu trả lời: Hãy dũng cảm đi theo cảm xúc của mình. Nam ca sĩ muốn mang đến một tinh thần lạc quan, tích cực và lan tỏa những thông điệp yêu thương trong giai đoạn khó khăn.

MV Có chắc yêu là đây là sản phẩm đầu tiên của Sơn Tùng M-TP trong năm 2020 và là món quà thứ hai anh dành tặng người hâm mộ sau phim tài liệu âm nhạc Sky tour movie. Ca khúc thuộc thể loại R&B, Hip-hop/Rap với giai điệu trẻ trung, hiện đại và phần lời ca gửi gắm nhiều thông điệp tích cực về tình yêu.

Lời bài hát nói về tâm trạng của một người con trai đem lòng yêu một cô gái mà không dám bước đến. Do đó, anh luôn đối thoại với bản thân để tìm được câu trả lời: Hãy dũng cảm đi theo cảm xúc của mình. Nam ca sĩ muốn mang đến một tinh thần lạc quan, tích cực và lan tỏa những thông điệp yêu thương trong giai đoạn khó khăn.

Lời bài hát nói về tâm trạng của một người con trai đem lòng yêu một cô gái mà không dám bước đến. Do đó, anh luôn đối thoại với bản thân để tìm được câu trả lời: 'Hãy dũng cảm đi theo cảm xúc của mình'. Nam ca sĩ muốn mang đến tinh thần lạc quan, tích cực và lan tỏa những thông điệp yêu thương trong giai đoạn khó khăn.

Sơn Tùng đầu tư về mặt hình ảnh MV bắt mắt, trẻ trung và tạo hình đáng yêu. Ở MV này, tôi đã thật sự sống trong bài hát bằng một hình ảnh đáng yêu, hồn nhiên của tuổi 26 nhưng lại giống như một chàng trai 18 tuổi, anh chia sẻ.

Sơn Tùng đầu tư về mặt hình ảnh MV bắt mắt, trẻ trung và tạo hình đáng yêu. 'Ở MV này, tôi đã thật sự sống trong bài hát bằng một hình ảnh đáng yêu, hồn nhiên của tuổi 26 nhưng lại giống như một chàng trai 18 tuổi', anh chia sẻ.

Tuy nhiên, Sơn Tùng được nhận xét hát không rõ lời, điều anh từng vấp phải ở nhiều bài hát trước đó.

Tuy nhiên, Sơn Tùng được nhận xét hát không rõ lời, điều anh từng vấp phải ở nhiều bài hát trước đó.

Sau MV này, nam ca sĩ tiếp tục hé lộ dự án âm nhạc chính thức trong năm 2020 là album Chúng ta.

Sau MV này, nam ca sĩ tiếp tục hé lộ dự án âm nhạc chính thức trong năm 2020 là album Chúng ta.

Theo Anh Tuấn/ngoisao.net - 6/7/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/mv-moi-cua-son-tung-dat-trieu-view-sau-hai-phut-4125993.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

MV mới của Sơn Tùng đạt triệu view sau hai phút

 

Genli