tsm-top-banner

Thứ năm, 22/08/2019, 10:30 GMT+7

Đức Thịnh ôm eo vợ dự ra mắt phim

Tối 21/8, diễn viên Thanh Thúy dự sự kiện ra mắt phim 'Anh thầy ngôi sao' do ông xã Đức Thịnh đạo diễn và tham gia diễn xuất.

duc-thinh-thanh-thuy-ra-mat-phim-anh-thay-ngoisao-tgnguoinoitieng

Bà mẹ hai con diện đầm xẻ ngực màu cam, sánh đôi ông xã trong sự kiện. Cô đồng thời là đại diện của công ty sản xuất phim.

Đức Thịnh tình tứ ôm bà xã. Cặp vợ chồng nổi tiếng thường đồng hành trong các dự án điện ảnh, chồng đạo diễn, vợ sản xuất. Riêng Anh thầy ngôi sao khởi quay vào thời điểm Thanh Thúy mới sinh cu Tết - con trai thứ hai của họ, cô không thể trực tiếp đảm nhận vị trí điều hành sản xuất tại hiện trường. Tuy nhiên ngay khi cu Tết đầy tháng, nữ diễn viên liều lĩnh đưa cả hai quý tử ra đảo Phú Quý thăm chồng và đoàn phim. Đức Thịnh chia sẻ với Ngoisao.net, bà xã luôn hỗ trợ anh về tinh thần cũng như nhiều công việc trong giai đoạn sản xuất tiền kỳ của phim. 

Cặp vợ chồng nổi tiếng thường đồng hành trong các dự án điện ảnh, chồng đạo diễn, vợ sản xuất. Riêng Anh thầy ngôi sao khởi quay lúc Thanh Thúy mới sinh cu Tết - con trai thứ hai của họ, nên cô không thể trực tiếp đảm nhận vị trí điều hành sản xuất tại hiện trường. Tuy nhiên, ngay khi cu Tết đầy tháng, nữ diễn viên đưa cả hai con ra đảo Phú Quý thăm chồng và đoàn phim. 

Một khoảnh khắc Đức Thịnh - Thanh Thúy cười ngọt ngào.

Đức Thịnh có lần chia sẻ với Ngoisao.net, bà xã luôn hỗ trợ anh về tinh thần cũng như nhiều công việc trong giai đoạn sản xuất tiền kỳ của phim.

Ngoài vai trò đạo diễn, Đức Thịnh còn đảm nhận một vai phụ quan trọng của phim. Đó là ông Bừng - trưởng đảo Quý, tính cách hài hước, hào sảng, mang đến nhiều câu thoại hài hước. Nghệ sĩ hóm hỉnh nói, anh đã quá quen với việc một mình đảm nhận hai vai trò trong một phim: Được lĩnh hai lương nên tôi càng vui.

Ngoài vai trò đạo diễn, Đức Thịnh còn đảm nhận một vai phụ quan trọng của phim. Đó là ông Bừng - trưởng đảo Quý, tính cách hài hước, hào sảng, mang đến nhiều câu thoại hài hước. Nghệ sĩ kể anh đã quá quen với việc một mình đảm nhận hai vai trò trong một phim: "Được lĩnh hai lương nên tôi càng vui". 

Phim Anh thầy ngôi sao đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Miu Lê sau hai năm vắng bóng, kể từ Cô gái đến từ hôm qua. Nữ ca sĩ hóa thân thành công chúa mực một nắng - cô gái tính cách như con trai sống ngoài đảo. Thời gian quay phim, Miu Lê từng bị say sóng, cháy nắng, đứt chân và kiệt sức khi quay cảnh bơi ngược sóng.

Phim Anh thầy ngôi sao đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Miu Lê sau hai năm vắng bóng, kể từ Cô gái đến từ hôm qua. Nữ ca sĩ hóa thân thành "công chúa mực một nắng" - cô gái tính cách như con trai sống ngoài đảo. Thời gian quay phim, Miu Lê từng bị say sóng, cháy nắng, đứt chân và kiệt sức khi quay cảnh bơi ngược sóng.

Vlogger Huyme đóng chính trong phim - một anh chàng ôm mộng làm ca sĩ nổi tiếng, nhưng không gặp thời, đành ra đảo dạy học.

Vlogger Huyme đóng chính trong phim - một anh chàng ôm mộng làm ca sĩ nổi tiếng, nhưng không gặp thời, đành ra đảo dạy học.

Xuân Nghị đem chất giọng Phú Yên của Mr. Cần Trô trở lại trong phim.

Xuân Nghị đem chất giọng Phú Yên của Mr. Cần Trô trở lại trong phim.

Diễn viên Hứa Minh Đạt góp mặt trong phim với một vai phụ.

Diễn viên Hứa Minh Đạt góp mặt trong phim với một vai phụ. 

Dàn sao nhí dễ thương và tài năng của phim.

Dàn sao nhí của phim. Phim chiếu sớm các ngày 23-24-25/8 và chiếu chính thức từ 30/8.

Bộ ba mỹ nam Lê Công Hoàng, Gia Huy, Lãnh Thanh (từ trái qua) của phim Thưa mẹ con đi cùng nhau đi xem phim của các đàn anh, đàn chị.

Bộ ba mỹ nam Lê Công Hoàng, Gia Huy, Lãnh Thanh (từ trái qua) của phim Thưa mẹ con đi cùng nhau đi xem phim của các đàn anh, đàn chị.

Hoàng Yến Chibi xinh xắn trong buổi ra mắt phim. Những ngày này, nữ ca sĩ - diễn viên đang bận rộn chuẩn bị ra mắt phim Ngôi nhà bươm bướm có cô tham gia diễn xuất. 

Hoàng Yến Chibi mặc style xinh xắn trong buổi ra mắt phim. Những ngày này, nữ ca sĩ - diễn viên đang bận rộn chuẩn bị ra mắt phim Ngôi nhà bươm bướm có cô tham gia diễn xuất. 

Ca sĩ Hồng Hạnh mặc trẻ trung đi xem phim.

Ca sĩ Hồng Hạnh mặc trẻ trung đi xem phim.

Đội Hồng của Cuộc đua kỳ thú: ca sĩ MLee - diễn viên Quốc Anh rủ nhau đi xem phim.

Đội Hồng của Cuộc đua kỳ thú: ca sĩ MLee - diễn viên Quốc Anh rủ nhau đi xem phim.

Phong Kiều/Ảnh: Maison de Bil/ngoisao.net - 22/8/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/duc-thinh-om-eo-vo-du-ra-mat-phim-3971159.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đức Thịnh ôm eo vợ dự ra mắt phim

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli