tsm-top-banner

Thứ năm, 22/08/2019, 11:52 GMT+7

Lưu Hiền Trinh ngượng khi làm chị vợ Dương Khắc Linh

Sau khi cưới Sara Lưu, Dương Khắc Linh phải gọi ca sĩ Lưu Hiền Trinh là chị vợ dù anh hơn cô tới 11 tuổi.

Lưu Hiền Trinh thú nhận cô chưa quen với vai trò chị vợ của nhạc sĩ hơn mình 11 tuổi. Hai người mới trở thành "người nhà" được hơn 2 tháng, từ khi Dương Khắc Linh cưới ca sĩ Sara Lưu - em gái của Lưu Hiền Trinh. "Bây giờ tôi chỉ gọi anh Dương Khắc Linh là Linh thôi vì Linh đã trở thành em rể của tôi rồi. Tôi cảm thấy rất ngượng ngùng. Những ngày đầu tôi còn đề nghị anh cứ xưng là anh em như trước vì quen miệng rồi nhưng bố mẹ không cho. Gia đình tôi là người Bắc nên rất coi trọng chuyện vai vế, chị em phải rõ ràng đâu ra đấy. Vì vậy, hiện tại Linh phải gọi tôi là chị ba. Thú thật dù rất cố gắng, đến giờ hai chị em vẫn hay gọi nhầm, lúc thì tôi xưng 'chị' lúc lại xưng 'em' với Linh, ngượng miệng lắm. Tôi nghĩ phải một thời gian nữa chúng tôi mới quen được", Lưu Hiền Trinh nói.

Nữ ca sĩ mừng cho em gái lấy được chồng nhạc sĩ, gặp nhiều thuận lợi khi gia nhập làng giải trí. Cô không cảm thấy áp lực khi cả hai chị em cùng hoạt động ở lĩnh vực ca hát. Tuy nhiên, hiện Lưu Hiền Trinh và em gái Sara Lưu chưa có kế hoạch thực hiện sản phẩm chung.

luu-hien-trinh-nguong-khi-lam-chi-vo-duong-khac-linh-tgnguoinoitieng

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu chụp ảnh cùng chị vợ - ca sĩ Lưu Hiền Trinh (ngoài cùng bên phải).

Lưu Hiền Trinh vừa ra mắt MV Khi chúng ta không còn thương nhau nữa với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Cựu trưởng nhóm nhạc S-Girls chia sẻ, em rể là người sáng tác, hòa âm, phối khí và giúp cô thu âm ca khúc mới mang màu sắc ballad.

Về ca khúc mới được em rể viết tặng, Lưu Hiền Trinh cho biết quãng giọng của cô không quá rộng nhưng bài này nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết có những nốt rất thấp xen kẽ các nốt cao nên không dễ thể hiện. "Tôi phải thay đổi gần như toàn bộ cách hát quen thuộc để phù hợp với ca khúc này. Tôi cố gắng giữ tâm trạng thoải mái, cảm nhận tốt nhất giai điệu của ca khúc và hát bằng cảm xúc thật. Sau cùng, tôi thấy bài cũng khá hợp với mình", nữ ca sĩ chia sẻ.

Lưu Hiền Trinh diễn cùng người mẫu 9X Lâm Bảo Châu trong sản phẩm mới. Đạo diễn Hỷ Phan cùng êkíp mất 28 tiếng đồng hồ giúp nữ ca sĩ thực hiện MV này. Lưu Hiền Trinh xúc động vì các cộng sự chấp nhận làm việc vất vả, cả đêm không ngủ để hoàn thành sản phẩm đúng tiến độ. MV xoay quanh chuyện tình buồn của một đôi trai gái. Khi tình cảm đã nguội lạnh, nhân vật nữ buồn bã hồi tưởng lại những giây phút mặn nồng bên người yêu và cảm nhận sự chán chường, mệt mỏi hiện tại. Cuối cùng, cô gái quyết định trả nhẫn đính hôn, bỏ lại chàng trai lặng lẽ, thẫn thờ.

Lưu Hiền Trinh diễn cùng người mẫu 9X Lâm Bảo Châu trong MV mới.

Lưu Hiền Trinh diễn cùng người mẫu 9X Lâm Bảo Châu trong MV mới.

Thông qua MV, Lưu Hiền Trinh khuyên các cô gái nên mạnh mẽ, chủ động nói lời chia tay khi tình yêu đã hết thay vì chịu đựng trong đau khổ. Nữ ca sĩ hy vọng khán giả sẽ yêu thích, ủng hộ sản phẩm mới.

Lưu Hiền Trinh sinh năm 1991. Cô từng giữ vai trò trưởng nhóm nhạc nữ S-Girls. Từ năm 2018, Lưu Hiền Trinh tách nhóm hoạt động solo, đã phát hành MV Ai nói dối nhận đi. Cô sở trường hát nhạc EDM, nhạc dance sôi động nhưng hiện tại muốn làm mới bản thân với thể loại ballad. Giọng hát của nữ ca sĩ được đánh giá nội lực, giàu cảm xúc.

Theo Hương Giang/ngoisao.net - 22/8/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/luu-hien-trinh-nguong-khi-lam-chi-vo-duong-khac-linh-3971258.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lưu Hiền Trinh ngượng khi làm chị vợ Dương Khắc Linh

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli