tsm-top-banner

Thứ năm, 22/08/2019, 09:50 GMT+7

Ahn Jae Hyun tố cáo Goo Hye Sun dối trá

Vợ chồng Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun không tìm được tiếng nói chung trong vấn đề ly hôn.

Sau ba ngày giữ im lặng, Ahn Jae Hyun đã lên tiếng. Trong bài viết trên Instagram tối 21/8, Ahn Jae Hyun giải thích anh quyết định phản hồi sau khi đại diện luật pháp của Goo Hye Sun buộc tội anh có tư tình với người phụ nữ khác, đồng thời nhấn mạnh anh không hề nói xấu vợ với CEO của công ty quản lý như những gì mà cô tiết lộ với truyền thông hôm 20/8 (hiện tại Goo Hye Sun đã xóa).

ahn-jae-hyun-to-cao-goo-hye-sun-doi-tra-tgnguoinoitieng

Vợ chồng Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun không tìm được tiếng nói chung trong vấn đề ly hôn.

Trên Instagram, Ahn Jae Hyun liên tục khẳng định rằng Goo Hye Sun bóp méo sự thật. Tài tử thừa nhận hai vợ chồng đã sống riêng một thời gian, sau đó cùng thảo luận và đi đến quyết định ly hôn vào ngày 30/7. Thế nhưng, trong thời gian họ ly thân chờ làm thủ tục, Goo Hye Sun đến tòa nhà nơi Ahn Jae Hyun ở, nói dối với bảo an tòa nhà rằng mình mất khóa để lấy chìa dự phòng, sau đó mở cửa vào nhà. Anh kể: "Khi tôi đang ngủ ở nhà thì cô ấy xuất hiện và nói rằng đó không phải sự xâm phạm, cô vào đây bởi vì là vợ tôi, sau đó cô kiểm tra điện thoại và ghi âm của tôi. Tôi vô cùng sốc với cách hành xử ấy".

Ahn Jae Hyun cũng khẳng định đã trả cho Goo Hye Sun toàn bộ số tiền mà cô đòi hỏi trong buổi thảo luận về các điều khoản ly dị giữa hai người trước đó. Tuy nhiên ngay ngày hôm sau, cô lại tự mình bổ sung thêm những yêu cầu mới, khiến anh phải vay mượn, bán nhà để trả cho cô. Số tiền Goo Hye Sun đòi hỏi, bao gồm tiền cô từng quyên góp từ thiện trong thời gian hôn nhân, tiền để làm bổn phận người vợ lo việc nhà... Ahn Jae Hyun nói anh cố gắng đáp ứng tất cả vì: "Không phải vì tôi là người gây ra lỗi khiến hôn nhân tan vỡ nên đồng ý trả tiền cho cô ấy, mà vì tôi muốn hỗ trợ tài chính cho người vợ tôi từng yêu thương. Song cô ấy lại đòi quyền sở hữu ngôi nhà ở Yongin".

Tài tử cũng chia sẻ rằng kết hôn được ba năm, anh phải sử dụng thuốc chống trầm cảm hơn 2 năm, hiện tại đang tiếp tục điều trị.

Mặc dù chỉ ra những điểm không hài lòng về vợ, Ahn Jae Hyun cho biết anh từng yêu Goo Hye Sun rất nhiều, việc kết hôn dựa trên cơ sở yêu và tôn trọng. Tuy vậy, quá trình chung sống đã nảy sinh những mâu thuẫn, mà theo Ahn Jae Hyun nói là "gây ra những tổn thương về mặt tinh thần".

Khi quyết định chia tay, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đều rời nhà ở Yongin để thuê một nơi ở mới, Goo Hye Sun nuôi 5 thú cưng của hai người. Theo Ahn Jae Hyun, khi Goo Hye Sun liên tục yêu cầu chồng phải cho cô đứng tên ngôi nhà ở Yongin, quyết tâm ly dị của anh càng lên cao. Vì thế, anh thảo luận những rắc rối của mình với CEO của công ty hiện tại để được giúp đỡ. Tối 9/8, khi Goo Hye Sun tới nhà và đọc trộm được tin nhắn giữa anh với CEO, cô cho rằng anh nói xấu mình với công ty quản lý, và làm ầm lên. Ahn Jae Hyun chia sẻ: "Đêm đó, tôi nhận ra rằng cuộc hôn nhân nếu thêm bất cứ phút giây nào chỉ làm tổn thương cả hai chúng tôi mà thôi".

Vài ngày sau đêm 9/8, Goo Hye Sun liên lạc với chồng, nói muốn ly dị, cô đã thuê luật sư, đồng thời gửi cho chồng đơn ly dị và thông cáo báo chí, cô cũng nhấn mạnh sẽ nộp đơn lên tòa vào 28/8. Tuy nhiên, cô đã đăng thông tin lên mạng xã hội, loan báo vụ ly dị trước cả khi nộp đơn.

Ahn Jae Hyun lên tiếng vì hôn nhân đổ vỡ. 

Ahn Jae Hyun lên tiếng vì hôn nhân đổ vỡ.

Trong lá thư của mình, Ahn Jae Hyun nói anh chưa làm điều gì để bản thân phải hổ thẹn, với vai trò người chồng. Anh bày tỏ, dù Goo Hye Sun nói cô không muốn ly hôn, những gì cô làm đã khiến anh hoàn toàn tuyệt vọng và không muốn tiếp tục níu kéo hôn nhân thêm nữa.

Ngay sau khi chồng lên tiếng trên Instagram, Goo Hye Sun cũng không ngồi yên. Cô lập tức có chia sẻ trên mạng xã hội để giải thích các vấn đề về tiền bạc. Diễn viên Vườn sao băng đề cập đến tiền làm từ thiện, là khoản tiền mà cả hai thay vì sử dụng làm đám cưới đã quyên góp từ thiện trong ngày cưới, nhưng Goo Hye Sun bỏ ra cả, và bây giờ cô muốn lấy lại một nửa mà chồng nhẽ ra phải chi. Cô cũng giải thích rằng tiền trang trí nhà 100% do cô bỏ, việc nhà 100% là cô làm, tương đương 30.000 won mỗi ngày, trong 3 năm".

Goo Hye Sun cũng nói rằng cô mắt thấy tai nghe chồng rượu chè, tán tỉnh phụ nữ khi say. Cô đã cố gắng hàn gắn hôn nhân: "Sinh nhật chồng tôi, anh ấy muốn ăn súp bò củ cải, thế nên tôi đã chuẩn bị từ sáng sớm, vậy mà anh ấy thậm chí chỉ nếm hai thìa, sau đó bỏ lại, rồi đi tiệc tùng sinh nhật với bạn. Tôi biết trái tim anh ấy không còn vương vấn gì với hôn nhân nữa. Tôi yêu thương gia đình anh ấy, mẹ đẻ anh ấy, thế nên khi biết bà không có điều hòa, tôi đã lắp cho bà điều hòa, máy giặt, tủ lạnh...".

Nữ diễn viên còn cho rằng chồng đi ở riêng không phải là vì muốn ly thân vợ, mà đơn thuần là anh muốn tập trung cho diễn xuất.

Cuối đoạn chia sẻ, Goo Hye Sun đau khổ đặt câu hỏi: "Tôi đã làm sai điều gì? Khi tôi hỏi vì sao anh ấy lạnh nhạt với tôi, Ahn Jae Hyun nói rằng tôi không sexy, anh ấy muốn ly dị vì tôi có bộ ngực không gợi cảm chút nào. Tôi thấy tôi như một bóng ma trong chính ngôi nhà của mình".

Nguyễn Hương (Theo News)/ngoisao.net/22/8/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ahn-jae-hyun-to-cao-goo-hye-sun-doi-tra-3971085.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ahn Jae Hyun tố cáo Goo Hye Sun dối trá

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli