tsm-top-banner

Thứ ba, 20/08/2019, 11:14 GMT+7

Phạm Băng Băng bị chỉ trích 'làm màu' khi đi từ thiện

Phạm Băng Băng tham gia một hoạt động từ thiện ở Bắc Kinh hôm 19/8 và gây ra nhiều tranh cãi vì hình ảnh được ghi lại chỉn chu.

Nữ diễn viên đi làm từ thiện với tóc tết hai bên, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, phục trang đơn giản. Tuy nhiên, những bức ảnh được cô chia sẻ sau đó đều có chất lượng rất tốt, được chỉnh sửa kỹ lưỡng, làm dấy lên nghi vấn nữ diễn viên Ba Thanh Truyện mang theo êkíp để chụp hình, giúp đánh bóng hình ảnh, dù thông thường các hoạt động thiện nguyện diễn ra kín đáo, không ồn ào.  

Mặc dù Băng Băng làm từ thiện, nhưng những hình ảnh cô chia sẻ đều rất đẹp, vô tình tạo ra sự phản cảm.

Mặc dù Băng Băng làm từ thiện, những hình ảnh cô chia sẻ đều rất đẹp.

Phạm Băng băng bị chỉ trích làm màu khi đi từ thiện - 1

Phạm Băng Băng ăn mặc, để kiểu tóc giản dị khi đi từ thiện.

Trước đó, Băng Băng không ít lần bị chỉ trích "làm màu", dùng các hoạt động từ thiện để cứu vãn tên tuổi. Nữ diễn viên từng đăng ảnh đi tình nguyện Tây Tạng hồi tháng 5/2019 và bị mệt, phải truyền nước do ốm sốt, khó thở vì không khí loãng... Tuy nhiên, nhiều người lại đánh giá rằng cô gây sự chú ý không cần thiết. Nhiều khán giả còn nhận xét Băng Băng khuếch trương hình ảnh thông qua những việc làm thiện nguyện. Trước mọi đả kích, Băng Băng chỉ im lặng.

Chiều cùng ngày, Băng Băng lọt vào tầm ngắm cánh paparazzi khi xuất hiện trên phố với phục trang trẻ trung, giày thể thao màu sắc nổi bật.

Băng Băng xuất hiện chiều cùng ngày.
Băng Băng xuất hiện chiều cùng ngày.

Băng Băng thời gian này chưa có nhiều cơ hội để trở lại làng giải trí, sau scandal trốn thuế. Nữ diễn viên được cho là dành nhiều thời gian cho thẩm mỹ viện mới mở để kiếm tiền trả nợ. Giữa năm 2019, cô cũng chia tay, hủy hôn với bạn trai Lý Thần.

Theo Nguyễn Hương (Theo News)/ngoisao.net - 20/8/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/pham-bang-bang-bi-chi-trich-lam-mau-khi-di-tu-thien-3970128.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Phạm Băng Băng bị chỉ trích 'làm màu' khi đi từ thiện

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli