tsm-top-banner

Thứ năm, 25/07/2019, 10:17 GMT+7

Hữu Đằng, Hồng Trang: Hóa thân thành bà nội chồng và mẹ chồng khó tính

Đến với tập 4 chương trình 8 Lạng Nửa Cân chúng ta sẽ được đón xem những tiểu phẩm vô cùng ý nghĩa, kịch tính về chủ đề Mẹ chồng nàng dâu với sự tham gia diễn xuất của: Hồng Trang, Trang Tuyền, Ngọc Hoa, Quỳnh Hồ, Quốc Khánh, Hữu Đằng.

huu-dang-hong-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng

huu-dang-hong-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng2

Trong tiểu phẩm "Con Gái Tôi": nếu diễn viên Hồng Trang luôn chuyên trị với những vai mẹ chồng khó tính trước đây, chuyên hà khắc và ức hiếp con dâu trong gia đình của mình bằng những lời cay nghiệt sắc nhọn, thì lần này Cô đụng độ với bà nội chồng của chính con gái ruột của mình do diễn viên Hữu Đằng thủ diễn. Những màn lí sự, tranh cãi vừa sắc bén, lời lẽ châm biếm, hài hước cùng với kỹ năng diễn xuất đa dạng, diễn viên Hồng Trang và diễn viên Hữu Đằng đã mang đến cho chương trình những màn cười thỏa mãn xen kẽ là những giọt nước mắt đau khổ, tủi hờn của thân phận "làm dâu".

huu-dang-hong-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng12

huu-dang-hong-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng3

huu-dang-hong-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng4

huu-dang-hong-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng5

Mặc dù bị mẹ chồng, bà chồng đàn áp ép buộc vô lý nhưng 2 cô con dâu do diễn viên Quỳnh Hồ và diễn viên Trang Truyền trong tiểu phẩm vẫn “cun cút” nghe lời khiến 2 khách mời đều bức xúc. Nếu Nghệ sĩ Minh Nhí cảm thấy tức giận thay 2 nàng dâu, thậm chí “ứa gan” muốn “vả” nhân vật bà nội thì NSND Hồng Vân lại suy nghĩ hoàn toàn khác: “Ông Minh thương 2 nàng dâu nhưng tôi thì không thương miếng nào, theo ý kiến đúng của tôi thì 2 đứa con dâu này quá ngu, ngu 1 cách khó chịu. Đây là 2 người phụ nữ học cao, hiểu rộng, đi học cho giỏi làm gì rồi về ngu đần vậy?”.

nsnd-hong-van-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng

huu-dang-hong-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng9

Theo nữ NSND khi gia đình chồng quá vô lý thì bản thân mình phải biết lên tiếng: “Cha mẹ mình sinh mình ra đâu phải để mình làm tôi làm mọi như vậy? Cái gì đáng thì nhịn cái gì không đáng thì phải lên tiếng”. Hồng Vân khuyên nàng dâu khi mình đúng thì không phải sợ bất cứ ai trong gia đình chồng. Nếu bị đối xử quá đáng thì có thể về nhà mẹ đẻ chứ đừng tự làm khổ bản thân.

huu-dang-hong-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng6

huu-dang-hong-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng7

huu-dang-hong-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng8

Đặc biệt Hồng Vân còn tiết lộ cách bản thân giáo dục con gái Xí Ngầu trước khi cô bé lấy chồng: “Trước khi con gái đi làm dâu chị sẽ giáo dục con thế nào là phải trái đúng sai. Dù có làm con ai hay làm công việc gì thì khi con làm đúng lý lẽ sẽ nghiêng về phía con. Con không làm điều sai có lẽ là con đã đúng rồi, và cứ như thế mà làm…Ai sai người đó phải tự sửa…”.

huu-dang-hong-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng10

huu-dang-hong-trang-8-lang-nua-can-tgnguoinoitieng11

Tập 4 của chương trình 8 Lạng Nửa Cân với chủ đề về Mẹ chồng, nàng dâu và 2 khách mời: NSND Hồng Vân và Nghệ sĩ Minh Nhí sẽ phát sóng lúc 19:50 tối Thứ sáu ngày 26/07/2019 trên kênh VTV9 cùng dàn diễn viên trẻ đẹp: Hữu Đằng - Hồng Trang - Ngọc Hoa, Quỳnh Hồ, Trang Tuyền, Quốc Khánh... Chương trình với sự phối hợp sản xuất của công ty M&T Pictures và Đài Truyền hình Việt Nam VTV với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA.

 Mâu thuẫn Mẹ Chồng Nàng Dâu Tập 4

Photo: Nhân Lê

Nguồn: M&T Pictures - 8 Lạng Nửa Cân

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Hữu Đằng, Hồng Trang: Hóa thân thành bà nội chồng và mẹ chồng khó tính

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli