tsm-top-banner

Thứ năm, 12/09/2019, 10:18 GMT+7

Thanh Thủy phản đối quan điểm 'để con tự do vấp ngã' của Đại Nghĩa & Hồ Quang Hiếu

Mẹ Hồ Quang Hiếu từng phản đối kịch liệt khi con trai theo con đường nghệ thuật, thậm chí bà còn mong con có cuộc sống an nhàn với công việc bảo vệ.

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-1

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-2

Trong tập 11 – 8 Lạng Nửa Cân phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 13/9 trên kênh VTV9, nếu Hồ Quang Hiếu và MC Đại Nghĩa cho rằng tương lai nên do bản thân tự quyết định thì NS Thanh Thủy lại khuyên con cái nên nghe lời cha mẹ. Cô cũng phản đối quan điểm “để con tự do vấp ngã” của MC Đại Nghĩa và Hồ Quang Hiếu trong tập.

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-3

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-4

Sau khi xem tiểu phẩm Khi con đã lớn, Hồ Quang Hiếu và MC Đại Nghĩa đã đưa ra quan điểm cá nhân về việc quản lý, định hướng tương lai cho con cái của bậc cha mẹ. Nam ca sĩ tâm sự: “Bố mẹ em lo cho em cũng đúng bởi thời điểm đó mình tiếp xúc với bạn xấu nhiều và gây ra những chuyện khiến bố mẹ phải phiền lòng. Sau này khi lớn lên rồi mình có suy nghĩ tư duy vững vàng hơn và làm theo ý của mình”.

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-5

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-6

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-7

Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu tiết lộ từng bị mẹ phản đối kịch liệt khi quyết định theo con đường nghệ thuật vì lý do không ổn định, khó lập gia đình. Mẹ nam ca sĩ nói: “Bây giờ cố gắng học đi rồi mẹ xin cho chân bảo vệ để đi làm cho ổn định hoặc làm công việc nhà nước nào đó để sau này dễ lấy vợ, ví dụ qua nhà người ta hỏi cưới còn có công việc ổn định”. Tuy nhiên niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt khiến Hồ Quang Hiếu làm trái lời mẹ để vào miền Nam lập nghiệp và kết quả nam ca sĩ đã gặt hái được không ít thành công. Tiếp lời, MC Đại Nghĩa phân tích tâm lý người trẻ luôn muốn trải nghiệm điều mới, vươn tới ước mơ nên sẽ bướng bỉnh, cứng đầu để bảo vệ quan điểm cá nhân. Và bậc cha mẹ nên cho con cái vấp ngã để tự tích lũy kinh nghiệm và dần trưởng thành.

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-8

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-9

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-10

Đại diện cho bậc cha mẹ, Thanh Thủy không đồng tình với quan điểm này: “Tôi có 2 điều không chấp nhận ở 2 bạn. Điều thứ 1: Hồ Quang Hiếu nổi loạn nhưng rất may đã có bản lĩnh, sự độc lập, chính kiến suy nghĩ và đã quay trở lại thành 1 Hồ Quang Hiếu nổi tiếng, chín chắn và thành công. Nhưng đó là Hồ Quang Hiếu, vậy thì ở ngoài có bao nhiêu Hồ Quang Hiếu?

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-14

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-13

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-112

Thứ 2 Đại Nghĩa bạn nói rằng phải cho các bạn trải nghiệm dấn thân, ngày xưa bố mẹ cũng thất bại như vậy thì tại sao không cho con thử. Bạn phải nghĩ lại đi chúng tôi ngày xưa đã thất bại, đau khổ và mất rất nhiều thời gian để có thể thành công. Vậy tại sao bây giờ không cho chúng tôi giúp con mình không mất nhiều thời gian như bố mẹ. Để chúng tôi cho các bạn sự thành công nhẹ nhàng, bằng phẳng hơn”.

thanh-thuy-dai-nghia-ho-quang-hieu-8lang-nua-can-tgnguoinoitieng-11

Tập 11 của chương trình 8 Lạng Nửa Cân với sự tham gia của hai khách mời Nghệ sĩ Thanh Thuỷ và ca sĩ Hồ Quang Hiếu với chủ đề Gia đình cùng người dẫn chương trình: Nghệ sĩ, MC Đại Nghĩa sẽ được phát sóng lúc 19:50 tối Thứ Sáu ngày 13/09/2019 trên kênh VTV9.
Chương trình 8 Lạng Nửa Cân do Đài truyền hình Việt Nam VTV phối hợp cùng công ty M&T Pictures thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu ghế massage cao cấp OGAWA.

Photographer: Nhân Lê - Art Director: Trung Võ

Source: 8 Lạng Nửa Cân - M&T Pictures

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Thanh Thủy phản đối quan điểm 'để con tự do vấp ngã' của Đại Nghĩa & Hồ Quang Hiếu

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli