tsm-top-banner

Thứ bảy, 14/09/2019, 16:22 GMT+7

Kylie Jenner tiết lộ cuộc sống tình dục sau sinh

Nữ tỷ phú 22 tuổi Kylie Jenner cho biết chuyện giường chiếu của cô với rapper Travis Scott không hề giảm độ nồng nàn dù đã làm mẹ.

Khi chụp ảnh cho Playboy, Kylie Jenner và chàng người tình Travis Scott cũng có cuộc trò chuyện cởi mở về cuộc sống riêng tư theo hình thức tự phỏng vấn nhau. Travis gợi chủ đề: "Rất nhiều người khẳng định việc sinh em bé sẽ ảnh hưởng tới đời sống ân ái của phụ nữ, nhưng anh cảm thấy trải nghiệm của chúng mình không giống như vậy, phải không em?". Kylie liền đáp: "Vâng, chúng ta đã chứng minh tin đồn đó là hoàn toàn sai".

Kylie Jenner-1492

Kylie Jenner trên tạp chí Playboy.

Khi Travis nói anh không nghĩ đam mê tình dục của Kylie thay đổi khi làm mẹ, cô đồng ý với bạn trai về điều này. "Làm mẹ và tình dục có thể cùng tồn tại. Bạn thích chuyện chăn gối không có nghĩa rằng bạn thiếu đạo đức hoặc bạn không phải là một bà mẹ tốt. Bạn vẫn có thể vừa gợi tình vừa là một bà mẹ cừ khôi", Kylie nhận định.

Kylie và con gái nhỏ.

Kylie và con gái.

Cô út nhà Kardashian cũng thổ lộ về tình yêu sâu sắc như tri âm tri kỷ của mình và rapper Travis Scott. Cô tâm sự với anh: "Chúng ta suy nghĩ giống nhau, có cùng mục tiêu và đam mê trong cuộc sống. Chúng ta có sự thu hút mạnh mẽ dành cho nhau và cũng chia sẻ rất nhiều niềm vui cùng nhau. Anh là người bạn tuyệt vời nhất của em. Trải qua những thăng trầm giống như mọi cặp đôi khác, chúng ta cùng nhau trưởng thành và gắn bó ngày càng sâu sắc hơn".

Kylie Jenner và Travis Scott gặp nhau vào tháng 4/2017. Tình yêu nảy nở rất nhanh khi Kylie theo Travis đi lưu diễn. Một tháng sau ngày gặp gỡ, Kylie mang bầu. Cặp sao chào đón con gái Stormi vào tháng 2/2018.

Theo Hoài Vũ/Ngoisao.net - 14/9/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/kylie-jenner-tiet-lo-cuoc-song-tinh-duc-sau-sinh-3982045.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Kylie Jenner tiết lộ cuộc sống tình dục sau sinh

 

Genli