tsm-top-banner

Thứ tư, 11/09/2019, 15:08 GMT+7

Jun Vũ phiên dịch tiếng Thái

Tại buổi công chiếu phim 'Thách yêu 2 năm', diễn viên Jun Vũ phiên dịch tiếng Thái Lan, giúp Esther Supreeleela giao lưu với khán giả Việt Nam.

Jun Vũ mặc đầm sexy tham dự sự kiện tối 10/9.

Jun Vũ mặc đầm sexy tham dự sự kiện tối 10/9.

Nhờ khả năng nói tiếng Thái lưu loát không kém gì tiếng mẹ đẻ, Jun Vũ dễ dàng trò chuyện với ngôi sao Thái Lan Esther Supreeleela. Người đẹp Việt Nam còn cầu nối phiên dịch, giúp người đồng nghiệp chơi trò chơi và giao lưu cùng khán giả trước giờ chiếu phim. Nhiều năm trước ở độ tuổi teen, Jun Vũ theo gia đình chuyển sang Thái Lan định cư. Khác biệt ngôn ngữ, cô từng trải qua những ngày tháng cô đơn vì không có bạn bè. Nhưng sau vài năm sinh sống tại xứ Chùa Vàng, nữ diễn viên sử dụng tiếng Thái lưu loát, giúp cô hoạt động showbiz tại đây song song với Việt Nam. 

Nhờ khả năng nói tiếng Thái lưu loát không kém gì tiếng mẹ đẻ, Jun Vũ dễ dàng trò chuyện với ngôi sao Thái Lan Esther Supreeleela. Người đẹp Việt Nam còn làm cầu nối phiên dịch, giúp đồng nghiệp chơi trò chơi và giao lưu cùng khán giả trước giờ chiếu phim. Nhiều năm trước ở độ tuổi teen, Jun Vũ theo gia đình chuyển sang Thái Lan định cư. Do khác biệt ngôn ngữ, cô từng trải qua những ngày tháng cô đơn vì không có bạn bè. Nhưng sau vài năm sinh sống tại xứ Chùa Vàng, nữ diễn viên sử dụng tiếng Thái lưu loát, giúp cô hoạt động showbiz tại đây song song với Việt Nam. 

Esther Supreeleela xinh đẹp giao lưu với người hâm mộ Việt Nam. Nữ diễn viên sinh năm 1994 từng nổi tiếng với các phim Cạm bẫy thiên thần, Cô vịt xấu xí 4, Em là định mệnh của anh... Lần này, cô có mặt ở TP HCM để dự ra mắt và quảng bá phim Thách yêu 2 năm (Love Battle) do cô đóng chính. Phim chiếu tại Việt Nam từ 11/9.

Esther Supreeleela giao lưu với người hâm mộ Việt Nam. Nữ diễn viên sinh năm 1994 từng nổi tiếng với các phim Cạm bẫy thiên thần, Cô vịt xấu xí 4, Em là định mệnh của anh... Lần này, cô có mặt ở TP HCM để dự ra mắt và quảng bá phim Thách yêu 2 năm (Love Battle) do cô đóng chính. Phim chiếu tại Việt Nam từ 11/9.

Esther nhận nón lá, ảnh và quà tặng từ đại diện cộng đồng fan Việt Nam. 

Esther nhận nón lá, ảnh và quà tặng từ đại diện cộng đồng fan Việt Nam. Đáp lại tình cảm của khán giả, cô cố gắng học vài câu tiếng Việt để giao lưu. 

Sự kiện còn có sự góp mặt của Lãnh Thanh - nam chính mới nổi gần đây qua phim Thưa mẹ con đi và các MV Duyên mình lỡ, Anh ơi ở lại...

Sự kiện còn có sự góp mặt của Lãnh Thanh - nam diễn viên mới nổi gần đây qua phim Thưa mẹ con đi và các MV Duyên mình lỡ, Anh ơi ở lại...

 
Lãnh Thanh chụp cùng Huỳnh Tuyết Anh. Sau khi đóng cùng Mỹ Tâm trong phim Chị trợ lý của anh, nữ diễn viên 9x trở nên quen thuộc với khán giả.

Lãnh Thanh chụp cùng Huỳnh Tuyết Anh. Sau khi đóng cùng Mỹ Tâm trong phim Chị trợ lý của anh, nữ diễn viên 9x trở nên quen thuộc với khán giả.

Từ khi vào vai cặp đôi đồng tính trong Thưa mẹ con đi, Lãnh Thanh và Gia Huy (trái) ngày càng thân thiết và luôn đồng hành trong các sự kiện. 

Từ khi vào vai cặp đôi đồng tính trong Thưa mẹ con đi, Lãnh Thanh - Gia Huy (trái) ngày càng thân thiết và luôn đồng hành trong các sự kiện.

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 11/9/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/jun-vu-phien-dich-tieng-thai-3980408.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Jun Vũ phiên dịch tiếng Thái

 

hector sp

Genli