tsm-top-banner

Thứ bảy, 07/12/2019, 06:45 GMT+7

Justin Timberlake sẽ phải trả vợ nửa triệu đô nếu ngoại tình

Ca sĩ Justin Timberlake được cho là đã ký hợp đồng tiền hôn nhân với nữ diễn viên Jessica Biel, trong đó có những điều khoản cụ thể về tài chính khi ly hôn vì ngoại tình.

Theo tờ The New York Daily News, trước khi kết hôn năm 2012, Justin Timberlake và Jessica Biel đã ký hợp đồng hôn nhân. Văn bản này quy định cách thức phân chia tài sản của họ trong trường hợp hôn nhân tan vỡ. Ngoài ra, nó cũng ghi rõ rằng nam ca sĩ Mirror sẽ phải chịu trách nhiệm về tài chính nếu anh không chung thủy với Jessica Biel. Ngoài tiền trợ cấp hàng năm, Justin sẽ phải trả cho vợ 500.000 USD (11,6 tỷ đồng) vì sự phản bội.

justin-timberlake-6130-1575621876

Justin Timberlake và Jessica Biel.

Tờ báo này trích dẫn lời của luật sư nổi tiếng Robert Wallack cho biết không chỉ vợ chồng Justin Timberlake mà nhiều cặp sao Hollywood từng thảo hợp đồng tiền hôn nhân đều có điều khoản cụ thể về việc ngoại tình. Việc ngoại tình, sex hay nghiện ngập... được xếp chung vào một điều khoản gọi là "lifestyle" (cách sống) hoặc có một tên khác là "hợp đồng tình yêu".

Tài tử Michael Douglas và nữ diễn viên Catherine Zeta-Jones cũng được cho là đã ký hợp đồng tương tự. Zeta-Jones sẽ nhận được 2,8 triệu USD mỗi năm nếu ly hôn, cộng với 5 triệu USD nếu Michael Douglas bị bắt gặp lừa dối cô.

Justin Timberlake gần đây bị lộ ảnh nắm tay tình tứ với nữ bạn diễn Alisha Wainwright trên ban công quán bar vào đêm 21/11. Trước nghi án ngoại tình, Justin đã phải lên tiếng giải thích. Anh tự nhận đó là hành vi không đúng đắn nhưng vì uống quá chén nên không làm chủ được mình. Ngôi sao 37 tuổi công khai xin lỗi vợ vì đã khiến cô tổn thương trước vụ ồn ào này và hứa sẽ trở thành một người chồng, người cha tốt hơn. Với Alisha, Justin khẳng định mối quan hệ của anh và bạn diễn là hoàn toàn trong sáng.

Theo Hoài Vũ - ngoisao.net - 06/12/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/justin-timberlake-se-phai-tra-vo-nua-trieu-do-neu-ngoai-tinh-4023424.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Justin Timberlake sẽ phải trả vợ nửa triệu đô nếu ngoại tình

 

hector sp

Genli