tsm-top-banner

Thứ năm, 05/12/2019, 10:06 GMT+7

Nam Thư chăm chút vẻ ngoài

Sau khi rút khỏi 'Bạn muốn hẹn hò' diễn viên Nam Thư xốc lại tinh thần, làm mới hình ảnh và tiếp tục thử sức với các lĩnh vực khác. 

[Caption] Nam Thư ngày càng xinh đẹp và gợi cảm  Nam Thư: Không cho phép bản thân xuất hiện một cách xuề xòa  Nam Thư: Giữ gìn hình ảnh cũng là một cách tôn trọng khán giả  Nam Thư gây ấn tượng khi diện trang phục của NTK Linh San  Nam Thư ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng trong các sự kiện mà cô có dịp tham gia thời gian gần đây. So với trước, Kiều nữ làng hài chăm chút hình ảnh nhiều hơn và nhiều lần khiến khán giả bất ngờ bởi vẻ ngoài xinh đẹp, không ngần ngại thay đổi nhiều phong cách thời trang khác nhau. Trong bộ ảnh, Nam Thư diện trang phục của NTK Linh San, bộ trang phục được thiết kế với điểm nhấn là phần tua rua tạo hiệu ứng khi di chuyển. Phom dáng bó sát của thiết kế Nam Thư khoe hình thể nóng bỏng, đúng với tiêu chí: Phụ nữ là phải đẹp, phải gợi cảm mà cô từng chia sẻ trước báo giới.

Nam Thư chia sẻ, cô không cho phép bản thân xuất hiện xuề xòa trước công chúng. Nữ diễn viên quan niệm: 'Giữ gìn hình ảnh, chăm chút vẻ ngoài cũng là một cách tôi thể hiện sự tôn trọng khán giả'.

Kiều nữ làng hài không tiếc thời gian đứng trước gương tô son, điểm phấn để có gương mặt xinh đẹp, hoàn hảo.

'Kiều nữ làng hài' không tiếc thời gian đứng trước gương tô son, điểm phấn để có gương mặt xinh đẹp, hoàn hảo.

[Caption]. . Trong bộ ảnh, Nam Thư diện trang phục của NTK Linh San, bộ trang phục được thiết kế với điểm nhấn là phần tua rua tạo hiệu ứng khi di chuyển. Phom dáng bó sát của thiết kế Nam Thư khoe hình thể nóng bỏng, đúng với tiêu chí: Phụ nữ là phải đẹp, phải gợi cảm mà cô từng chia sẻ trước báo giới.

Cô tiết lộ đã thử nghiệm nhiều phong cách trang điểm và gu ăn mặc khác nhau để tìm ra hình ảnh phù hợp với mình nhất.

Nữ diễn viên xây dựng hình tượng nghệ sĩ gợi cảm, cá tính.

Nữ diễn viên xây dựng hình tượng nghệ sĩ gợi cảm, cá tính.

[Caption] Thời gian qua, Nam Thư liên tục ghi dấu ấn với khán giả bởi hàng loạt dự án ấn tượng như: Nam Phi Liên Hoàn Kế, Thập tứ cô nương, Ai là người thứ ba,... Không chỉ dừng lại ở vai trò diễn viên, người đẹp còn ghi điểm trong vai trò nhà sản xuất, đạo diễn, làm nên thành công của nhiều dự án như: Anh muốn quên em không?, Sáng mắt chưa (Parody), Ma...Nam Thư cho biết ở mỗi vai trò mang đến cho cô nhiều bài học thú vị và những trải nghiệm với nghề.  Cô chia sẻ: Nhiều người nói tôi tham lam khi tôi đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Nhưng ai chơi với tôi sẽ hiểu. Bản thân tôi không là người có máu với nghề nên không ngại thử sức. Hơn hết, nếu không học làm sao có kinh nghiệm. Khán giả gọi tôi là diễn viên cũng được, là đạo diễn cũng được... chỉ cần mỗi sản phẩm mà tôi có dịp tham gia khiến mọi người hài lòng là tôi thấy vui. Bởi tôi quan niệm rằng chỉ cần mình hết mình với nghề thì chắc chắn sẽ có ngày mọi người công nhận.

Sau khi rút khỏi vai trò MC chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' Nam Thư tiếp tục với công việc diễn viên, nhà sản xuất web-drama. Cô còn thử sức với cả vai trò đạo diễn. Gần đây Nam Thư thực hiện nhiều sản phẩm được khán giả yêu thích như 'Sáng mắt chưa?', 'Anh muốn quên em không?'... Trước đó cô đã thành công với 'Nam Phi liên hoàn kế', 'Thập tứ cô nương', 'Ai là người thứ ba'... 'Mỗi vai trò mang tới cho tôi những bài học và trải nghiệm thú vị. Nhiều người nói tôi tham lam nhưng ai chơi với tôi sẽ hiểu, tính tôi rất máu lửa nên không ngại thử thách mình với những lĩnh vực mới. Chỉ cần làm khán giả hài lòng, yêu thích là tôi vui rồi. Tôi nghĩ nghệ sĩ cứ sống hết mình với đam mê, chắc chắn có ngày sẽ được công nhận', Nam Thư nói. 

[Caption] Trong bộ ảnh, Nam Thư diện trang phục của NTK Linh San, bộ trang phục được thiết kế với điểm nhấn là phần tua rua tạo hiệu ứng khi di chuyển. Phom dáng bó sát của thiết kế Nam Thư khoe hình thể nóng bỏng, đúng với tiêu chí: Phụ nữ là phải đẹp, phải gợi cảm mà cô từng chia sẻ trước báo giới.

Nữ diễn viên khoe dáng với váy tua rua đính đá lấp lánh của nhà thiết kế Linh San.

Cô thích những bộ cánh tôn đường cong cơ thể và có phần tua rua tạo hiệu ứng uyển chuyển khi bước đi.

Cô thích những bộ cánh tôn đường cong cơ thể và có phần tua rua tạo hiệu ứng uyển chuyển khi bước đi.

[Caption] Nói về những nỗ lực trong thời gian qua, Nam Thư tâm sự ở mỗi dự án của mình, dù nhận nhiều ý kiến khác nhau của khán giả song cô vẫn cảm thấy tự hào vì đã làm hết mình và cống hiến sản phẩm chất lượng nhất. Người đẹp tâm sự cô muốn đến hình ảnh một người phụ đa năng, thành công trong nhiều vai trò khác nhau. Bởi lẽ, cô quan niệm: Tôi nghĩ khi xã hội tiến bộ thì chúng ta càng phải chứng minh được bản thân mình. Chẳng hạn như trước đây, nhiều người nghĩ rằng công việc đạo diễn chỉ dành cho nam giới thì bây giờ, tôi muốn bản thân nỗ lực để mọi người thấy rằng việc gì đàn ông làm được thì phụ nữ cũng có thể làm được và làm tốt, cô nói.  Mới đây nhất, Kiều nữ làng hài tiếp tục khiến mọi người bất ngờ khi đảm nhận vai trò giám khảo chương trình Lô tô show phiên bản nghệ sĩ. Trong vị trí mới, người đẹp không giấu được sự hào hứng, phấn khởi. Cô cho biết đó là sự tin tưởng từ phía nhà sản xuất nên bản thân sẽ nỗ lực, cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  Trang phục: NTK Linh San  Photo: Kim Bánh Trôi Nước  Stylist: Lê Minh Ngọc  Make up: Kunny

Nam Thư tâm sự, trong công việc cô từng nhận những lời khen chê, ý kiến trái chiều nhưng không hối tiếc bất cứ điều gì vì đã nỗ lực hết mức có thể. Người đẹp mong trở thành nghệ sĩ đa năng, gặt hái thành công ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Nam Thư mới nhận lời làm giám khảo chương trình 'Lô tô show' phiên bản nghệ sĩ. Hình ảnh của Nam Thư do stylist Lê Minh Ngọc và chuyên gia trang điểm Kunny hỗ trợ chăm chút.

Theo Hương Giang/Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước/ngoisao.net - 5/12/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/nam-thu-cham-chut-ve-ngoai-4022574.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Nam Thư chăm chút vẻ ngoài

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli