tsm-top-banner

Thứ ba, 03/12/2019, 09:08 GMT+7

Sau "Cua lại vợ bầu", diễn viên Thùy Dương chuyển hẳn sang làm y tá trong "Nắng 3"

Thành công của bộ phim điện ảnh có kỷ lục phòng vé cao nhất Việt Nam: “Cua lại vợ bầu”của đạo diễn Nhất Trung, đã giúp tên tuổi của nữ diễn viên Thùy Dương một bước toả sáng đến gần hơn với khán giả của dòng phim điện ảnh.

DIEN-VIEN-THUY-DUONG-Y-TA-MAI-CUA-LAI-VO-BAU-1

 Diễn viên Thùy Dương hoá cô y tá cực xinh đẹp hút hồn fan

Cộng động mạng liên tục cập nhật về “chị y tá Nhi khó chịu” và số lượng fan của Thùy Dương đột ngột tăng cao trong sự bất ngờ của người trong nghề lẫn chính bản thân cô. Dù chỉ xuất hiện đúng một phân đoạn nhưng bằng cách chửi xéo trai đẹp rất “mặn” của mình, Thùy Dương lập tức ghi đậm dấu ấn trong lòng người xem.

DIEN-VIEN-THUY-DUONG-Y-TA-MAI-CUA-LAI-VO-BAU-2

May mắn ấy đã tiếp tục dẫn đến cho Thùy Dương cơ hội tiếp theo, chính thức bước vào dàn nhân vật thứ chính của bộ phim điện ảnh Nắng 3: Lời Hứa Của Cha sẽ ra rạp vào 25-12-2019, nằm trong series phim “Nắng” của bộ đôi đạo diễn chuyên dòng phim gia đình Nhất Trung và đạo diễn Đồng Đăng Giao.

DIEN-VIEN-THUY-DUONG-Y-TA-MAI-CUA-LAI-VO-BAU-3

Diễn viên Thùy Dương trở lại trong Nắng 3 với vẻ đẹp thánh thiện của nghề điều dưỡng

Tiếp tục vào vai y tá nhưng Thùy Dương bật mí đây sẽ là vai diễn không trùng bất cứ một nét diễn nào so với vai y tá trước đây, Thùy Dương kỵ nhất là bị trùng lặp lại nét diễn bởi những nhân vật na ná nhau và lần này cô hy vọng khán giả sẽ thấy thú vị với một kiểu y tá mới do Thùy Dương thể hiện. 

DIEN-VIEN-THUY-DUONG-Y-TA-MAI-CUA-LAI-VO-BAU-4

Được biết,  trước đây Thùy Dương từng tạo được bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất cũng nhờ vai y tá Mai trong phim truyền hình “Hậu duệ mặt trời”, và đúng như cô đã khẳng định, y tá Mai và y tá Nhi hoàn toàn khác biệt về mọi thứ, từ tuổi tác tới tính cách và cách tạo nét hài. 

DIEN-VIEN-THUY-DUONG-Y-TA-MAI-CUA-LAI-VO-BAU-10

 “Nắng 3” hứa hẹn mang đến một mùa Giáng sinh ấm áp, với câu chuyện lôi cuốn, giàu cảm xúc. Hiện tại, bộ phim đang trong giai đoạn hoàn tất những khâu hậu kì cuối cùng để ra mắt khán giả.  

DIEN-VIEN-THUY-DUONG-Y-TA-MAI-CUA-LAI-VO-BAU-5

Thùy Dương đẹp nhẹ nhàng và tinh khiết khi làm y tá 

DIEN-VIEN-THUY-DUONG-Y-TA-MAI-CUA-LAI-VO-BAU-7

Bộ phim gồm các quy tụ các diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Hứa Minh Đạt, Lê Lộc, Thùy Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị,...

HP - Photo: Minh Thiện - Mickey - Make up: Huỳnh Thắng

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Sau "Cua lại vợ bầu", diễn viên Thùy Dương chuyển hẳn sang làm y tá trong "Nắng 3"

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli