tsm-top-banner

Thứ năm, 05/12/2019, 15:08 GMT+7

'Nắng 3' của Kiều Minh Tuấn hoãn chiếu

Phim 'Nắng 3: Lời hứa của cha' do Kiều Minh Tuấn và Khả Như đóng chính lùi lịch ra rạp sang tháng 3/2020, thay vì dịp Giáng sinh năm nay.

Nhà sản xuất Nhất Trung cho hay bộ phim đóng máy trong tháng 11, không kịp hoàn thiện để kịp phát hành ngày 25/12, trở thành bộ phim dành cho các gia đình dịp Noel. Phim đang thực hiện hậu kỳ và sản xuất nhạc phim. Êkíp gửi lời xin lỗi tới khán giả, đặc biệt là những người đã yêu mến hai phần trước của loạt phim Nắng. Theo kế hoạch mới, Nắng 3: Lời hứa của cha sẽ ra rạp ngày 6/3/2020.

Nắng 3: Lời hứa của cha xoay quanh cuộc sống của hai mẹ con Quế Phương (Khả Như đóng) và Hồng Ân (Ngân Chi đóng). Làm mẹ đơn thân, Quế Phương thường đội tóc giả, mặc đồ đàn ông để vào vai cha của bé Hồng Ân. Sau một va chạm trên phố, hai mẹ con tìm mọi cách bám theo bác sĩ Tùng Sơn (Kiều Minh Tuấn đóng) với mục đích đòi tiền bồi thường. Nhiều chuyện trớ trêu xảy ra trói buộc ba người vào mối quan hệ gia đình bất đắc dĩ.

Kiều Minh Tuấn vào vai người cha bất đắc dĩ. 

Kiều Minh Tuấn vào vai người cha bất đắc dĩ.

Là phần 3 của loạt phim gia đình Nắng, song Nắng 3: Lời hứa của cha có nội dung độc lập so với hai phần phim về người mẹ thiểu năng do Thu Trang đóng ra mắt năm 2016 và 2017. Đóng chính phim này, Kiều Minh Tuấn xuất hiện lịch lãm với hình ảnh người đàn ông thành đạt và tử tế, thay vì hình ảnh gây cười như nhiều phim khác. Đây là phim gia đình thứ hai anh tham gia, sau Anh trai yêu quái đang chiếu rạp. Còn với nữ diễn viên Oanh Kiều, Nắng 3: Lời hứa của cha giúp cô thoát kiếp khổ mệnh trên phim và hứa hẹn làm khán giả ghét.

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 5/12/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/nang-3-cua-kieu-minh-tuan-hoan-chieu-4022759.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Nắng 3' của Kiều Minh Tuấn hoãn chiếu

 

hector sp

Genli