tsm-top-banner

Thứ tư, 29/01/2020, 12:35 GMT+7

Kiều Minh Tuấn, Hứa Vĩ Văn áp lực tuổi tác

Trong phim 'Tiệc trăng máu', Kiều Minh Tuấn lo lắng không thể hiện được thần thái đàn ông ngoài 40, còn Hứa Vĩ Văn hơi áp lực vì ít khi đóng vai đúng tuổi thật.

Họ là hai trong số bảy diễn viên chính của bộ phim xoay quanh nhóm bạn tuổi ngoài 40. Vào vai bạn học của Hứa Vĩ Văn, Đức Thịnh và Thái Hòa, Kiều Minh Tuấn thú nhận anh hơi "hối hận" khi nhận vai. Dù sở hữu ngoại hình già hơn tuổi thật, nam diễn viên 32 tuổi lo lắng mình không bộc lộ được ánh mắt, thần thái của người đàn ông bắt đầu trung niên. Anh bảo: "Tôi hay phải quay sang hỏi Kaity Nguyễn nhìn tôi giống bao nhiêu tuổi. Nghe Kaity nói 40 tôi mới yên tâm".

Về phần Hứa Vĩ Văn, soái ca của màn ảnh Việt nói anh hay đóng các vai trẻ hơn tuổi thật ngoài đời. Bởi vậy khi nhận vai trong Tiệc trăng máu, anh phải điều chỉnh cách diễn để thể hiện được đúng tinh thần nhân vật và làm khán giả tin vào câu chuyện, cũng như mối quan hệ giữa các tuyến vai. Hứa Vĩ Văn cho biết: "Khi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng gọi tôi tới casting, tôi biết là anh ấy muốn kiểm tra xem tôi đã già bớt đi chưa, có hợp vai không. Để vào vai này, tôi đã ăn uống thả cửa, bớt chăm chút ngoại hình cho sống đúng lứa tuổi". 

Hứa Vĩ Văn, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Kiều Minh Tuấn (từ phải sang) dự họp báo giới thiệu phim hôm 30/12/2019.

Hứa Vĩ Văn, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Kiều Minh Tuấn (từ phải sang) dự họp báo giới thiệu phim hôm 30/12/2019.

Tiệc trăng máu đánh dấu cuộc tái hợp của Kiều Minh Tuấn với Kaity Nguyễn - "người yêu" của anh trong phim Em chưa 18, đồng thời ghi dấu thêm một lần diễn chung của Hứa Vĩ Văn và người bạn thân Hồng Ánh sau Em là bà nội của anh. Hứa Vĩ Văn bật mí, anh quen biết Hồng Ánh đã hơn 30 năm. Lúc nhỏ, họ cùng sinh hoạt ngoại khóa ở nhà thiếu nhi, Hồng Ánh múa chính, anh làm quần chúng phụ họa. Sự thấu hiểu nhau ngoài đời giúp họ kết hợp dễ dàng, nhưng Tiệc trăng máu cũng tạo ra thử thách trong diễn xuất cho cả hai, vì đây là lần hiếm hoi, họ đóng vai trạc tuổi mình ngoài đời.

Hứa Vĩ Văn sánh vai Hồng Ánh ở sự kiện.

Hứa Vĩ Văn sánh vai Hồng Ánh ở sự kiện.

Tiệc trăng máu làm lại từ phim Perfect Strangers của điện ảnh Italy. Kịch bản này từng được thực hiện ở 13 quốc gia, trong đó bản Hàn với tựa đề Người quen xa lạ từng được yêu thích khi chiếu rạp ở Việt Nam hồi đầu năm 2019. Phim mở đầu khi nhóm bạn tụ tập ở nhà một cặp đôi để ăn tối và ngắm nguyệt thực (trăng máu). Một thành viên trong số họ đề xuất trò chơi đầy mạo hiểm: mọi người cùng đặt điện thoại trên bàn, công khai tất cả cuộc gọi, tin nhắn gửi đến trong buổi tối hôm đó. Nhiều bí mật, đố kỵ, mâu thuẫn bị lật tẩy khiến họ từ người thân quen hóa xa lạ.

Phim do Nguyễn Quang Dũng đạo diễn, Phan Gia Nhật Linh sản xuất, quy tụ dàn sao bảo chứng doanh thu phim Việt: Thái Hòa, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn. Êkíp ghi hình trước Tết Nguyên đán 2020 và dự kiến ra rạp vào mùa hè 2020.

Phong Kiều/ngoisao.net -0 29/1/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/kieu-minh-tuan-hua-vi-van-ap-luc-tuoi-tac-4036384.html 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Kiều Minh Tuấn, Hứa Vĩ Văn áp lực tuổi tác

 

Genli