tsm-top-banner

Thứ sáu, 06/12/2019, 10:10 GMT+7

Kiều Minh Tuấn ngượng khi đóng thiên thần

Ở hậu trường 'Anh trai yêu quái', đoàn phim không nhịn được cười khi Kiều Minh Tuấn hóa trang thiên thần, khiến cảnh quay hỏng liên tục.

Đong đầy tình cảm gia đình và khéo lấy nước mắt khán giả, song Anh trai yêu quái vẫn làm người xem cười nghiêng ngả ở nhiều đoạn hài duyên. Trong số đó có chi tiết "anh trai yêu quái" Phong (Kiều Minh Tuấn đóng) tưởng tượng mình là thiên thần được hai người em tôn vinh.

Trò chuyện với Ngoisao.net khi phim ra mắt, Kiều Minh Tuấn không nhịn được cười khi nhắc lại cảnh phim thực hiện từ năm ngoái. Anh bảo: "Nhìn mặt tôi đi, tôi làm thiên thần thì mắc cười thế nào!". Nam diễn viên chia sẻ, toàn bộ đoàn phim cứ nhìn thấy anh trong tạo hình thiên thần là bật cười khiến cảnh phim quay hỏng liên tục, trong khi địa điểm quay chỉ được thuê trong thời gian giới hạn. Cũng ở đoạn phim này, Diệu Nhi - Isaac phải quay đi quay lại cảnh vừa hát vừa nhảy và chơi nhạc cụ.

kieu-minh-tuan-isaac-dieu-nhi-anh-trai-yeu-quay-tgnnt

Từ trái qua: Isaac, Kiều Minh Tuấn, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, Diệu Nhi trên trường quay.

Bên cạnh đó, Kiều Minh Tuấn còn nhiều lần bật cười khi đóng cảnh Phong giả vờ khóc trước mặt Lâm (Isaac đóng) và gặp một số tình huống trớ trêu như bị Diệu Nhi hắt canh hơn 10 lần vào mặt, tự đập vòi nước trúng mặt...

Kể về hậu trường phim Anh trai yêu quái, danh hài gạo cội Phi Phụng (vai dì Tám hàng xóm) tiết lộ, bản thân các diễn viên cũng bị tình huống phim, phản ứng của nhân vật trong kịch bản chọc cười. Khi quay những cảnh này, họ phải quay đi quay lại nhiều đúp mới đạt. Một trong những cảnh phim làm Phi Phụng cười nhiều nhất là chi tiết dì Tám trèo tường nghe lén cuộc nói chuyện giữa Kiều Minh Tuấn và Isaac. Chị hóm hỉnh kể lại: "Người bà Tám cũng chính là người tôi ngắn một khúc, leo mãi không leo được. Trong khi trước đó, tôi nhìn Kiều Minh Tuấn leo dễ không".

Nữ nghệ sĩ tự thấy mình mang đến tiếng cười ngay từ ngoại hình với mái tóc nấm, cặp lông mày đậm và những bộ đồ rộng, sặc sỡ in họa tiết trái cây. Chị cho biết, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng chọn cho chị kiểu tóc ngố giữa nhiều bộ tóc giả, tạo sự khác biệt so với những lần xuất hiện trước. 

Phi Phụng đội tóc giả, mặc đồ in họa tiết trái cây. 

Phi Phụng đội tóc giả, mặc đồ in họa tiết trái cây. 

Về phần Diệu Nhi, nữ diễn viên thú nhận rất ngượng và không nhịn được cười khi đóng cảnh mặc hở, quyến rũ Isaac.

Anh trai yêu quái làm lại từ phim Anh tôi vô số tội của Hàn Quốc. Phim được làm tròn trịa về câu chuyện và cảm xúc, làm người xem hết cười lại khóc.

Bộ phim mở đầu khi kiện tướng Judo Hoàng Lâm (Isaac đóng) bị chấn thương dẫn đến mù hai mắt, đánh mất sự nghiệp thể thao đang ở thời vàng son. Mượn cớ chăm sóc em trai cùng cha khác mẹ, Hoàng Phong (Kiều Minh Tuấn đóng) xin mãn hạn tù sớm. Xa cách hơn 10 năm với tính cách trái ngược, nhiều nỗi giận trong quá khứ, hai anh em thường xuyên cãi vã và đánh nhau. 

Diệp (Diệu Nhi đóng) là quản lý đội tuyển Judo, yêu thầm Lâm nên luôn ở cạnh chăm sóc anh. Dì Tám (Phi Phụng đóng) là người hàng xóm tốt bụng nhưng nhiều chuyện, hay hóng hớt, luôn lo sợ Phong chiếm đoạt tài sản và ngược đãi Lâm. Sự xuất hiện của hai người phụ nữ này dẫn tới nhiều tình huống trớ trêu và bi hài.

Theo Phong Kiều/ngoisao.net - 6/12/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/kieu-minh-tuan-nguong-khi-dong-thien-than-4022390.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Kiều Minh Tuấn ngượng khi đóng thiên thần

 

hector sp

Genli