tsm-top-banner

Thứ hai, 02/12/2019, 09:01 GMT+7

Ngô Kiến Huy bật mí câu chuyện đằng sau hít 'Truyền thái y'

Với những tình huống bất ngờ, những câu chuyện thú vị diễn ra trong tập 6 Tối chủ nhật vui vẻ với khách mời Ngô Kiến Huy đã khiến khán giả “cười không nhặt được mồm”. 

ngo-kien-huy-bat-mi-cau-chuyen-dang-sau-hit-truyen-thai-y-tgnguoinoitieng

Từ màn đầu tiên của tập 6, Ngô Kiến Huy đã khiến khán giả há hốc mồm khi giả gái làm vũ công cùng với nhóm múa trong tiết mục “Hoàn Châu Cách Cách”, MC của chương trình là Việt Hương trêu anh là “Hoàn Châu cách biệt”.

ngo-kien-huy-bat-mi-cau-chuyen-dang-sau-hit-truyen-thai-y-tgnguoinoitieng2 

Trở lại với hình hài nam nhi, Ngô Kiến Huy tiếp tục chia sẻ những câu chuyện vui nhộn trong quá trình hoạt động nghệ thuật. Khi được Việt Hương hỏi là 10 năm qua không ra sản phẩm âm nhạc, nam ca sĩ cho biết vì tập trung làm MC, đóng phim, bên cạnh đó anh tìm những ca khúc phù hợp nhất với thị hiếu và vẫn thể hiện đúng tính cách âm nhạc của mình. Chàng Bắp chia sẻ với Việt Hương là đã có những lúc muốn nghỉ tham gia showbiz bởi những khó khăn trong hoạt động nghệ thuật. 

ngo-kien-huy-bat-mi-cau-chuyen-dang-sau-hit-truyen-thai-y-tgnguoinoitieng3

Sự xuất hiện bất ngờ của người bạn thân đầu tiên là Sam đã khiến Ngô Kiến Huy nhiều phen đỏ mặt khi bị “vạch trần” những trò chơi “con gái” gần đây của chàng Bắp như nấu ăn, làm bánh hay trang điểm cho bạn bè…

ngo-kien-huy-bat-mi-cau-chuyen-dang-sau-hit-truyen-thai-y-tgnguoinoitieng4 

Người bạn thân thứ 2 của nam ca sĩ “Truyền thái y” xuất hiện trong chương trình là Huỳnh Phương cũng không khác gì Sam khi liên tục “phanh phui” mối quan hệ riêng tư của hai người với nhau.

Huỳnh Phương tiết lộ mối quan hệ với Ngô Kiến Huy

ngo-kien-huy-bat-mi-cau-chuyen-dang-sau-hit-truyen-thai-y-tgnguoinoitieng5 

MC Việt Hương thắc mắc vì sao Ngô Kiến Huy là ca sĩ tại sao lại chơi thân với Huỳnh Phương là diễn viên. Cả hai phân trần ngay từ lúc đầu là đối thủ với nhau trong một gameshow nhưng qua quá trình tiếp xúc thấy có những điểm chung là “lành tính”, hay làm từ thiện.. nên có mối quan hệ khắng khít đến bây giờ. 

ngo-kien-huy-bat-mi-cau-chuyen-dang-sau-hit-truyen-thai-y-tgnguoinoitieng6

Ngoài ra, kỷ niệm đáng nhớ mà Huỳnh Phương chia sẻ là cả hai đã cùng nhau đi dạo trên chợ đêm Đà Lạt, mua nón thú đội, ăn kẹo chỉ, rủ nhau quay clip hát ca khúc “Học tiếng mèo kêu”… khiếnViệt Hương cứ liên tưởng đến câu chuyện của hai đứa con gái.

ngo-kien-huy-bat-mi-cau-chuyen-dang-sau-hit-truyen-thai-y-tgnguoinoitieng7

ngo-kien-huy-bat-mi-cau-chuyen-dang-sau-hit-truyen-thai-y-tgnguoinoitieng8

Ngoài những câu chuyện vui nhộn từ hai người bản thân Sam, Huỳnh Phương thì Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ những khó khăn khi bước sang lĩnh vực MC. Trong thời gian đầu, nhiều khán giả chưa chấp nhận anh, có khi phản đối ở vai trò này và đó cũng là động lực để anh hết sức nỗ lực để trở thành người dẫn chương trình vô cùng hoạt náo được yêu mến hiện nay. 

ngo-kien-huy-bat-mi-cau-chuyen-dang-sau-hit-truyen-thai-y-tgnguoinoitieng9

Nhắc về ca khúc hít “Truyền thái y”, chàng Bắp cho biết phiên bản ra mắt khán giả đã qua nhiều lần chỉnh sửa từ một bài hát buồn, tiết tấu chậm. Anh và ê kíp phải hòa âm lại, làm mới và ra mắt khán giả như hiện tại. Bên cạnh đó, Ngô Kiến Huy cũng cho biết là để có hình ảnh đẹp trong MV này anh phải tập thể dục, chịu đấm vào bụng cho giảm cân. 

ngo-kien-huy-bat-mi-cau-chuyen-dang-sau-hit-truyen-thai-y-tgnguoinoitieng10

Cũng trong tập này, Ngô Kiến Huy bật mí vì sao tên thật là Lê Thành Dương lại đổi nghệ danh như hiện tại là vì muốn nổi bật hơn thay vì khi nói lái “Thành Dương” là “thường danh”.

ngo-kien-huy-bat-mi-cau-chuyen-dang-sau-hit-truyen-thai-y-tgnguoinoitieng11 

Với những câu chuyện được chia sẻ cùng sự kết nối hài hước của Việt Hương, Ngô Kiến Huy đã để lại ấn tượng khá tốt trong tập 6 chương trình Tối chủ nhật vui vẻ tuần này.

ngo-kien-huy-bat-mi-cau-chuyen-dang-sau-hit-truyen-thai-y-tgnguoinoitieng14

 ngo-kien-huy-bat-mi-cau-chuyen-dang-sau-hit-truyen-thai-y-tgnguoinoitieng13

Ngô Kiến Huy giả gái múa Hoàn Châu công chúa

Tập 7 của Tối chủ nhật vui vẻ sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 8/12/2019 trên VTV3.

HP

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ngô Kiến Huy bật mí câu chuyện đằng sau hít 'Truyền thái y'

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli