tsm-top-banner

Thứ năm, 05/12/2019, 11:04 GMT+7

Lương Thùy Linh được khen hoàn hảo ở phần thi 'Head to Head'

Trong phần thi giới thiệu về bản thân và dự án từ thiện, hoa hậu Lương Thuỳ Linh trả lời cuốn hút bằng tiếng Anh khiến đương kim Hoa hậu Thế giới phải thốt lên: 'Hoàn hảo'.

Ban tổ chức Miss World vừa phát sóng phần thi Head to Head Challenge của nhóm 18 gồm các người đẹp Việt Nam, Uganda, Campuchia, Mauritus và Montenegro. Đây là phần thi quan trọng thể hiện phong thái ứng xử, tri thức và bản lĩnh của các thí sinh.

Lương Thùy Linh (thứ hai từ trái sang) cùng nhóm 18 trò chuyện với đương kim hoa hậu Thế giới.

Lương Thùy Linh (thứ hai từ trái sang) cùng nhóm 18 trò chuyện với đương kim Hoa hậu Thế giới.

Lương Thùy Linh đã nhận được "cơn mưa lời khen" sau phần thể hiện này. Cô trình bày trôi chảy và cuốn hút bằng tiếng Anh với phong thái tự tin. Linh chia sẻ với đương kim Hoa hậu Thế giới Vanessa Ponce về cảm giác khi sinh ra, lớn lên tại một vùng núi xa xôi ở Cao Bằng và thuyết trình về dự án Beauty With A Purpose.

Nàng hậu Việt Nam tâm sự: "Sống ở vùng núi có rất nhiều điều thú vị cả về cuộc sống lẫn cách sống. Mỗi ngày tôi thức dậy nghe từng âm thanh của cuộc sống xung quanh qua ô cửa sổ, không phải là tiếng còi xe như nơi thành thị, mà là tiếng gió luồn qua tán lá, tiếng chim líu lo, tiếng trẻ con cười nói ngoài đồng, tiếng chó xa văng vẳng. Tôi thật sự biết ơn khi được lớn lên ở đây. Sống ở vùng cao nơi không có sự hối hả bon chen cũng ảnh hưởng đến lối sống của tôi. Tôi luôn nghĩ mọi chuyện theo chiều hướng đơn giản, luôn nhìn vào mặt tích cực và không để áp lực chi phối. Tuy vậy, sống giản đơn không có nghĩa là tôi thiếu đi nhiệt huyết và hoài bão trong cuộc sống so với các cô gái khác...".

Ở phần dự án nhân ái, cô trình bày về chương trình Đắp đường, xây ước mơ. Thùy Linh cho biết, khi tới sống ở nơi đô thị, cô nhận ra sự khác biệt giữa quê hương mình, một tỉnh miền núi, với nơi đô thị hiện đại. Chính điều đó đã thôi thúc cô phải làm điều gì đó để phần nào giúp đỡ quê hương, dù là điều lớn lao hay bé nhỏ. "Tôi muốn xây dựng một con đường để cải thiện việc đi lại giúp bà con đỡ vất vả hơn và hy vọng những điều tốt đẹp khác như kiến thức, dịch vụ hỗ trợ y tế lẫn các tiện ích khác sẽ đến với bà con từ chính con đường này. Tôi đã quyên góp trên phạm vi cả nước và tôi đã nhận được sự ủng hộ cực ký lớn từ rất nhiều người cả về tài chính lẫn tinh thần. Tôi thực sự biết ơn những tấm lòng nhân ái ấy. Chúng tôi đã cùng nhau chung tay để hoàn thành con đường nối liền hai huyện nghèo Lũng Lìu, Lũng Lạ với thế giới bên ngoài", người đẹp chia sẻ.

 Thùy Linh diện vest thanh lịch khi tham gia phần thi Head to Head Challenge.

Thùy Linh diện vest thanh lịch khi tham gia phần thi Head to Head Challenge.

Với cách nói đầy nhiệt huyết về những công việc của mình, Lương Thùy Linh đã thành công khi truyền tải thông điệp nhân ái, đồng thời cho thấy tâm hồn lạc quan và niềm tự hào của cô về quê hương Việt Nam. Hoa hậu Thế giới 2018 thốt lên một từ "Perfect" (hoàn hảo) sau khi nghe Lương Thùy Linh trò chuyện.

Thùy Linh là một trong những đại diện tốt nhất của Việt Nam tại Miss World về khả năng nói tiếng Anh. Cô vốn là thành viên của đội tuyển thi học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Anh. Người đẹp Cao Bằng cũng đang là một trong những tân sinh viên xuất sắc của Đại học Ngoại Thương với trình độ tiếng Anh đạt IELTS 7.5. Vốn tiếng Anh tốt là một lợi thế rất lớn giúp Thùy Linh thể hiện bản thân và ghi điểm ở đấu trường nhan sắc quốc tế này.

Người chiến thắng phần thi Head to Head Challenge được quyết định nhờ phiếu bầu chọn của khán giả qua các kênh mạng xã hội. Với sự thể hiện xuất sắc, Lương Thùy Linh có quyền hy vọng sẽ đứng đầu nhóm 18. Hoa hậu Việt Nam cũng đã vào Top 10 phần thi Top Model. Cô được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán vào đến Top 6 chung cuộc.

Theo Hoài Vũ/ngoisao.net - 5/12/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/luong-thuy-linh-duoc-khen-hoan-hao-o-phan-thi-head-to-head-4022643.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Lương Thùy Linh được khen hoàn hảo ở phần thi 'Head to Head'

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli