tsm-top-banner

Thứ ba, 10/12/2019, 10:29 GMT+7

Dương Mịch qua đêm với trai trẻ trong khách sạn

Nữ diễn viên Dương Mịch và bạn trai tin đồn Ngụy Đại Huân 'kẻ trước, người sau' lặng lẽ vào khách sạn hôm 3/12.

Cánh săn ảnh phát hiện Dương Mịch sau khi hoàn thành công việc trên trường quay Thank You, Doctor đã trở về khách sạn Primor, Hồng Kiều, Thượng Hải. Sau đó, khoảng 22h đêm, một người đàn ông cao ráo, đeo khẩu trang và đội mũ che mặt cũng vào khách sạn. Điều đặc biệt, người này đội chiếc mũ màu xám rất giống chiếc mũ Dương Mịch từng đội. Theo tờ QQ, người này là Ngụy Đại Huân - bạn trai tin đồn của Dương Mịch. Thời điểm đó, anh tới Thượng Hải tham gia tiệc cuối năm của Cosmo Bride. Mặc dù sau bữa tiệc, đơn vị tổ chức sắp xếp cho khách ở khách sạn Shangri-la, Ngụy Đại Huân không ở đó nghỉ qua đêm. Anh một mình tới Hồng Kiều gặp Dương Mịch, trong khi hai khu cách nhau cả tiếng đồng hồ lái xe. Sáng sớm ngày hôm sau, Ngụy Đại Huân rời khỏi khách sạn, trở về Bắc Kinh.

duong-mich-qua-dem-voi-trai-tre-trong-khach-san-tgnnt 

Dương Mịch đến khách sạn trước...

 ... sau đó là Ngụy Đại Huân. 

...sau đó là Ngụy Đại Huân.

Một vài ngày trước đó, Dương Mịch và tài tử họ Ngụy cũng bị bắt gặp hẹn hò trên phố ở Bắc Kinh. Hai người còn bị phát hiện đội mũ đôi. Hồi tháng 6, hai người cũng cùng nhau đi du lịch. Ngụy Đại Huân nhiều lần tới phim trường thăm Dương Mịch. Trước tin đồn hẹn hò, họ phủ nhận.

Dương Mịch là diễn viên nổi tiếng, tham gia showbiz từ khi còn nhỏ. Người đẹp được biết đến với Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Tiểu thời đại, Tôi là nhân chứng, Tú Xuân Đao 2... Cô kết hôn với tài tử Hong Kong Lưu Khải Uy và có với anh một cô con gái. Hai người ly hôn tháng 12/2018. Giữa 2019, tin đồn Dương Mịch hẹn hò Ngụy Đại Huân bắt đầu rộ lên trong showbiz.

Cặp đôi đội mũ giống nhau.  

Cặp đôi đội mũ giống nhau.

Ngụy Đại Huân sinh năm 1989, hoạt động trong showbiz với vai trò nghệ sĩ trực thuộc JYP Entertainment. Anh từng gây chú ý với một vai trong Nhật ký Tô Phi, sau đó là Thời gian để yêu, Tình yêu vượt qua ngàn năm: Cuộc hoán đổi dưới ánh trăng và trở nên hot trong làng giải trí. Năm 2016, sau khi cùng Lý Thấm tham gia show thực tế Chúng ta yêu nhau đi, phát sóng trên Đài vệ tinh Giang Tô, anh được quan tâm nhiều hơn. Sau kết thúc hợp đồng với JYP, anh tự mở công ty riêng. Gần đây nhất, anh tham gia chương trình Mật thất đại đào thoát trên Mango TV của đài Hồ Nam cùng Dương Mịch. Hai người được cho là đã phải lòng nhau từ đó.

 Dương Mịch và Ngụy Đại Huân. 

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân.

Theo Nguyễn Hương (Theo News)/ngoisao.net - 10/12/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/duong-mich-qua-dem-voi-trai-tre-trong-khach-san-4024983.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Dương Mịch qua đêm với trai trẻ trong khách sạn

 

hector sp

Genli