tsm-top-banner

Thứ tư, 11/12/2019, 15:36 GMT+7

Chương Tử Di sang Mỹ chờ sinh quý tử

Diễn viên Trung Quốc Chương Tử Di được cho là đã ở Mỹ chuẩn bị cho việc lâm bồn, chào đón cậu con trai.

Tờ Sina đưa tin Chương Tử Di đang ở những tháng cuối thai kỳ. Từ vài tuần trước, cô đã cùng ông xã Uông Phong và con gái sang Mỹ sống, chờ ngày "vượt cạn". Con gái đầu của Tử Di được sinh ra ở Mỹ, thế nên, em bé thứ hai được cho là cũng sẽ mang quốc tịch Mỹ giống cô chị.

Một nguồn tin khác cho hay Chương Tử Di mang thai lần hai là một bé trai. Đây sẽ là con trai đầu của Uông Phong, sau ba lần kết hôn và có 3 cô con gái.

 Hồi tháng 10, khi xuất hiện tại một Liên hoan phim, Tử Di đã mang thai 7 tháng. 

Hồi tháng 10, khi xuất hiện tại Liên hoan phim Tokyo (Nhật Bản), Tử Di đã mang thai 7 tháng.

Chương Tử Di những tháng cuối thai kỳ rất khỏe khoắn. Trong một số hình ảnh được cô chia sẻ trên mạng xã hội, hai mẹ con cùng đi tham quan một thắng cảnh ở Mỹ. Nữ diễn viên trông tươi tắn, vóc dáng bầu bí không lộ rõ. Theo tờ Sina, lần mang bầu thứ hai này, Tử Di chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Cô thuê chuyên gia chăm sóc sức khỏe và theo dõi quá trình thai kỳ cẩn trọng.

 Tử Di và con gái. 

Tử Di và con gái.

Uông Phong, chồng Tử Di cũng đang ở Mỹ với vợ. Gần đây, một đoạn video anh chơi tại một sòng bạc ở Las Vegas được tiết lộ. Có nguồn tin cho rằng Uông Phong đam mê cờ bạc, tuy nhiên ca sĩ không bao giờ thừa nhận. Nguồn tin khác cho hay Tử Di và Uông Phong tài chính độc lập, vì Tử Di lo sợ chồng là con nghiện cờ bạc, có thể ảnh hưởng tới gia đình.

Chương Tử Di và Uông Phong kết hôn năm 2015. Con gái cặp đôi - bé Xing Xing hiện đã 3 tuổi. Trước khi lấy Chương Tử Di, Uông Phong trải qua 2 đời vợ, có 2 cô con gái. Anh là ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc, từng làm giám khảo The Voice Trung Quốc. Chương Tử Di là một diễn viên với nhiều tác phẩm đình đám quốc tế như Ngọa hổ tàng long, Hồi ức một geisha, Thập diện mai phục, 1984...

Theo Nguyễn Hương (Theo Sina)/ngoisao.net - 11/12/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/chuong-tu-di-sang-my-cho-sinh-quy-tu-4025737.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Chương Tử Di sang Mỹ chờ sinh quý tử

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli