tsm-top-banner

Thứ ba, 10/12/2019, 10:41 GMT+7

Vợ chồng Thanh Thúy trở lại nơi lần đầu hẹn hò

Thanh Thúy - Đức Thịnh đưa hai con trai về Vũng Tàu nghỉ dưỡng, ôn kỷ niệm ngày họ mới hẹn hò cách đây 14 năm.

[Caption]  Trong dịp Liên Hoan Phim lần thứ XXI tại Vũng Tàu vừa qua, ngoài việc tham gia với 2 bộ phim nằm trong hạng mục đề cử là Trạng Quỳnh và Anh thầy ngôi sao, vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh cùng hai con đã có một kì nghỉ dưỡng cùng nhau.  Nữ diễn viên chia sẻ, cũng chính tại Vũng Tàu, họ đã có lần hẹn hò đầu tiên, khi nhắc lại, cặp vợ chồng vẫn không khỏi cảm giác rạo rực và lâng lâng như ngày đầu. Nhớ hồi mới quen nhau, anh Thịnh hay lấy xe máy chở Thuý đi Vũng Tàu chơi. Nơi đây ghi lại dấn ấn kỷ niệm của hai vợ chồng rất nhiều. Vì vậy, quay trở lại đây cùng nhau cảm xúc hồi hộp như khi mới quen nhau Thanh Thuý tâm sự.

Thanh Thúy chia sẻ, thành phố Vũng Tàu có nhiều kỷ niệm với vợ chồng cô bởi đây chính là nơi cả hai lần đầu hẹn hò năm 2005. 'Đến giờ nhớ lại ngày đó, tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc ngập tràn. Khi ấy còn nghèo, anh Thịnh chỉ có chiếc xe máy cà tàng lúc chạy được lúc không nên anh đã mượn xe của anh Cao Minh Đạt. Anh nói dối là chỉ đi quanh Sài Gòn nhưng thực ra chở tôi chạy tuốt ra Vũng Tàu. Đấy cũng là lần đầu tôi đến nơi này', Thanh Thúy kể.

Sau 14 năm kể từ lần đầu hẹn hò, đến nay đôi vợ chồng đã có hai cậu con trai. 

Sau 14 năm kể từ lần hẹn đầu, đến nay đôi vợ chồng đã có hai cậu con trai ngoan ngoãn, đáng yêu.

Cuộc hôn nhân của Thanh Thúy từng trải qua những sóng gió nhưng cuối cùng hai vợ chồng đã giải tỏa được mọi khúc mắc, giữ được tổ ấm bình yên cho hai con.

Trong hơn 10 năm, cuộc hôn nhân của Thanh Thúy từng trải qua những sóng gió nhưng cuối cùng hai vợ chồng đã giải tỏa được mọi khúc mắc, giữ được tổ ấm bình yên cho hai con.

 Từ khi có thêm bé Tết, Thanh Thúy và Đức Thịnh càng gắn bó hơn. Cả hai cùng hạn chế mang công việc về nhà, dành nhiều thời gian cho nhau hơn và hâm nóng tình cảm bằng những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng.

Từ khi có thêm bé Tết, Thanh Thúy và Đức Thịnh gắn bó hơn. Cả hai hạn chế mang công việc về nhà, dành nhiều thời gian cho nhau hơn và hâm nóng tình cảm bằng những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng.

[Caption] Trong lần trở lại này, Thanh Thuý đưa hai đứa con trai đi cùng để tranh thủ nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc mệt nhọc.  Bên cạnh đó, Thanh Thuý- Đức Thịnh cùng hai con trai cũng ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Nếu cậu con trai Ku Tết gây chú ý với những biểu cảm siêu đáng yêu thì anh trai Cà phê lại thu hút với vẻ đẹp trai.  Thanh Thuý rất tự hào về hai cậu con trai của mình nên Nữ diễn viên  liên tục cập nhật những hình ảnh các con trên facebook cá nhân, dân mạng đứng ngồi không yên và dành nhiều lời khen với nét đẹp tây của anh 2 Cà Phê và thánh biểu cảm cu Tết.

Thanh Thúy hài lòng với cuộc sống viên mãn hiện tại bên ông xã và hai thiên thần nhỏ.

Nữ diễn viên khoe vai trần khi bế con trai út dạo biển Vũng Tàu.

Nữ diễn viên khoe vai trần gợi cảm khi bế con trai út dạo biển Vũng Tàu.

Thanh Thúy - Đức Thịnh bồi hồi nhớ kỷ niệm hơn 10 năm trước, cũng tại nơi này họ đã kề vai, tựa đầu trao nhau những lời yêu thương.

14 năm trước, cũng tại nơi này đôi vợ chồng từng kề vai, tựa đầu trao nhau những lời yêu thương. Họ bồi hồi nhớ kỷ niệm thuở đôi mươi khi về lại Vũng Tàu.

[Caption] Gần đây, cô thường xuất hiện với vai trò là nhà sản xuất, điều đó khiến nữ diễn viên bận rộn hơn so với trước đây. Để cân bằng giữa gia đình và công việc, Thanh Thúy cho rằng gia đình cần những chuyến đi cùng nhau để gần gũi và hiểu nhau hơn. Mới sinh bé thứ 2 nhưng Thanh Thúy đã dần lấy lại được vóc dáng và luôn xuất hiện với một hình ảnh sang trọng, quyến rũ hơn so với trước kia. Sau một năm làm việc liên tục với 3 dự án điện ảnh, Thanh Thuý cho biết cuối năm nay cô dành thời gian cho các con và tìm hướng đi mới,  chuẩn bị cho những dự án trong năm 2020

Vài năm trở lại đây, Thanh Thúy ít xuất hiện trên màn ảnh để tập trung cho vai trò nhà sản xuất phim. Cô bận rộn hơn nhưng vẫn cố gắng cân bằng giữa công việc và trách nhiệm với gia đình. Nữ diễn viên hay chủ động tổ chức các chuyến đi xa cho cả gia đình để vợ chồng, con cái gần gũi, hiểu nhau hơn.

Thanh Thúy chia sẻ ảnh lần đầu đi Vũng Tàu với ông xã năm 2005. Cô vẫn lưu giữ tất cả khoảnh khắc kỷ niệm từ khi hai vợ chồng còn hẹn hò đến hiện tại.

Thanh Thúy chia sẻ ảnh lần đầu đi Vũng Tàu với ông xã năm 2005. Cô vẫn lưu giữ tất cả khoảnh khắc kỷ niệm từ ngày mới quen của hai vợ chồng.

Theo Hương Giang/ngoisao.net - 10/12/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/vo-chong-thanh-thuy-tro-lai-noi-lan-dau-hen-ho-4024936.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Vợ chồng Thanh Thúy trở lại nơi lần đầu hẹn hò

 

hector sp

Genli