tsm-top-banner

Thứ ba, 07/05/2019, 09:52 GMT+7

Trần Hào tiết lộ bí quyết chống cám dỗ ngoại tình

Ngôi sao Hong Kong chia sẻ kinh nghiệm để gia đình lúc nào cũng gắn kết bền vững.

Kết hôn đã 6 năm, vợ chồng Trần Hào - Trần Nhân Mỹ luôn được ca tụng là cặp đôi hoàn hảo của showbiz Hong Kong vì cuộc sống hạnh phúc, ấm êm. Đôi uyên ương đã có 3 con "trứng gà trứng vịt", nhưng lúc nào cũng quấn quýt như đôi tình nhân. Thi thoảng, họ lại "trốn con" cùng nhau đi du lịch, tận hưởng cuộc sống, hoặc mang đến cho nhau những bất ngờ thú vị để tăng hương vị cho hôn nhân. 

tran-hao-tiet-lo-bi-quyet-chong-cam-do-ngoai-tinh-tgnguoinoitieng

Vợ chồng Trần Hào và các con.

Gần đây, khi tham gia một sự kiện, Trần Hào được đề nghị chia sẻ quanh scandal ca sĩ nổi tiếng Hứa Chí An ngoại tình. Khi phóng viên hỏi Trần Hào có khi nào phải cố gắng cưỡng lại cám dỗ ngoại tình hay không, ngôi sao Sóng gió gia tộc nói quả quyết rằng anh "không có bất cứ sự cám dỗ nào". Tài tử chia sẻ: "Cám dỗ gì kia chứ? Mọi mục tiêu của tôi trong đời sống là vợ và ba đứa con. Tôi đã có những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống rồi. Bất cứ khi nào nghĩ đến gia đình, tôi luôn cảm nhận rằng đó là những gì quan trọng nhất". 

Tài tử Cung tâm kế chia sẻ, điều quan trọng với anh là sống tận tâm với những người anh yêu và không bao giờ làm tổn thương người khác. Quan điểm của Trần Hào khá truyền thống. Anh tin rằng giữa người đàn ông và phụ nữ không dễ dàng nảy sinh cảm xúc đặc biệt, nếu cả hai phía không cùng cho nhau cơ hội đó: "Mọi người thường nghĩ tôi cởi mở, nhưng thực tế tôi là người khá bảo thủ, truyền thống. Thậm chí tôi tránh đóng cảnh hôn, cảnh gần gũi càng nhiều càng tốt". 

Trần Hào và vợ lúc nào cũng đồng hành. 

Trần Hào và vợ lúc nào cũng đồng hành.

Trần Hào nhận định "không có bí mật giữa hai người" chính là chìa khóa cho một mối quan hệ hạnh phúc. Nếu những bí mật tồn tại giữa vợ - chồng, chúng sẽ làm nảy sinh những rắc rối. Giống như vợ, anh tin vào việc duy trì một mối quan hệ thấu hiểu nhau trong mọi việc, kể cả đổi điện thoại cho nhau cũng không có bất cứ vấn đề gì. Nam diễn viên tâm sự, anh không giấu giếm bất cứ điều gì với bà xã: "Khi đi dự sự kiện, tôi thường dẫn vợ đi cùng. Bạn bè tôi cũng yêu quý, muốn gặp cô ấy". 

Đầu tháng 5, gia đình Trần Hào - Trần Nhân Mỹ tổ chức sinh nhật tuổi lên ba cho con gái. Những khoảnh khắc hạnh phúc của nhà họ Trần được chia sẻ trên mạng xã hội, khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ hai người. 

Trần Hào là diễn viên gạo cội của TVB, anh rất được khán giả yêu mến, trân trọng. Anh kết hôn với Hoa hậu Hong Kong Trần Nhân Mỹ năm 2013, hiện cặp đôi có ba con đều đang ở tuổi mẫu giáo.

Theo Nguyễn Hương (Theo Yahoo HK)/ngoisao.net - 7/5/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/tran-hao-tiet-lo-bi-quyet-chong-cam-do-ngoai-tinh-3919452.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Trần Hào tiết lộ bí quyết chống cám dỗ ngoại tình

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli