tsm-top-banner

Thứ ba, 07/05/2019, 10:27 GMT+7

Tạ Đình Phong từng sợ hãi khi đóng phim hành động cùng Thành Long

Gần đây khi ghi hình show ẩm thực cá nhân, Tạ Đình Phong hé lộ nhiều chuyện hậu trường thú vị khi đóng phim. Nam diễn viên - ca sĩ thú nhận từng căng thẳng khi quay các cảnh hành động của phim Tân Câu chuyện cảnh sát, đóng chung với Thành Long. 

ta-dinh-phong-tgnguoinoitieng

Tạ Đình Phong đóng phim Tân Câu chuyện cảnh sát năm 2004.

Đầu những năm 2000, điện ảnh Hong Kong quay phim bằng máy phim nhựa. Với cảnh quay hỏng, một phần của cuộn phim bị bỏ đi, không thể xóa cảnh trên máy kỹ thuật số như hiện tại. Mỗi dự án phim hành động có khoảng 150 cuộn phim, mỗi cuộn trị giá khá đắt - 2,5 USD. Do đó, các đoàn phim phải kiểm soát tiến trình quay chặt chẽ, nhất là tránh quay nhiều lần các cảnh võ thuật, đụng xe, rượt đuổi.

 Một khoảnh khắc Tạ Đình Phong bị treo bên ngoài tòa cao ốc.

Một khoảnh khắc Tạ Đình Phong bị treo bên ngoài tòa cao ốc.

Mỗi khi quay phim và chuyên viên âm thanh hô "Sẵn sàng", đạo diễn hô "Diễn", Tạ Đình Phong buộc phải lập tức lao vào cảnh quay. Nhưng đôi khi, anh đứng hình một lát vì cảnh quá nguy hiểm, như nhảy xuống khỏi 40 bậc thang, treo mình bên ngoài tòa cao ốc... Mỗi lần như vậy, anh đều bị quở trách vì làm lãng phí phim nhựa.

Trong Tân Câu chuyện cảnh sát, Tạ Đình Phong vào vai một cảnh sát trẻ, là cộng sự ăn ý của Thành Long trong cuộc chiến đối đầu với tên tội phạm khủng bố biến thái do Ngô Ngạn Tổ đóng. Thực hiện nhiều cảnh quay nguy hiểm, anh chịu áp lực lớn dù được trang bị đồ bảo hộ cẩn thận.

Tạ Đình Phong sinh năm 1980, hoạt động song song trong lĩnh vực ca hát và điện ảnh. Sáu năm nay, anh thành công trong vai trò đầu bếp, ông chủ nhà hàng và sản xuất kiêm MC của show ẩm thực. Tạ Đình Phong có hai con trai với Trương Bá Chi, hiện hẹn hò với Vương Phi - nữ ca sĩ hơn anh 11 tuổi.

Theo Phong Kiều (Theo On.cc)/ngoisao.net - 7/5/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ta-dinh-phong-tung-so-hai-khi-dong-phim-hanh-dong-cung-thanh-long-3919514.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tạ Đình Phong từng sợ hãi khi đóng phim hành động cùng Thành Long

 

Genli