tsm-top-banner

Thứ năm, 16/04/2020, 08:15 GMT+7

Tạ Đình Phong mặc áo đôi với Vương Phi

Nam diễn viên Tạ Đình Phong bị phát hiện mặc áo giống chiếc gần đây Vương Phi mặc, khiến tin đồn cặp đôi chia tay trở nên không có cơ sở. 

Tạ Đình Phong hôm 15/4 xuất hiện trong một đoạn live stream với chiếc áo xám, vòng cổ là một dây xoắn màu đen. Nhiều khán giả phát hiện tuần trước Vương Phi cũng xuất hiện với chiếc áo tương tự và bờm tóc là sợi dây xoắn màu đen này. Điều đó cho thấy cặp tình nhân mặc áo đôi, dùng chung bờm tóc. 

Tạ Đình Phong xuất hiện gần đây... 

Tạ Đình Phong xuất hiện gần đây... 

Trang phục của Vương Phi, bao gồm áo và bờm tóc giống Tạ Đình Phong. 

Trang phục của Vương Phi, bao gồm áo và bờm tóc giống Tạ Đình Phong. 

Tin đồn Tạ Đình Phong, Vương Phi chia tay từng rộ lên trong showbiz sau khi hai người cả nửa năm không gặp gỡ. Paparazzi không ghi được bất cứ hình ảnh nào hai người bên nhau. Tuy nhiên, khi tin đồn chia tay rộ lên, ngôi sao họ Tạ lập tức phát biểu trên truyền thông "chuyện tình cảm của chúng tôi vẫn ổn", cho thấy anh tự tin gìn giữ mối quan hệ. Tháng 11 năm ngoái, anh bị bắt gặp nửa đêm đến nhà Vương Phi. 

Tạ Đình Phong sinh năm 1980 trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Năm lên 8, Đình Phong theo bố mẹ định cư Canada. Năm 1995, chàng trai học âm nhạc ở Tokyo (Nhật Bản). Anh gia nhập làng giải trí từ năm 1996. Năm 19 tuổi, Đình Phong gặp nữ danh ca hơn mình 11 tuổi Vương Phi và vướng vào lưới tình.

Cặp sao nổi tiếng yêu nhau từ thòi còn trai trẻ. 

Cặp sao nổi tiếng yêu nhau từ thời trẻ.

Tuy nhiên, Tạ Đình Phong sau đó không cưới Vương Phi mà kết hôn cùng Trương Bá Chi năm 2006, có hai con trai rồi ly dị năm 2011. Tháng 9/2014, Đình Phong lộ chuyện tái hợp Vương Phi, người lúc đó đã qua hai đời chồng là ca sĩ Đậu Duy và tài tử Lý Á Bằng, có hai con gái. 

Theo Nguyễn Hương/ngoisao.net (Theo 163)/16/4/2020

Link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/ta-dinh-phong-mac-ao-doi-voi-vuong-phi-4085403.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Tạ Đình Phong mặc áo đôi với Vương Phi

 

Genli