tsm-top-banner

Thứ sáu, 30/08/2019, 09:15 GMT+7

Vương Phi vắng bóng trong sinh nhật Tạ Đình Phong

Diva Hong Kong Vương Phi không có mặt trong sinh nhật tài tử Tạ Đình Phong, khiến dư luận cho rằng mối quan hệ của cặp đôi đang thực sự rạn nứt. 

Ngày 29/8 là sinh nhật Tạ Đình Phong, và theo một số nguồn tin, tài tử đón tuổi mới cùng người thân trong gia đình. Ông bố hai con hiện ở Bắc Kinh, sau thời gian bận rộn đóng phim ở Hong Kong. 

Trong khi đó, một nguồn tin khác cho hay, Vương Phi đưa con gái Lý Yên ra nước ngoài nhập học. Trên trang cá nhân, Lý Yên cũng chia sẻ thông tin đã hoàn thành bậc trung học cơ sở và sẽ chính thức bước vào một chương mới trong cuộc sống, khi xa quê hương, ra nước ngoài học khoảng nửa năm. 

vuong-phi-ta-dinh-phong-TGNNGUOINOITIENG

Tạ Đình Phong và Vương Phi.

Việc Tạ Đình Phong - Vương Phi không gặp gỡ suốt thời gian qua, kể cả trong dịp sinh nhật diva Hong Kong đã làm dấy lên tin đồn cặp đôi nổi tiếng không còn yêu nhau nữa. Trước mọi thông tin, Tạ Đình Phong và bạn gái đều giữ im lặng.

Vương Phi những ngày này cận kề bên con gái. 

Vương Phi những ngày này cận kề bên con gái.

Theo tờ HK01, ngôi nhà mà Vương Phi từng mua với giá 20 triệu HKD (hơn 10 triệu USD) ở Vân Nam để không một thời gian dài, cả Vương Phi lẫn Tạ Đình Phong đều không còn lui tới, dù trước kia cặp sao rất hay cùng nhau đến đây nghỉ dưỡng. Cách đây ít lâu, ngôi nhà bị tháo dỡ vì mục tiêu an toàn đường bờ biển. Tạ Đình Phong cũng không còn xuất hiện tại biệt thự của Vương Phi ở Bắc Kinh và cùng cô đi dạo, tập thể dục như trước nữa.

Tổ ấm tình yêu của Phong - Phi ở Vân Nam đã bị dỡ bỏ. 

Tổ ấm tình yêu của Phong - Phi ở Vân Nam đã bị dỡ bỏ.

Vương Phi và Tạ Đình Phong đã có 20 năm hợp tan, mỗi người từng rẽ ngang để đi theo lựa chọn của riêng mình, nhưng rồi cuối cùng lại quay về bên nhau. Vì thế, những ồn ào rạn nứt không khỏi gây tò mò, quan tâm cho khán giả.

Theo Nguyễn Hương (Theo New)/ngoisao.net - 30/8/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/nsx-phim-ngoi-nha-buom-buom-xin-loi-noo-va-thu-minh-3975047.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Vương Phi vắng bóng trong sinh nhật Tạ Đình Phong

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli