tsm-top-banner

Thứ ba, 27/08/2019, 10:03 GMT+7

Ngân Anh bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ tại Anh

Hoa hậu Đại dương 2017 Ngân Anh vừa tốt nghiệp thạc sĩ loại ưu ngành Quản trị sự kiện quốc tế tại Đại học Salford, thành phố Manchester, Anh.

ngan-anh-bao-ve-thanh-cong-luan-van-thac-si-tai-anh-tgnguoinoitieng

Thời gian qua Ngân Anh không xuất hiện trong làng giải trí vì bận rộn vừa đi làm vừa học cao học. Cô mới bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ. 'Nhìn lại một năm qua tôi thấy mình trải qua nhiều thử thách. Tôi vừa mang cương vị Hoa hậu Đại dương, phải cố gắng hoàn thiện bản thân trên mọi phương diện vừa theo đuổi các kế hoạch riêng của mình. Có lúc tôi đã stress liên miên vì ôm đồm quá nhiều việc. Tôi tự phục mình vì đã giữ được quyết tâm, kỷ luật để hoàn thành, chinh phục từng cột mốc quan trọng trong đời', người đẹp nói.

Ngân Anh trình bày luận văn xoay quanh đề tài: Bối cảnh hiện tại của các cuộc thi sắc đẹp: Sự tranh cãi về quan niệm nữ quyền trong các cuộc thi nhan sắc và các yếu tố quyết định để tổ chức thành công một cuộc thi sắc đẹp. 

Ngân Anh trình bày luận văn xoay quanh đề tài: 'Bối cảnh hiện tại của các cuộc thi sắc đẹp: Sự tranh cãi về quan niệm nữ quyền trong các cuộc thi nhan sắc và các yếu tố quyết định để tổ chức thành công một cuộc thi sắc đẹp'. 

[Caption Trên trang cá nhân, Ngân Anh vui mừng cho biết, cô đỗ với xếp loại Merit là bằng ưu tú theo hệ thống chấm điểm của các trường ĐH Salford University (ở Manchester, Anh). Đặc biệt bài luận văn vừa qua cô bảo vệ bên Anh cũng nhận được số điểm khá là mỹ mãn khi số điểm chạm mốc xếp loại Distinction (A+). Với chủ đề bài luận văn nghiên cứu về

Bản thân Ngân Anh từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp nên có nhiều kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực này. Cô thuyết trình thành công, xếp hạng ưu theo tiêu chuẩn đánh giá luận văn thạc sĩ của Đại học Salford, Anh. Hoa hậu Đại dương tiết lộ, cô được Hội đồng giám khảo khen chọn đề tài thú vị, độc đáo.

[Caption Mỹ nhân sinh năm 1995 hiện nay là Quản lý phát triển dự án cho 1 công ty trong lĩnh vực Đầu tư và Tư vấn Tài chính ở TP.HCM. Bên cạnh đó, cô vẫn phải trau dồi thêm về tiếng Anh chuyên ngành.    Để trang bị thêm kiến thức cho công việc, Ngân Anh đang tham gia lớp học MC để hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, nắm bắt tâm lý đối tác vì công việc của cô chủ yếu là thuyết phục các nhà đầu tư và cũng để giúp cô tự tin hơn trong việc chinh phục các mục tiêu tiếp theo trên con đường sự nghiệp của mình.    Hình ảnh sắp tới mà Ngân Anh muốn hướng đến là một quý cô thành đạt song song với các hoạt động showbiz. Trong bộ ảnh mới vừa thực hiện, cô diện 7 kiểu trang phục của một cô nàng văn phòng đi làm trong tuần.

Ngân Anh hiện làm việc cho một công ty về đầu tư và tư vấn tài chính ở TP HCM. Cô phụ trách quản lý và phát triển dự án. Ngoài thời gian làm việc, Ngân Anh học thêm tiếng Anh chuyên ngành và nghề MC để hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, đàm phán, nắm bắt tâm lý đối tác.  

[Caption Các kiểu trang phục Ngân Anh chọn: (1) Kiểu đầm chữ A, V-neck (2) Vest trắng trơn cơ bản phối với phụ kiện màu gold - (3) Vest caro trung tính phối với belt bản to - (4) Set vest lửng màu hồng cách điệu - (5) Đầm sơmi với hoạ tiết và màu sắc rực rỡ cho ngày giữa tuần - (6) Đầm đen cơ bản với hoạ tiết đính kết - (7) Quần jean năng động cho ngày thứ 7.    Lê Âu Ngân Anh sinh ra trong gia đình gia giáo khi ba mẹ đều là kỹ sư xây dựng tốt nghiệp Đại học Bách khoa (TPHCM) và gia đình muốn con cái có 1 nền tảng kiến thức vững chắc. Vì thế từ khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, mỹ nhân sinh năm 1995 chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện và hạn chế tham gia showbiz mà dành thời gian cho việc học tập theo mong muốn của gia đình.

Người đẹp sinh năm 1995 không có ý định phát triển sự nghiệp trong môi trường giải trí mà hướng đến mục tiêu trở thành doanh nhân.

Trong đời thường cô thích ăn mặc gọn gàng, năng động.

Trong đời thường cô thích ăn mặc gọn gàng, năng động.

Sau hơn một năm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Ngân Anh đã thay đổi nhiều về ngoại hình và gu thời trang. Cô được khen trông xinh đẹp, gợi cảm hơn trước.

Sau hơn một năm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Ngân Anh đã thay đổi nhiều về ngoại hình và gu thời trang. Cô được khen trông xinh đẹp, gợi cảm hơn trước.

Người đẹp ghi điểm với phong cách đơn giản, kín đáo.

Người đẹp ghi điểm với phong cách đơn giản, kín đáo.

Cô tự tin với gu thẩm mỹ và khả năng chọn trang phục phù hợp với điều kiện tài chính, hoàn cảnh xuất hiện.

Cô tự tin với gu thẩm mỹ và khả năng chọn trang phục phù hợp với điều kiện tài chính, hoàn cảnh xuất hiện.

Theo Hương Giang/ngoisao.net - 27/8/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ngan-anh-bao-ve-thanh-cong-luan-van-thac-si-tai-anh-3973258.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Ngân Anh bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ tại Anh

 

Genli