tsm-top-banner

Thứ sáu, 11/01/2019, 09:25 GMT+7

Quan Chi Lâm để lại 74 triệu USD cho em trai vì không con cái

Nữ diễn viên được cho là sở hữu bất động sản, tiền bạc... tổng cộng hơn 500 triệu HKD.

Paparazzi hôm 10/1 ghi lại hình ảnh diễn viên Quan Chi Lâm đi ăn cùng một người đàn ông cao to, đẹp trai. Cả hai ngồi trong một tiệm đồ ăn và vừa nhâm nhi, vừa trò chuyện vui vẻ. Theo tờ ON, người đàn ông là em trai Quan Chi Lâm - Quan Thế Hoa. 

quan-chi-lam-tgnguoinoitieng

Quan Chi Lâm và em trai Quan Thế Hoa đi ăn cùng nhau.

Báo chí Hong Kong đưa tin, Quan Chi Lâm ở tuổi 56 có một sự nghiệp đáng mơ ước: sản nghiệp của cô ước tính 500 triệu HKD (gần 74 triệu USD), bao gồm bất động sản đứng tên cô, tiền gửi nhà băng... Ngoại ngũ tuần, ngôi sao Hong Kong vẫn rất đẹp, vóc dáng hoàn hảo, gương mặt còn nhiều đường nét của một thời "ngọc nữ". Sau hai cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Quan Chi Lâm hiện sống độc thân, cũng không có con cái. Một nguồn tin cho hay cô không màng đến việc tìm người yêu hay sinh con kế thừa tài sản, mà tận hưởng cuộc sống độc thân, tài sản để cho em trai thừa kế. Em trai Quan Chi Lâm từng theo học Luật ở Mỹ, tuy nhiên khi quay về Hong Kong lập nghiệp, anh trở thành một thầy phong thủy. Quan Thế Hoa yêu thương chị gái, hai chị em rất hợp nhau, vì thế Chi Lâm càng tin tưởng em trai.

 Quan Chi Lâm thời xuân sắc.

Quan Chi Lâm thời xuân sắc.

Diễn viên Quan Chi Lâm (tên thật Quan Gia Tuệ) là ngôi sao màn ảnh Hong Kong, được yêu thích qua nhiều vai diễn như Thập Tam Muội trong Hoàng Phi Hồng, Tái Kiến Giang Hồ, Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại... Năm 2007, cô rút khỏi màn ảnh.

Theo Nguyễn Hương/Ảnh: News - ngoisao.net - 11/1/2019

link nguồn:https://beta.ngoisao.net/hau-truong/quan-chi-lam-de-lai-74-trieu-usd-cho-em-trai-vi-khong-con-cai-3866760.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Quan Chi Lâm để lại 74 triệu USD cho em trai vì không con cái

 

Genli