tsm-top-banner

Thứ hai, 04/05/2020, 14:02 GMT+7

Đông Nhi hát về thiên chức làm mẹ

Ca sĩ Đông Nhi thực hiện MV 'Khi con là mẹ' trong thời gian mang thai con đầu lòng, sản phẩm sẽ được trình làng vào ngày 9/5.

dong-nhi-hat-ve-thien-chuc-lam-me-tgnguoinoitieng

 MV Khi con là mẹ là dự án Đông Nhi thực hiện dành tặng cho các bà mẹ lẫn những người con nhân Ngày của mẹ sắp tới. Sản phẩm lần này của cô mang đến góc nhìn khác so với các bài hát cùng chủ đề trước đây. Nội dung MV nói về những cảm xúc, suy nghĩ của người con khi lần đầu đảm nhận thiên chức làm mẹ.

Vì tập trung lo cho đám cưới, năm 2019, Đông Nhi chỉ thực hiện duy nhất một sản phẩm kỷ niệm với ông xã Ông Cao Thắng. MV Khi con là mẹ đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau một năm vắng bóng.

Vì tập trung lo cho đám cưới, năm 2019, Đông Nhi thực hiện duy nhất một sản phẩm kỷ niệm với ông xã Ông Cao Thắng. MV Khi con là mẹ đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau một năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc.

Ở tháng thứ 4 của thai kỳ, nữ ca sĩ vẫn ‘hết mình’ thực hiện sản phẩm mới. Ra mắt MV ở thời điểm mang thai là điều ý nghĩa đối với bà xã Ông Cao Thắng.

Ra mắt MV đúng lúc mang thai ở tháng thứ tư là điều ý nghĩa đối với bà xã Ông Cao Thắng.

Đông Nhi với nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc khi sắp làm mẹ.

Đông Nhi với nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc khi sắp làm mẹ.

Nữ ca sĩ kết hợp cùng nhạc sĩ Khắc Hưng và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh trong MV lần này.

Nữ ca sĩ kết hợp cùng nhạc sĩ Khắc Hưng và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh (ảnh) trong MV lần này.

Sáng 28/4, Đông Nhi khoe ảnh hạnh phúc bên chồng, tay Ông Cao Thắng cầm bức ảnh siêu âm thai nhi. Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ. Yêu con!, Đông Nhi tâm sự.

Sáng 28/4, Đông Nhi khoe ảnh hạnh phúc bên chồng, tay Ông Cao Thắng cầm bức ảnh siêu âm thai nhi. 'Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt ba tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ. Yêu con', Đông Nhi tâm sự.
Đông Nhi cho biết cô không bị nghén và thường xuyên thèm ăn khi mang bầu. Biết tin, nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt như ca sĩ Đức Phúc, Bảo Anh, Trương Quỳnh Anh... gửi đồ ăn để cô tẩm bổ, dưỡng thai.

Theo Phạm Anh/ngoisao.net - 4/5/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/dong-nhi-hat-ve-thien-chuc-lam-me-4093705.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đông Nhi hát về thiên chức làm mẹ

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli