tsm-top-banner

Thứ tư, 06/05/2020, 14:28 GMT+7

Phim Mẹ Ghẻ sắp lên sóng 'giờ Vàng' THVL1

Với định kiến muôn đời sẵn có: “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời Mẹ ghẻ mà thương con chồng”. Nhưng “Mẹ Ghẻ” một bộ phim sắp được khởi chiếu trên đài THVL1 vào ngày 08/05/2020 lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy sẽ cho chúng ta một cách nhìn khác về một bà Mẹ ghẻ: luôn yêu thương, quan tâm chăm sóc những đứa con ‘chồng’.

phim-me-ghe-sao365-2

Văn Phượng vào vai Mẹ Ghẻ hết lòng vì ba con riêng của người yêu cũ 

phim-me-ghe-sao365-9

Cặp đôi diễn viên Lương Thế Thành và Thúy Diễm lại có dịp góp mặt cùng nhau trong bộ phim “Mẹ ghẻ”

luong-the-thanh-bui-cong-danh-tgnguoinoitieng

Đảm nhận vai Quân (khi lớn) trong phim, Lương Thế Thành đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất đa chiều tính cách nhân vật của mình. Lúc là một đứa cháu ngoan hiền của ngài chủ tịch, lúc là một người đàn ông mưu mô, xảo quyệt khi tính kế trả thù. Giận Mẹ vì lo lắng cho đám con của ‘chú Phong’ (người yêu cũ của Mẹ) mà hết quan tâm mình. Hận Mẹ vì đã cứu con ‘chú Phong’ trong dòng nước xiết thay vì cứu mình.

phim-me-ghe-sao365-11

Thúy Diễm

phim-me-ghe-sao365-14

Thúy Diễm, NSƯT Tuyết Thu

THANH-TRUC-ME-GHE-TGNNT

Thanh Trúc đảm nhận vai Thư trong phim Mẹ Ghẻ

luong-the-thanh-me-ghe-sao365

Tất cả đã biến đổi cậu bé An hiền lành thành một người đàn ông trưởng thành Quân chỉ biết hận và hận. Chính lòng thù hận đó đã gây biết bao bi kịch cho chị em nhà Phương (Thúy Diễm), Thư (Thanh Trúc). Tội ác nào rồi cũng phải nhận lấy sự trừng phạt của pháp luật, nhưng tòa án lương tâm sẽ đeo đẳng suốt cuộc đời. Muốn biết Lương Thế Thành diễn ác đến đâu và Thúy Diễm nhập vai cô gái yêu ca hát thế nào thì mời quý khán giả cùng đón xem phim.

phim-me-ghe-sao365-3

phim-me-ghe-sao365-8

Mẹ ghẻ Diệu thời còn trẻ do diễn viên Văn Phượng thủ vai, cô đã khắc họa được hình ảnh một người phụ nữ chịu thương chịu khó, để rồi bà Diệu sau này do diễn viên dày dạn kinh nghiệm NSƯT Tuyết Thu tiếp nối gồng gánh cưu mang những đứa con của người yêu cũ. 

phim-me-ghe-sao365-16

phim-me-ghe-sao365-13

NSƯT Trịnh Kim Chi

Không thể không nhắc đến sự xuất hiện của NSƯT Trịnh Kim Chi, chị đã vào vai bà Tuyết rất ngọt, một bà Mẹ chỉ biết nghĩ cho bản thân, luôn nghĩ cách hãm hại và ly gián tình cảm các con mình với mẹ kế Diệu. Bằng lối diễn xuất chân thật của mình, diễn viên Mai Thanh Hà đã đem đến cho khán giả một cô Tuyết thời trẻ đanh đá, không biết chăm lo gia đình, chỉ vì không có được tình yêu của chồng mà ghen tuông vô cớ, buồn chán chồng lại bỏ theo trai.

phim-me-ghe-sao365-1

Poster phim Mẹ ghẻ 

Trailer Phim Mẹ Ghẻ 

Liệu rồi kết cuộc sẽ như thế nào? Mọi ân oán có được tháo gỡ? Mời quý khán giả đón xem bộ phim “Mẹ ghẻ”của Đạo diễn Trương Dũng, Nhà Biên kịch Ngọc Diễm do Công ty Truyền Thông Dũng Trung sản xuất sắp phát sóng ngày 08/05/2020 trên sóng THVL1 lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.

Với dàn diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Tuyết Thu, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Minh Hạnh, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Thanh Trúc, Thanh Thức, Hà Trí Quang, Văn Phượng, Mai Thanh Hà, Thanh Hiền, Phúc An, Kiều Khanh, Bùi Công Danh …sẽ mang đến cho quý khán giả những giờ phút xem phim thú vị.

Một số hình ảnh trong phim Mẹ Ghẻ:

me-ghe-18

Ly Na Trang, NSƯT Trịnh Kim Chi, Thanh Thức, NSƯT Tuyết Thu trong một phân đoạn phim Mẹ Ghẻ

phim-me-ghe-sao365-4

Hà Trí Quang vai Phong

phim-me-ghe-sao365-5

Văn Phượng bà mẹ đơn thân nuôi ba con riêng của chồng

phim-me-ghe-sao365-6

Hà Trí Quang, Văn Phượng

phim-me-ghe-sao365-7

Diễn viên Thanh Hiền, Thúy Diễm 

phim-me-ghe-sao365-12

NSƯT Tuyết Thu đóng vai người Mẹ hết lòng thương yêu con

phim-me-ghe-sao365-15

NSƯT Minh Hạnh, Mai Thanh Hà

bui-cong-danh-me-ghe

Diễn viên Bùi Công Danh (áo vàng) thủ vai Vũ - nhân tình của bà Tuyết

Bài: Quỳnh Anh - Photo: Võ Minh Nhựt

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Phim Mẹ Ghẻ sắp lên sóng 'giờ Vàng' THVL1

 

Genli