Thứ ba, 09/01/2018, 14:45 GMT+7

Mách bạn cách chọn đồng phục công sở phù hợp

Công ty, doanh nghiệp nơi bạn đang làm việc cần may đồng phục công sở để xây dựng thương hiệu của mình. Bài viết về cách chọn đồng phục công sở phù hợp dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách lựa chọn đồng phục công sở cho nhân viên.

Việc chọn đồng phục công sở, bao gồm màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng sao cho phù hợp với nhân viên và hình ảnh của công ty, doanh nghiệp là một việc làm rất mất thời gian, công sức và trí tuệ. Bởi lẽ, đồng phục công sở không chỉ ảnh hưởng đến công việc của nhân viên mà còn là một yếu tố quảng bá hình ảnh công ty đến nhiều đối tác, khách hàng hơn nữa.

cach-chon-do-cong-so-nguoinoitieng

Vậy làm sao để có thể lựa chọn được đồng phục công sở phù hợp. Việc này không hề khó chút nào, chỉ cần bạn chú ý đến những nội dung bên dưới:

- Thứ nhất, bạn cần khảo sát và tìm hiểu về môi trường, không gian làm việc của từng bộ phận trong công ty. Với đặc thù công việc khác nhau, màu sắc và kiểu dáng đồng phục sẽ khác nhau. Chẳng hạn một công ty bốc xếp hàng, vận tải thì đồng phục của nhân viên văn phòng làm ở bộ phận PR - Marketing sẽ khác với nhân viên bốc xếp... Việc chú ý đến cách chọn đồng phục công sở phù hợp không chỉ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái khi mặc mà còn tạo được năng suất công việc cao hơn.

- Thứ hai, bạn cần lên ý tưởng thiết kế đồng phục. Ý tưởng này có thể được sàng lọc và tổng hợp từ đóng góp của đội ngũ nhân viên. Song để có thể tạo nên một đồng phục công sở quảng bá được hình ảnh công ty thì bắt buộc phải có logo, tên công ty...

Một điều nữa vô cùng quan trọng đó là khi đã lên ý tưởng, xác định được mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc của đồng phục thì bạn cần lựa chọn một đơn vị may in đồng phục công sở chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín.

Nếu như bạn biết cách chọn đồng phục công sở phù hợp, bạn sẽ giúp khách hàng, người tiêu dùng nhận diện được hình ảnh công ty một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời đây cũng là cách để bạn tạo nên sự gắn kết, đoàn kết và thống nhất giữa các nhân viên, giữa các bộ phận trong công ty. Nhất là trong thời buổi kinh tế, giao lưu hợp tác đang mở rộng như hiện nay, việc tạo nên thương hiệu thông qua đồng phục chính là cách xây dựng ít tốn chi phí nhất.

Nếu như bạn muốn tư vấn và tìm hiểu kĩ hơn về cách chọn đồng phục công sở phù hợp thì có thể liên hệ Đồng phục Việt Tiến. Đồng phục Việt Tiến tự tin đồng hành cùng bạn trên mọi chằng đường phát triển.

 PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Mách bạn cách chọn đồng phục công sở phù hợp

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu