Thứ hai, 08/01/2018, 10:31 GMT+7

Dịch vụ chuyển nhà NguyenloiMoving - Người bạn đồng hành của mọi gia đình

Thông qua sự đánh giá, khảo sát ý kiến khách hàng, NguyenloiMoving được tin tưởng là dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng và tốt nhất tại TP.HCM.

Với sự đa dạng về thị trường cung ứng dịch vụ chuyển nhà, hầu như mọi khách hàng đều muốn tìm được một dịch vụ chuyển nhà uy tín, an toàn, chuyên nghiệp và trách nhiệm. Song điều đó không phải là chuyện đơn giản mà luôn là trăn trở của nhiều khách hàng. Bằng sự phân phối khắp các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM, dịch vụ của NguyenloiMoving đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và kịp thời nhất.

dich-vu-chuyen-nha-nguoinoitieng-1

Dịch vụ chuyển nhà của NguyenloiMoving được khách hàng tin cậy

Dựa trên việc khảo sát mức giá, khảo sát địa bàn, NguyenloiMoving luôn đưa ra chi phí dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Với lộ trình di chuyển linh hoạt, cơ động đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Khi đồng ý sử dụng dịch vụ dọn nhà tại NguyenloiMoving, khách hàng sẽ được kí kết hợp đồng để đảm bảo an toàn về tài sản. Nhờ vào hoạt động minh bạch, rõ ràng, không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển đã giúp NguyenloiMoving lấy được lòng tin của khách hàng.

Với kinh nghiệm 5 năm hoạt động, đội ngũ nhân viên, tài xế của NguyenloiMoving luôn nắm rõ được từng địa bàn cũng như có kinh nghiệm trong việc khắc phục, xử lý địa hình khó như chuyển nhà nhiều tầng, chuyển nhà ở ngõ hẻm...

Thêm vào đó, dịch vụ chuyển nhà tại NguyenloiMoving được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị hỗ trợ cho việc bốc xếp, vận chuyển. Đặc biệt những ứng dụng về định vị GPS, ứng dụng cập nhận dữ liệu đường cấm, đường kẹt xe giờ cao điểm giúp tư vấn cho khách hàng thời gian, lộ trình vận chuyển phù hợp nhất.

dich-vu-chuyen-nha-nguoinoitieng-

Thiết bị định vị GPS đảm bảo an toàn tài sản cho khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà của NguyenloiMoving cho đến này đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cho nhiều công ty, doanh nghiệp như FPT, Viễn thông A, Đại học Hoa Sen... Sự trách nhiệm, uy tín, chuyên nghiệp của NguyenloiMoving chính là cầu nối gia tăng số lượng hợp đồng chuyển nhà và đối tác kinh doanh.

Không chỉ dừng lại ở đó, NguyenloiMoving đã và đang đẩy mạnh phát triển ra các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ và các vùng lân cận. Với hệ thống mạng lưới rộng lớn, NguyenloiMoving tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhận được sự tín nhiệm cao từ quý khách hàng.

Chính nhờ những giá trị ưu việt về chất lượng và thái độ giao tiếp của đội ngũ nhân viên, dịch vụ chuyển nhà của NguyenloiMoving đã trở thành người Bạn đồng hành tuyệt vời của mọi gia đình Việt.

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Dịch vụ chuyển nhà NguyenloiMoving - Người bạn đồng hành của mọi gia đình

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

43072104 10155600395232097 1063519999404015616 n

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu