top-banner-2

Thứ năm, 16/11/2023, 09:30 GMT+7

Vượt mặt các 'chị đại' khi dẫn đầu bảng điểm trưởng nhóm, Trang Pháp nói gì?

Có cả khả năng sáng tác, trình diễn và ca hát khiến Trang Pháp được nhiều đồng nghiệp bình chọn và giành số điểm cao nhất tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

vuot-mat-cac-chi-dai-khi-dan-dau-bang-diem-truong-nhom-trang-phap-tgnguoinoitieng1

Tập 3 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa lên sóng hé lộ 5 trưởng nhóm của vòng lập đội gồm Trang Pháp, Lệ Quyên, Thu Phương, Mỹ Linh và Hồng Nhung.

Ở kết quả do ban cố vấn chấm, Trang Pháp nhận số điểm 88 - đồng hạng với Lệ Quyên, Thu Phương, Mỹ Linh và Hồng Nhung.

Tuy nhiên, Trang Pháp lại là "chị đẹp" dẫn đầu bảng điểm ứng cử trưởng nhóm do chính các nữ nghệ sĩ tại chương trình bình chọn. Cô nhận được 27 phiếu bầu, vượt mặt cả 2 "chị đại" Lệ Quyên và Thu Phương.

Trang Pháp dẫn đầu bảng điểm trưởng nhóm, vượt qua Lệ Quyên và Thu Phương.

Trang Pháp dẫn đầu bảng điểm trưởng nhóm, vượt qua Lệ Quyên và Thu Phương.

Việc qua mặt các "chị đại" với số điểm cao khiến Trang Pháp có được nhiều lợi thế. Cô là người đầu tiên được chọn ca khúc của vòng lập nhóm. Tiếp đó, ở phần chọn thành viên, nữ nghệ sĩ cũng là người có quyền quyết định mời chị đẹp nào vào đội trước khi các nghệ sĩ khác được chọn lựa. 

Chia sẻ cảm xúc với VTC News, Trang Pháp cho biết cô bất ngờ khi nhận được số điểm 88, bằng với các "chị đại". Tuy nhiên khi biết được còn đạt số điểm cao nhất cả trong bảng điểm bình chọn thì cảm xúc như vỡ oà.

"Tôi chỉ muốn gửi lời cám ơn tới các chị đẹp đã tin tưởng, yêu thích phần biểu diễn và trao cho tôi cơ hội được làm đổi trưởng đầu tiên của chương trình. Đây là một vinh dự rất lớn với tôi", cô nói.

Trang Pháp được đánh giá cao khi hội tụ đủ các thế mạnh cần có của một nghệ sĩ giải trí.

Trang Pháp được đánh giá cao khi hội tụ đủ các thế mạnh cần có của một nghệ sĩ giải trí.

Trang Pháp cho biết khi ứng cử làm trưởng nhóm, cô không đặt quá nhiều áp lực cho bản thân. Nữ nghệ sĩ chỉ đặt ra mục tiêu, đó là đã làm trưởng nhóm thì phải đảm bảo được 3 điều là phải chia đều thời lượng toả sáng cho tất cả các thành viên trong đội, nổi bật lên khả năng vai trò từng người. 

Thứ hai là về chuyên môn, cô muốn tư duy để xây dựng một tiết mục chất lượng, để lại ấn tượng cho khán giả, biến bài hát quen thuộc thành mới lạ, tạo điểm nhấn và bất ngờ. Thứ 3 là phải giúp cả đội được an toàn. Đó là những mục tiêu Trang Pháp dành cho đội của mình.

Đội biểu diễn của nhóm Trang Pháp tại vòng công diễn 1.

Đội biểu diễn của nhóm Trang Pháp tại vòng công diễn 1.

Về lý do lựa chọn ca khúc Ưng quá chừng cho vòng đầu tiên, Trang Pháp nói cô yêu thích bài hát này. Ngoài ra, cô đã có kế hoạch để làm mới ca khúc trên sân khấu chương trình và mong chờ được biểu diễn cùng đội.

Ở phần chọn thành viên, Trang Pháp cũng là người có quyền quyết định mời chị đẹp nào vào đội trước khi các trưởng nhóm khác được chọn lựa. Theo đó, các "chị đẹp" trong đội Trang Pháp bao gồm Huyền Baby, Giang Hồng Ngọc, Quỳnh Nga và Bảo Anh. 

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là chương trình truyền hình thực tế có sự quy tụ của 30 nghệ sĩ nữ hoạt động khắp mọi ngành nghề trong lĩnh vực giải trí. Khi tham gia chương trình, những nghệ sĩ sẽ phải đối diện với những thử thách cam go và gay cấn theo hình thức thi đấu nhóm nhạc.

Mỗi vòng công diễn, các chị đẹp sẽ thành lập 1 nhóm nhạc mới theo số lượng 3 thành viên, 5 thành viên hoặc 7 thành viên, tuỳ thể hiện của từng vòng thi.

Ở mỗi buổi công diễn khán giả sẽ bầu chọn trực tiếp và công khai số phiếu để tìm ra nhóm nhạc an toàn đi tiếp vào vòng sau. Thành viên của những nhóm nguy hiểm sẽ đứng trước nguy cơ tạm rời khỏi chương trình nếu số phiếu bầu thấp nhất.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Vượt mặt các 'chị đại' khi dẫn đầu bảng điểm trưởng nhóm, Trang Pháp nói gì?

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn