top-banner-2

Thứ tư, 15/11/2023, 10:57 GMT+7

Siết chặt an ninh trong đám cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt ở Đồng Tháp

Cặp đôi cho biết sẽ siết chặt an ninh để đảm bảo sự riêng tư cũng như an toàn cho khách mời.

puka-gin-tuan-kiet-tgnguoinoitieng

Chia sẻ với Tiền Phong, ê-kíp của Gin Tuấn Kiệt và Puka cho biết đám cưới ở Đồng Tháp của cặp đôi có đội vệ sĩ kết hợp dân phòng địa phương nhằm đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho khách mời di chuyển ra vào nhà cô dâu.

Theo đó, ê-kíp muốn siết chặt an ninh để đề phòng sự cố mất trật tự có thể xảy ra khi nhiều người hiếu kỳ hoặc các YouTuber, TikToker tập trung quay hình.

Tuy nhiên, phía Gin Tuấn Kiệt và Puka cũng nhấn mạnh sẽ dặn dò phía đội bảo vệ giữ thái độ hòa nhã, lịch sự và bình tĩnh với mọi người, tránh căng thẳng, nạt nộ dẫn đến những tình huống đáng tiếc cũng như ảnh hưởng tới ngày vui của cặp đôi.

Puka và Gin Tuấn Kiệt từng làm đám cưới giả theo phương thức miền Tây trong chương trình "Hành trình rực rỡ".

Puka và Gin Tuấn Kiệt từng làm đám cưới giả theo phương thức miền Tây trong chương trình "Hành trình rực rỡ".

Tiệc cưới thứ 3 của Gin Tuấn Kiệt và Puka được tổ chức tại quê nhà cô dâu vào ngày 16/11. Theo tiết lộ của phía Gin Tuấn Kiệt, Lê Dương Bảo Lâm xác nhận tham dự đồng thời đảm nhận vai trò MC đám cưới.

Ngoài ra, những sao Việt là bạn bè thân thiết của cặp đôi được dự đoán có mặt như Trường Giang, Hoà Minzy, Duy Khánh, Huỳnh Lập, Nam Thư, Hải Triều, Nguyên Thảo…

Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka vào tháng 9. Cặp đôi có hơn 4 năm hẹn hò kín tiếng trước khi công khai chuyện tình cảm và quyết định đi đến đám cưới. Puka chia sẻ cô không muốn công khai vì sợ đời tư ảnh hưởng công việc, sợ cả hai không đi đến cùng và sợ lời gièm pha của dư luận.

Vì vậy, khi cả hai lên kế hoạch về chung một nhà mới thông báo rộng rãi tới người hâm mộ, để hành trình yêu trở thành một nguồn năng lượng tích cực.

Gin Tuấn Kiệt - Puka.

Gin Tuấn Kiệt - Puka.

Nói về lý do tổ chức nhiều tiệc cưới, Puka thổ lộ bản thân cô không nghĩ sẽ làm nhiều như vậy nhưng do lịch trình, ngày lành tháng tốt rồi mỗi nơi phải chuẩn bị khác nhau nên thành ra kéo dài ra.

Puka cho biết cô thích tổ chức đám cưới ngoài biển nên bàn bạc với Gin Tuấn Kiệt để có một bữa tiệc chung vui với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.

Trong khi đó buổi tiệc ở TP.HCM là dành cho nhà trai. Theo Puka, do Gin Tuấn Kiệt là con một trong nhà nên bắt buộc phải có đám cưới ở thành phố để họ hàng đến chúc phúc.

Còn Puka cũng là con gái được cả họ trông mong lấy chồng nên không thể bỏ lỡ ngày cưới dưới quê Đồng Tháp. Đó là lý do cặp đôi tổ chức 3 bữa tiệc cưới ở 3 địa điểm khác nhau.

“Thật ra như vậy có hơi mệt và đuối cho mình lẫn khách mời. Lúc đầu, Puka nghĩ mọi người sẽ đi một lần thôi, tại vì ngay cả mình mà còn thấy phiền mà. Thật sự rất ngại vì mời bạn bè đi cưới đến 3 lần nhưng không nghĩ được mọi người yêu thương đi đám cưới nhiệt tình đến như vậy. Có người đi đến tận 3 nơi nữa”, Puka chia sẻ.

Trước dư luận cho rằng cặp đôi cố tình “làm hình ảnh” khi tổ chức nhiều hôn lễ, Gin Tuấn Kiệt phủ nhận. Anh cho rằng cả hai may mắn khi được mọi người yêu thương nên lễ cưới lan tỏa chứ không có chuyện làm hình ảnh.

Còn Puka khẳng định cô không cố giải thích bởi việc tổ chức đám cưới ở nhiều nơi không sai. “Nói chung đám cưới là việc trọng đại của mỗi cá nhân, khi mình thật sự thích và muốn thì mình sẽ làm chứ không theo bất kỳ ý kiến của ai hết”, Puka nói.

(Nguồn: Vtc.vn.vn)

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Siết chặt an ninh trong đám cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt ở Đồng Tháp

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn