top-banner-2

Thứ năm, 16/11/2023, 09:42 GMT+7

Rộ tin Bảo Anh rút khỏi 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng', ê-kíp chương trình nói gì?

Thông tin Bảo Anh xin rút lui khỏi chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" ngay tại vòng công diễn đầu tiên khiến nhiều khán giả xôn xao, bàn tán.

ro-tin-bao-anh-rut-khoi-chi-dep-dap-gio-re-song-e-kip-chuong-trinh-noi-gi-tgnguoinoitieng

Sau 3 tập lên sóng, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đang là chương trình truyền hình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.Trải qua những màn trình diễn cá nhân, 30 "chị đẹp" đã lập thành 6 nhóm để biểu diễn cho vòng công diễn đầu tiên. Trong đó, Bảo Anh, Quỳnh Nga, Huyền Baby, Giang Hồng Ngọc được xếp vào đội sẽ hát bài Ưng quá chừng do Trang Pháp làm trưởng nhóm.  

Bảo Anh chọn về đội của Trang Pháp.

Bảo Anh chọn về đội của Trang Pháp.Tuy nhiên nhiều khán giả đang xôn xao trước thông tin "chị đẹp" Bảo Anh rút lui khỏi chương trình vì lý do sức khoẻ. Theo đó, trong đoạn giới thiệp tập mới, đội của Trang Pháp chỉ có sự xuất hiện của 4 thành viên, vắng mặt Bảo Anh.Ngoài ra trong một phân cảnh, trang phục của Bảo Anh khác hẳn 4 thành viên còn lại. Nữ ca sĩ còn bật khóc nói với các đồng nghiệp: "Mong các chị cũng đừng buồn nha".

Thông tin Bảo Anh sẽ rút lui khiến khán giả tiếc nuối khi nữ ca sĩ có đầy đủ yếu tố từ ngoại hình, ca hát cho tới khả năng trình diễn. Cô được xem là một trong những đối thủ mạnh nhất trong số 30 "chị đẹp" của chương trình.

Bảo Anh không xuất hiện trong hình ảnh cả nhóm đang trình diễn trên sân khấu.

Bảo Anh không xuất hiện trong hình ảnh cả nhóm đang trình diễn trên sân khấu.Trả lời VTC News, đại diện truyền thông của chương trình cho biết nội dung sẽ có trong tập phát sóng kế tiếp. Thông tin cụ thể sẽ được thông báo đến khán giả sau khi tập chính được lên sóng vào tuần sau.Về phía Bảo Anh, nữ ca sĩ vẫn hoạt động trên mạng xã hội nhưng hạn chế nhắc đến chương trình. 

Bảo Anh trình diễn ca khúc “Lười yêu” nhận về 85 điểm trong vòng trình diễn solo.

Bảo Anh trình diễn ca khúc “Lười yêu” nhận về 85 điểm trong vòng trình diễn solo.

Trước đó khi nói về quyết định tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Bảo Anh nói muốn đến với chương trình để có những trải nghiệm mới, mở lòng với mọi người và tìm kiếm hội chị em."Đây là một chương trình khác với nhiều chương trình truyền hình thực tế khác. Khán giả sẽ nhìn thấy nhiều sự yêu thương, tình cảm gắn bó giữa các chị em trong show này", Bảo Anh chia sẻ.

(Nguồn: Vtc.vn) 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Rộ tin Bảo Anh rút khỏi 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng', ê-kíp chương trình nói gì?

 

hoa-moc-thien-2

miss-charm-2023

metro-sai-gon

dai-lam-moc

hoa-moc-thien

bia-kndn