tsm-top-banner

Thứ ba, 28/04/2020, 15:11 GMT+7

Việt Hương: Với tôi, giám khảo chỉ là công việc 'vô tình đưa đẩy'

Việt Hương cho biết, thực ra chị không thông minh như nhiều người nghĩ. Thời gian vừa qua, chị làm giám khảo nhiều chương trình, nhưng đó là do “duyên số”, còn thực ra chị vẫn là một diễn viên hài.

viet-huong-cap-doi-hai-huoc-tgnguoinoitieng

Việt Hương là một trong số những diễn viên hài được yêu thích nhất hiện nay. Chị từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá như Mai vàng, Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất HTV Awards. Sau khi kết hôn với chồng ở Mỹ năm 2007, Việt Hương tham gia biểu diễn ở hải ngoại. Chị cũng thường xuyên về Việt Nam biểu diễn và làm giám khảo nhiều chương trình.

batch VIET HUONG THANH BACH

Mới đây, Việt Hương chia sẻ trên nhiều trang báo về việc bộ phim web-drama “Cân mẹ” mà chị dành nhiều tâm huyết không có được lượng người xem như mong muốn. Tuy nhiên, Việt Hương đã nhanh chóng vượt qua và lấy lại năng lượng khi  xuất hiện trong hậu trường chương trình Cặp đôi hài hước tập 11.

batch VIET HUONG 3

Chia sẻ về việc nhận lời làm giám khảo một chương trình hài như Cặp đôi hài hước, Việt Hương cho biết, chị thích chương trình vì đây là nơi học hỏi, làm nghề của các diễn viên trẻ. Bên cạnh đó, mỗi diễn viên lại phải “cân” thêm một bạn diễn ở lĩnh vực khác. Và điều này mang lại sự hứng thú cho chương trình khi khán giả được theo dõi khả năng diễn hài của những nghệ sĩ không chuyên.

batch GIA HUY SUSU - HO KHANH LONG 1

Nhận xét về sự hấp dẫn của Cặp đôi hài hước so với những chương trình hài khác trên truyền hình, Việt Hương cho biết, chị không có thói quen so sánh, với chị mỗi chương trình có một fomat và vì thế có một sức hấp dẫn khác nhau: “Làm giám khảo chương trình nào tôi cũng vui và cố gắng hết mình để truyền những kinh nghiệm và năng lượng của mình tới các bạn trẻ. Còn Cặp đôi hài hước đây là mùa thứ ba thì đương nhiên là phải hay rồi thì mới có thể sản xuất được nhiều mùa như thế”.

batch POSTER-TAP-11

Nói về các thí sinh Cặp đôi hài hước năm nay, Việt Hương cho biết, chị thấy các cặp đôi đều ngang ngửa nhau, vì thế rất khó đánh giá cặp đôi nào nhỉnh hơn. Đặc biệt, rất nhiều cặp đôi ban đầu diễn không hay nhưng sau đó lại “bung lụa”, bên cạnh đó, cũng có những cặp đôi ban đầu diễn tốt nhưng về sau lại bị mất sức. Vì thế, Việt Hương nhắn nhủ với các thí sinh: “Cuộc thi là một chặng đường dài, mong các bạn hãy tập trung hết sức lực trong từng đêm thi. 

Chia sẻ về cuộc sống hàng ngày, Việt Hương cho biết, nhiều người quan niệm người hài hước là người thông minh, trong cuộc sống vợ chồng, nếu một người hài hước thì cuộc sống của cả hai sẽ trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, Việt Hương cũng từ chối chia sẻ quá sâu về cuộc sống riêng tư của chị. Chị chỉ nói đùa: “Ngoài đời tôi không thông minh như nhiều người tưởng. Tôi chỉ là người biết chớp lấy những khoảnh khắc hài hước của mọi người để thêm nếm, tạo nên tiếng cười. Ở ngoài đời tôi không hài hước, tôi là người hơi khó tính”.

batch VO TAN PHAT 1

Việt Hương cũng nói thêm, dù hiện tại chị khá đắt show với vai trò giám khảo, tuy nhiên, nghề chính của chị vẫn là diễn viên và chị trân trọng cả hai vai trò này: “Công việc chính của tôi là diễn viên, nhưng nhờ khả năng diễn mà tôi được mời làm giám khảo nhiều chương trình. Với tôi, giám khảo là do vô tình, duyên số đưa đẩy. Tuy nhiên, tôi luôn muốn truyền đạt thật nhiều kinh nghiệm diễn của mình cho các bạn trẻ. Tôi vui vì mình có thể làm tốt cả hai vai trò này”.

Cặp Đôi Hài Hước tập 11 với chủ đề Một thời đã xa sẽ là màn biểu diễn của 2 cặp đôi Cẩm Hò – Đình Lộc và Gia Huy SuSu – Hồ Khánh Long. Giám khảo chương trình là Việt Hương, Thanh Bạch và nghệ sĩ Hữu Quốc. Chương trình sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21 giờ tối thứ 4 ngày 29/4/2020. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp sản xuất.

  

Trailer Cặp đôi hài hước tập 11

Hà Phương

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Việt Hương: Với tôi, giám khảo chỉ là công việc 'vô tình đưa đẩy'

 

Genli