tsm-top-banner

Thứ tư, 22/04/2020, 15:56 GMT+7

Pha Lê có bầu với bạn trai Hàn Quốc

Ca sĩ Pha Lê mang bầu được 12 tuần với bạn trai kém tuổi người Hàn Quốc.

Đã nhiều lần sảy thai nên khi biết mình mang bầu, ca sĩ Pha Lê quyết định giấu kín thông tin và chờ đến khi em bé trong bụng được 12 tuần tuổi mới thông báo tin vui cho gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Kết quả siêu âm thực hiện sáng nay (22/4) cho thấy thai nhi phát triển bình thường. 

Nữ ca sĩ bị nghén nặng. Cô thèm đủ các món nhưng cứ nhìn thấy đồ ăn là nôn. Tâm lý trở nên nhaỵ cảm khiến Pha Lê khóc nhiều hơn bình thường. Biết điều đó, bạn trai người Hàn Quốc lúc nào cũng ở bên để chăm sóc, động viên tinh thần và sẵn sàng vào bếp nấu đồ ăn cho cô. 

Pha Lê cho biết bố cô khóc không ngớt khi biết con gái mang bầu. Tin vui này khiến ông khoẻ hẳn ra dù đang bị tai biến. Khi chia sẻ ảnh siêu âm của em bé trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người hâm mộ. NSND Hồng Vân, ca sĩ Tóc Tiên, nhạc sĩ Khắc Việt... đều mừng cho tin vui của giọng ca Giấc mơ đánh mất.  

pha-le-co-bau-voi-ban-trai-han-quoc-tgnnt

Ca sĩ Pha Lê và bạn trai người Hàn Quốc.

Pha Lê và bạn trai Hàn Quốc công khai chuyện tình cảm từ đầu năm 2020. Anh tên Manny, kém cô một tuổi, từng tốt nghiệp đại học ở Mỹ và hiện làm giám đốc một công ty tại Việt Nam. Cả hai quen nhau qua công việc. "Đây là lần đầu tiên tôi quen một người kém tuổi. Khi gặp Manny, các tiêu chuẩn về một người đàn ông của tôi lúc này mất hết. Manny trẻ hơn, không giàu có, nhí nhố, hài hước, như một... thằng điên nhưng tôi thấy vậy mới vui", Pha Lê từng chia sẻ về bạn trai. 

Trên trang cá nhân, Pha Lê thường xuyên đăng những khoảnh khắc hạnh phúc và nhắn nhủ người yêu: "Cảm ơn anh đã lấp đầy trái tim em bằng một tình yêu mà em chưa bao giờ được biết đến". Bạn trai cũng có lần cảm ơn Pha Lê vì cô đã yêu, tôn trọng và luôn chăm sóc mình. Với anh, cô là người con gái hoàn hảo có nụ cười đẹp nhất.

Theo ngoisao.net - 22/4/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/pha-le-co-bau-voi-ban-trai-han-quoc-4088558.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Pha Lê có bầu với bạn trai Hàn Quốc

 

Genli