tsm-top-banner

Thứ hai, 24/10/2016, 17:07 GMT+7

Đây là độ giàu có của Kim Tae Hee tại Hàn

Thuộc top diễn viên có thù lao cao nhất Hàn Quốc, tài sản của Kim Tae Hee còn tăng lên đáng kể nhờ nguồn thu từ gia đình và việc kinh doanh riêng.

Theo đánh giá của tvN hồi giữa năm, nữ diễn viên Chuyện tình Havard hiện xếp thứ 2 trong Top những diễn viên giàu có nhất Hàn Quốc. Cô đứng sau Psy, với nhiều nguồn thu từ đóng phim, thù lao quảng cáo, kinh doanh và hưởng lợi tức từ công ty của cha.

Tờ Mydaily đánh giá: “Kim Tae Hee là nữ diễn viên giàu có và kín tiếng nhất Hàn Quốc”.

Kim Tae Hee giau co den do nao tai Han Quoc? hinh anh 1

Cha Kim Tae Hee là doanh nhân nổi tiếng Hàn Quốc. Ảnh: Mydaily.

Kim Tae Hee từ khi gia nhập ngành giải trí đến nay hiếm khi nhắc về chuyện gia đình. Hiếm ai biết rằng gia thế nữ diễn viên thuộc hàng “trâm anh thế phiệt”.

Cha Kim Tae Hee là ông Kim Yoo Moon - Chủ tịch công ty vận chuyển quốc tế Hankook nằm tại Ulsan. Năm 2007, tập đoàn này được cựu Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo Hyun công nhận là một trong 30 doanh nghiệp tiêu biểu. Lợi nhuận hàng năm lên đến 30 tỷ won (tương đương 584 tỷ đồng).

Hồi năm 2015, ông còn thành lập quỹ từ thiện tại Ulsan, hoạt động chung với con gái nổi tiếng. Nói về dự án từ thiện, Kim Tae Hee vui vẻ: “Tôi cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi có thể làm điều gì đó cho những em nhỏ gặp khó khăn”.

Kim Tae Hee giau co den do nao tai Han Quoc? hinh anh 2

Kim Tae Hee sở hữu nhiều bất động sản giá trị và là đại gia địa ốc trong ngành giải trí. Ảnh: Knet.

Không nhờ hẳn vào gia đình, Kim Tae Hee tự hào có sự nghiệp riêng. Mỗi năm, cô dễ dàng bỏ túi ước chừng 10 tỷ won nhờ đóng phim và các hợp đồng quảng cáo, đi sự kiện.

Nữ diễn viên còn mát tay trong kinh doanh khi sở hữu nhiều bất động sản giá trị. Tại Hàn Quốc, cô xếp trong top 3 đại gia kinh doanh địa ốc bên cạnh Jeon Ji Hyun và Song Hye Kyo. Cô có trong tay vài khu bất động cao cấp tọa lạc ở Seoul.

Kim Tae Hee giau co den do nao tai Han Quoc? hinh anh 3

Cô khá kín tiếng về chuyện tài sản. Ảnh: Nate.

Nữ diễn viên sở hữu tòa nhà nằm tại trung tâm Gangnam có giá lên đến 13,2 tỷ won (tương đương 255 tỷ đồng) cho thuê và thu về hàng tháng 60 triệu won (tương đương 1,2 tỷ đồng).

Cũng giống cô, Bi Rain cũng thuộc top nghệ sĩ kiếm tiền giỏi, nhiều bất động sản và có công ty riêng. Báo chí Hàn Quốc nhận định nếu hai người kết hôn, Kim - Rain sẽ là "đôi vợ chồng quyền lực nhất".

Theo Depplus.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

Đây là độ giàu có của Kim Tae Hee tại Hàn

 

poster miss mighty-2021

hector sp

Genli