tsm-top-banner

Thứ ba, 25/10/2016, 13:45 GMT+7

'Cô bé vàng' Trần Linda với thành tích đáng ngưỡng mộ

Trần Huyền Mỹ với tên gọi thân mật Linda sở hữu nụ cười đáng yêu và sự duyên dáng, chuyên nghiệp trên sân khấu, cũng như sự nghiêm túc trong nghệ thuật, hứa hẹn là tài năng lớn trong tương lai.

Catwalk tự tin, thần thái biểu diễn chuyên nghiệp, cũng như sớm định hướng được đam mê của mình để nỗ lực, "Tài năng nhí" Trần Linda sở hữu bộ sưu tập giải thưởng khủng mà nhiều người ao ước.

Mẫu nhí Trần Linda tên thật là Trần Huyền Mỹ, hiện tại bé đang học lớp 3 Trường Quốc tế Á Châu. Không chỉ hoạt động mạnh về nghệ thuật, Trần Linda là tấm gương để nhiều bạn nhỏ học hỏi khi 2 năm liền đạt học sinh giỏi, với số điểm gần như tối đa, tham gia tích cực vào những hoạt động ngoại khóa ở trường lớp.

linda-tai-nang-nguoinoitieng-1

linda-tai-nang-nguoinoitieng-2

linda-tai-nang-nguoinoitieng-3

Bắt đầu khá muộn so với nhiều bạn trẻ khác, Linda làm quen rất nhanh với nghệ thuật, và tình yêu với nghệ thuật "ngấm" vào cô bé và lan tỏa mạnh mẽ.

Từ một cô bé khá nhút nhát, Linda bây giờ dạn dĩ, tự tin và đôi phần "trưởng thành" hơn hẳn, bởi cô bé nhận thức được để thành công thì sự tự giác, nỗ lực đóng vai trò quan trọng. Và thành tích mà cô bé đạt được, đó là phần thưởng cho một quá trình dài rèn luyện không ngừng nghỉ.

linda-tran-wshowbiz-10

Bảng thành tích học tập cực ấn tượng của Linda

Rất thích diễn thời trang và nhảy, Linda được bố mẹ tạo điều kiện tham gia vào các lớp học năng khiếu để rèn luyện và phát huy kĩ năng. Trong một thời gian ngắn rèn giũa, cô bé không còn kém cạnh bất kỳ một siêu mẫu nhí nào. Tự tin, bản lĩnh, phong cách, đáng yêu và hơn hết và sự nghiêm túc vào đam mê, đó là những gì người ta nhìn thấy ở "tài năng nhí" này.

Với bộ môn nhảy, Linda được sự chỉ dạy của các thầy cô ở CLB Khánh Thi. Cô bé sở hữu bộ sưu tập huy chương vàng mà bất kỳ một dancer nào cũng mong muốn. Bên cạnh đó, Linda còn đại diện đi thi tại các cuộc thi ở nước người, như vừa mới đây là cuộc thi nhảy tại Singappor.

linda-tran-wshowbiz-8

linda-tran-wshowbiz-9

Bộ sưu tập giải thưởng mà Linda sở hữu có: Giải nhất Người mẫu ấn tượng, Giải nhất cuộc thi Siêu mẫu nhí, Huy chương vàng cúp Khánh Thi mở rộng lần 8,9...

Linda từng tham gia vào các chương trình như Hãy nghe tôi hát, Ngôi sao phương Nam, Thử tài siêu nhí, Phong cách & Cuộc sống, Thời trang & Cuộc sống... Nhận được không ít lời mời đóng phim, quảng cáo, thế nhưng, vì không muốn ảnh hưởng nhiều đến việc học ở trường, bố mẹ Linda khá kỹ tính trong việc chọn lọc chương trình cho Linda tham gia. Bố mẹ Linda cho biết, "Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho Linda học tập và vui chơi, giục tốc bất đạt, chúng tôi cho rằng, cái gì cũng cần có nền tảng, chậm mà chắc, chính vì thế, Linda cũng cần có thời gian để con rèn luyện kĩ năng và sống trọn vẹn với lứa tuổi của con".

linda-tran-nguoinoitieng-1

Linda cùng các bạn diễn trong chương trình Phong cách & Cuộc sống

linda-tran-nguoinoitieng-2

linda-tran-nguoinoitieng-3

Linda cũng thể hiện năng khiếu thời trang trong việc chọn đồ, phối phụ kiện với nhau

linda-tai-nang-nguoinoitieng-7

linda-tai-nang-nguoinoitieng-5

Không ít nhất, cô bé đứng trên bục cao nhất trong các cuộc thi về dancesport

linda-tran-wshowbiz-5

Linda và ca sĩ Thu Minh

linda-tran-wshowbiz-6

Linda từng chinh phục giải nhất Siêu mẫu nhí

linda-tai-nang-nguoinoitieng-6

Theo Trường Sơn Media

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề với bài viết (phía trên):

'Cô bé vàng' Trần Linda với thành tích đáng ngưỡng mộ

 

Genli